Tóc dài thì phải thử ngay kiểu xoăn sóng lơi Hàn Quốc đẹp mê mẩn này

( PHUNUTODAY ) - Những cô nàng tóc dài yêu thích sự nhe nhàng ngọt ngào thì hãy thử ngay kiểu xoăn sóng lơi đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc này.

Với những cô nàng thuộc "team tóc dài" thì hãy ít nhất thử kiểu xoăn sóng lơi 1 lần trong đời. Đây không phải là kiểu xoăn mới lạ nhưng nó chưa bao giờ bị lỗi mốt mà thậm chí ngày càng được ưa chuộng và phổ biến hơn.

Đơn giản là bởi kiểu xoăn này vừa không gây hư tổn cho tóc lại vừa có hiệu ứng thẩm mỹ tuyệt vời.

BlackPink Jisoo nhẹ nhàng xinh đẹp và thời thượng với tóc xoăn wavy

BlackPink Jisoo nhẹ nhàng xinh đẹp và thời thượng với tóc xoăn wavy

Nếu bạn không thích xoăn lọn có phần hơi "dừ", xoăn chữ C thì làm tóc bạn phồng quá to dễ khiến cho những cô nàng mặt to tròn mặt càng to hơn, xoăn xù mỳ dễ gây tổn hại tóc hay xoăn sóng ngang to không giữ được nếp lâu thì xoăn sóng lơi chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

jennie25

Tóc xoăn sóng lơi tạo nên nên sự trẻ trung ấn tượng cho chị em chúng ta. Nếu bạn để tóc xoăn sóng tối màu bạn sẽ mang phong thái sang trọng thanh lịch. Còn khi bạn có một mái tóc xoăn sống highlight hoặc sáng màu bạn sẽ nhìn cực kỳ cá tính và năng động.

rose282

Phải mang hiệu ứng thẩm mỹ tốt đến nhường nào, mà kiểu xoăn sóng lơi này được rất nhiều ngôi sao nữ Hàn Quốc yêu thích và thường xuyên để mỗi khi tham gia sự kiện hay trình diễn trên sân khấu.

xoanwavy3

Đây là một kiểu tóc giúp bạn ăn gian tuổi rất hiệu quả. Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với mái tóc thẳng thì các nàng có thể chuyển sang mái tóc xoăn này để thay đổi bản thân