Top 3 con giáp phúc cao hơn núi, từ nay tới rằm tháng 7 lộc lá đầy nhà

( PHUNUTODAY ) - Cánh cửa hướng tới tài lộc mở rộng, 3 con giáp này nếu biết nắm bắt cơ hội thì sẽ trở nên giàu có trướng rằm tháng 7.

Tuổi Dần

Từ nay đến rằm tháng 7 âm lịch, người tuổi Dần sẽ có cơ hội đón nhận tin vui trên phương tiện tài lộc. Nếu làm ăn kinh doanh, Dần sẽ kiếm được một khoản kha khá trong thời gian này.

Bên cạnh đó, Dần xây dựng được uy tín nên được nhiều người tin tưởng và giữ quan hệ. Các khách hàng, đối tác cũ có thể mang đến cho Dần nhiều lợi ích hơn nữa trong tương lai.

Bản mệnh nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hết mình của gia đình. Bản mệnh đừng ngại ngần tâm sự với người thân, làm vậy sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Có thêm người giúp đỡ, Dần có thể tìm được cách giải quyết vấn đề.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão đang tràn đầy hứng khởi, hăng hái và nhiệt tình khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. Bản mệnh không ngại nhận thêm trách nhiệm cấp trên giao phó trong khi những người khác lại muốn từ chối. Bên cạnh đó, các mối quan hệ cũng phát triển tốt đẹp. Một số người còn muốn giới thiệu cho Mão những cơ hội triển vọng.

Đa số người tuổi Mão được sống trong một gia đình có bầu không khí rất yên bình và ấm áp. Người đã có gia đình có mối quan hệ vợ chồng hài hòa. Mão và nửa kia luôn thẳng thắn, không che giấu nhau bất cứ điều gì.

Tuổi Thìn

Thời gian tới, người tuổi Thìn có sự trợ giúp của Chính Tài nên công việc vô cùng khởi sắc. Những người làm công ăn lương có thể được cấp trên công nhận và trao cho phần thưởng xứng đáng với những gì mà Thìn đã đóng góp cho công việc.

Thìn muốn giữ vị trí cao trong tập thể thì không nên vội vàng hài lòng với thực tại. Bên cạnh đó, Thìn cần tiếp tục trau dồi, rèn luyện kỹ năng thì mới có thể tiến xa hơn.

Về mặt tài lộc, người tuổi Thìn có Thực Thần hỗ trợ. Vì vậy, những người làm nghề tự do có thể thu hồi được vốn, thậm chí kiếm được một khoản lời lãi triển vọng. Đây sẽ là nguồn an ủi lớn với Thìn trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

Đặc biệt, từ nay đến trước rằm tháng 7, số tiền mà Thìn kiếm được có khi bằng cả tháng vừa rồi. Tuy nhiên, khi có tiền trong tay Thìn nên chi tiêu một cách hợp lý, tránh tiêu xài phung phí vào những món đồ không cần thiết.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm