Tóc Tiên đăng ảnh checkin cách ly ngày thứ 3 sau khi trở thành F1, khuôn mặt nhợt nhạt gây lo lắng

10:00, Thứ ba 08/02/2022

( PHUNUTODAY ) - Người hâm mộ đều mong nữ ca sĩ sẽ mau chóng cập nhật tình hình sức khoẻ của mình cho mọi người.

Chiều mùng 3 Tết, JustaTee thông bao dương tính với Covid-19. Sau JustaTee, một thành viên khác của SpaceSpeakers là Soobin Hoàng Sơn cũng mắc Covid-19. Đáng chú ý, trước đó, vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver, Rhymastic... tất cả đều tiếp xúc với JustaTee và Soobin Hoàng Sơn ở cự ly gần.

photo-1-16442438002161768124587

Mới đây, Tóc Tiên bỗng đăng tải story có ghi chữ: "Day 3" (Tạm dịch: Ngày thứ 3). Gương mặt của cô trông cũng khá nhợt nhạt. Có vẻ như cô đang tự cách ly ở ngày thứ 3 trong lúc chờ kết quả test Covid-19. 

toctien

Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver. Nhất cử nhất động của cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz Hoàng Touliver và Tóc Tiên đều làm netizen phải quan tâm. Họ rất ít khi chia sẻ ảnh của đối phương hay nói về nhau. Nhưng không phát "cẩu lương" thì thôi chứ mỗi lần anh chị ra tay là dân tình xỉu up xỉu down vì quá ghen tị.

Chưa hết, kể từ khi kết hôn với Hoàng Touliver đến nay, Tóc Tiên liên tục chứng minh là người phụ nữ của gia đình khi thường xuyên chăm chỉ vào bếp, nấu đủ mọi món ngon chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp cho chồng thưởng thức.

Về chuyện tình cảm với ông xã Hoàng Touliver, Tóc Tiên cho hay họ bén duyên một cách tình cờ từ chương trình The Remix 2015. Cô thường đảm nhận việc sắp xếp kế hoạch còn Hoàng Touliver tin tưởng và nghe theo vợ. Trong âm nhạc, Tóc Tiên học được từ chồng việc luôn cập nhật xu hướng mới.

tam-anh-minh-chung-nha-phai-co-noc-cua-vo-chong-toc-tien-touliver-a18938b2

Nói về việc cả hai rất ít đề cập đến nhau trên truyền thông hay mạng xã hội. Giải thích cho chuyện này, Tóc Tiên cho hay: "Mọi người có thể sẽ hiểu lầm là né tránh nhưng thực ra là không phải. Đây giống như một giao kèo của cả hai. Tôi và anh Hoàng đều là người trong ngành giải trí, lại là hai cá tính âm nhạc rất riêng biệt, có cái tôi rất lớn. Vì thế, cả hai không có lý do gì để nhắc tới người kia trừ khi đó là một sản phẩm âm nhạc. Tôi tôn trọng chỗ đứng của anh Hoàng và anh ấy cũng tôn trọng chỗ đứng của tôi. Không cần thiết phải cộng hưởng với nhau để thăng hoa".

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh