Tinh thần hoảng loạn vì vợ hay quát mắng, ông chồng giả chết để bỏ trốn

( PHUNUTODAY ) - Nhiều năm sống trong cảnh bị vợ quát nạt xoay quanh các vấn đề tiền bạc, gia đình nên người đàn ông ở Ấn Độ đã dựng hiện trường tự sát giả, rồi bỏ đi.

Theo Gulf News, vào đêm Giao thừa vừa qua, anh Pradeep Kumar Ram (37 tuổi) sống tại Kaimur, bang Bihar (Ấn Độ) mất tích khỏi nhà. Trên giường và sàn phòng ngủ của anh vương vãi vết máu. Vợ của anh là Kumari Pratibha (33 tuổi, giáo viên) đã nhanh chóng báo cảnh sát địa phương, nghi ngờ có khả năng chồng mình bị sát hại.

Nhận được tin báo, cảnh sát mở cuộc tìm kiếm "thi thể" ở các bụi rậm, vũng nước, khu vực vắng vẻ nhưng không thu được kết quả gì. Tuy nhiên, cảnh sát phát hiện manh mối là một cái chai rỗng có vết máu cách nhà Ram khoảng 500m.

Vết máu do anh Ram tự tạo hiện trường giả  (Ảnh: Pixabay)

Vết máu do anh Ram tự tạo hiện trường giả (Ảnh: Pixabay)

"Vết máu trên chai trùng khớp với máu ở nhà Ram. Ngoài ra, có vẻ như máu được "đổ" ra sàn nhà và giường chứ không phải bị bắn ra từ vết thương", điều tra viên cho biết.

Sau đó, cảnh sát đã tìm ra được anh Ram ở quận lân cận Ghazipur, Uttar Predesh. Trả lời thẩm vấn, anh Ram cho biết anh bị rối loạn tinh thần vì bị vợ bạo hành, quát mắng anh trong suốt nhiều năm vì những vấn đề liên quan tới tiền bạc và gia đình.

"Vì vậy, tôi đã mua một chai máu dê từ một cửa hàng thịt, đổ nó lên giường và trên sàn nhà để tạo hiện trường giả của một vụ giết người rồi bỏ trốn"anh Ram giải thích với cảnh sát.

Anh Ram bị lưu hồ sơ tại đồn cảnh sát, nhưng được cho phép về nhà sau khi ký giấy cam kết không tái phạm một lần nữa. Cảnh sát cũng đồng thời khuyên vợ anh Ram không nên bạo hành chồng.