Ai cũng thích ăn tôm hùm: Nhưng đây mới là loại tôm ngon bổ rẻ, không biết quá phí
Tôm là loại động vật có giá trị dinh dưỡng cao nhiều canxi, phôtpho, vitamin A, khoáng chất... cực kỳ tốt cho sức khỏe.
Tôm là loại động vật có giá trị dinh dưỡng cao nhiều canxi, phôtpho, vitamin A, khoáng chất... cực kỳ tốt cho sức khỏe.
Món tôm hùm giàu dinh dưỡng protein, canxi, sắt… rất tốt cho sức khỏe con người. Đặc biệt khi chúng kết hợp với gia vị như sả càng thêm phần bổ dưỡng.
Món tôm hùm nướng muối ớt đậm đà, thơm ngon cực phẩm sẽ khiến bạn xuýt xoa trong những ngày trời trở lạnh.
Món tôm hùm nướng giấy bạc thơm ngon cực phẩm hơn cả đầu bếp khách sạn năm sao sẽ khiến ai cũng thích thú.
Cách làm món tôm hùm nướng phô mai ngon rụng tim, cả nhà ăn một lần nhớ mãi.
Ít ai biết được rằng, tôm hùm từng có một cuộc hành trình dài 150 năm vô cùng gian nan. Từ đồ ăn dành cho người hạ đẳng, chúng đã trở thành thực phẩm của giới thượng lưu
Mới đây, tại phòng khám đường ruột của một Bệnh viện thuộc Đại học Chiết Giang đã tiếp nhận 2 bệnh nhân mắc viêm dạ dày ruột cấp tính. Khi tìm hiểu nguyên nhân, bác sĩ phát hiện thủ phạm lại chính là món tôm hùm đất.
Đó là loài tôm hùm giống. Kích thước của nó chỉ bằng đầu ngón tay út nhưng lại có giá hơn 100.000 đồng/con.
Nhìn bữa ăn trưa sang chảnh của học sinh trường cấp 3 này mà nhiều người cảm thấy "choáng váng".
Món tôm hùm nướng bơ tỏi rất thơm ngon đậm đà ngon cực phẩm chắc chắn ai cũng thích.
Món cháo tôm hùm vừa thơm ngon giàu canxi sẽ giúp bé yêu của bạn tăng trưởng chiều cao vượt trội.
Món tôm hùm hấp bia đậm đà, hết sạch mùi tanh ai cũng thích mê.
Ít ai biết được rằng, tôm hùm từng có một cuộc hành trình dài 150 năm vô cùng gian nan. Từ đồ ăn dành cho người hạ đẳng, chúng đã trở thành thực phẩm của giới thượng lưu
Do đặc tính riêng biệt, tôm hùm đất được xác định là sinh vật ngoại lai nguy hại và không nhân giống phát triển tại Việt Nam. Ngoài ra, tôm hùm đất còn gây ra những mối nguy hại khó lường nếu bạn không chú ý đến điều này: