Tốn hơn trăm triệu hút mỡ, Thúy Vi vẫn phải áp dụng thực đơn giảm cân hà khắc thế này đây

( PHUNUTODAY ) - Tuy đã thực hiện ca hút mỡ tiêu tốn rất nhiều tiền bạc, nhưng cô nàng Thúy Vi vẫn phải tuân thủ theo quy tắc giảm cân để thực hiện được mục tiêu giảm từ 49 xuống 44kg trong thời gian nhanh nhất.

Empty

Cô nàng hot girl nhiều thị phi - Thúy Vi đang được nhiều người quan tâm hiện nay, cũng giống như nhiều chị em, cân nặng là vấn đề được cô nàng quan tâm hàng đầu, mặc dù đã thực hiện thẩm mỹ hút mỡ bụng, nhưng chẳng được bao lâu, cô nàng lại than trời về cân nặng của mình. Với mục tiêu giảm từ 49kg xuống 44kg, chính vì thế mà cô nàng đã phải tuân theo chế độ giảm cân nhờ bài tập và ăn uống khá khắc nghiệt.

Empty

Để giữ được vóc dáng thon gọn cùng cân nặng "mình dây", Thúy Vi đã phải bỏ rất nhiều công sức.

Empty

Tập luyện với PT riêng

Empty
Empty

Cô nàng chia sẻ rằng không ngại bỏ ra số tiền lớn để thuê huấn luyện viên riêng dành cho mình. Được biết Thúy Vi đi tập gym hàng ngày, các bài tập mà cô theo chủ yếu là các bài tập giúp săn vùng bụng và nở nang vùng mông/đùi.

Empty

Uống nước ép cần tây nguyên chất và nước chanh

Cô nàng cũng không bỏ qua trào lưu uống nước ép cần tây hàng ngày để thải độc và loại bỏ mỡ thừa tích tụ. Để đạt được hiệu quả tốt nhất khi uống, Thúy vi uống nước ép nguyên chất và không bỏ thêm bất cứ nguyên liệu nào khác.

Empty

Bên cạnh đó, cô nàng còn uống nước chanh pha loãng thay nước bình thường và uống thêm nước rau củ để giảm cân và detox. Công thức nước chanh của Thúy Vi cũng khá đơn giản: Chai nước suối 1,5 lít + 4 trái chanh, ngoài ra không nên bỏ đường và có thể thêm vài sợi saffron để tốt cho sức khỏe.

Empty

Ngoài tập luyện và uống nước ép cần tây nguyên chất, cô nàng còn ép mình vào thực đơn ăn uống khá khắc nghiệt đó là chỉ ăn cơm gạo gứt với rau luộc, bữa phụ chỉ loanh quanh khoai lang, dưa chuột hoặc chuối.

Empty

Thực đơn chỉ toàn cơm gạo lứt và rau củ luộc của Thúy Vi.