Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 10 sau 4 ngày mất tích bí ẩn khi đi tập văn nghệ

( PHUNUTODAY ) - Người thân của nữ sinh mất tích khi đi tập văn nghệ cho biết đã tìm thấy thi thể của em dưới sông.

Sáng 19/3, ông Trần Văn Thiệm, Chủ tịch UBND xã Hải Đường, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định cho biết, chính quyền địa phương vừa nhận được tin báo về việc phát hiện thi thể nữ sinh Nguyễn Thị Bích V. (SN 2003, trú tại xã Hải Đường, huyện Hải Hậu), hiện đang học lớp 10 dưới sông thuộc địa bàn xã Hải Phú huyện Hải Hậu sau 4 ngày mất tích.

Theo ông Thiệm, cách đây ít phít UBND xã nhận được tin báo của người nhà nói phát hiện thi thể của V. ở dưới sông thuộc địa bàn xã Hải Phú, huyện Hải Hậu.

Hình ảnh em V. trước khi xảy ra sự việc đau lòng.

Hình ảnh em V. trước khi xảy ra sự việc đau lòng.

Cùng ngày anh Nguyễn Văn Q. (bố em V.) cho biết, sáng nay gia đình nhận được tin dữ của người dân báo phát hiện thi thể con dưới sông trên địa bàn xã Hải Phú nên đã ra hiện trường kiểm tra thì nhận diện chính xác đó là con gái mình.

Kể từ khi nhận tin dữ mẹ của V. cùng nhiều người thân trong gia đình gào khóc thảm thiết khiến ai ai cũng đau đớn xót xa.

Trước đó, nữ sinh Bích V. xin gia đình đi tập văn nghệ vào ngày 15/3 nhưng sau đó người thân không liên lạc được với em. Anh Q. (bố của V.) cho biết, trước khi bỏ nhà đi nữ sinh này không hề có một biểu hiện gì khác thường.

Hiện nguyên nhân cái chết của nạn nhân đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tim-thay-thi-the-nu-sinh-lop-10-sau-4-ngay-mat-tich-bi-an-khi-di-tap-van-nghe-search/

/Khoevadep

Tú Linh