Top 3 con giáp trời sinh phúc tướng hơn người, cả đời sung sướng an nhàn

( PHUNUTODAY ) - Trong số 12 con giáp thì đây là 3 con giáp may mắn hơn người, cả đời sẽ được sống trong an nhàn, sung túc.

1. Tuổi Dần

Đối với những người phụ nữ tuổi Dần, một cơ thể mập mạp khỏe mạnh chính là phước lành mà trời ban cho họ. Vì vậy, dù không thích nhưng nếu tuổi Dần tin vào điều này thì chắc chắn bạn sẽ trở nên giàu có bất ngờ.

Trời sinh tuổi Dần là những người kiên định, quyết đoán, họ độc lập tự chủ và hoàn toàn có thể xây dựng cuộc sống viên mãn từ hai bàn tay trắng. Tuy nhiên, đừng vì quá lao lực mà đánh mất sự tinh anh vốn có của mình. Trong nhân tướng học có nói, tuổi Dần cần phải sở hữu một tướng mạo đầy đặn thì mới mong thu hút nhiều tài vận.

phu-nu-so-huu-nhung-net-phuc-duyen-nay-ca-doi-gap-may-man-nhieu-nguoi-thuong_1

Đa số, những người tuổi Dần thành đạt đều có thần thái và khí chất của riêng họ, khi bạn có một cơ thể rắn chắc và trí óc thông minh thì sẽ có khả năng làm được nhiều việc lớn, gặt hái được nhiều thành công.

Vì vậy, phụ nữ tuổi Dần cố gắng giữ gìn sức khỏe, đừng để sút cân. Tử vi học có nói, sau 40 tuổi, những người tuổi Dần thường sống trong vinh hoa phú quý và hậu vận sẽ sung túc viên mãn, thập toàn thập mỹ.

2. Tuổi Sửu

Trong số 3 con giáp, tuổi Sửu là những người sẽ dễ “bào” sức của mình nhất. Trời sinh tuổi Sửu là những người chăm chỉ, siêng năng, đối với họ chỉ có lao động mới là niềm vui thật sự. Bất kể họ sinh ra trong gia đình như thế nào, tuổi Sửu vẫn trân trọng những gì mình làm và luôn cố gắng tạo ra những thành quả đặc biệt.

phu-nu-lay-cong-nhu-canh-bac-du-thong-minh-xinh-dep-gioi-giang-cung-khong-bang-may-man-medonthan.net-3

Bước vào giai đoạn trung niên cũng chính là lúc tuổi Sửu được đền đáp xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra. Hơn thế nữa, tuổi Sửu phải cần sở hữu một hình thể đầy đặn thì mới mong sự nghiệp phát triển.

Sau 40 tuổi, những người tuổi Sửu nên nhớ rằng mình là con giáp được trời ban phúc tướng, vì vậy dù cuộc sống khó khăn cách mấy cũng không được buông thả bản thân, phải sống khỏe thì tiền bạc mới dồi dào, hậu vận mới sở hữu được cuộc sống sung túc, đủ đầy khiến ai cũng ngưỡng mộ.

3. Tuổi Ngọ

Trời sinh người tuổi Ngọ vốn là những người thoải mái phóng khoáng,họ thích tự do và thoải mái sáng tạo. Trong cuộc sống, tuổi Ngọ luônduy trì tinh thần lạc quan, yêu đời, sẵn sàng đối mặt với những khókhăn, thử thách để xây dựng cuộc sống sung túc, viên mãn.

buong-tay-khong-co-nghia-la-tu-bo-5-2321-xahoi.com.vn-w580-h424

Đặc biệt, khi bước vào giai đoạn trung niên, tuổi Ngọ thường sẽ vui vẻ và thoải mái hơn, khi sự nghiệp hôn nhân mọi thứ đều được hoàn thành thì đến lúc tuổi Ngọ chuẩn bị tinh thần đón tài vận.

Càng lớn tuổi, nếu tuổi Ngọ càng mập mạp, khỏe mạnh thì xác định tiền tài sẽ ngày càng dồi dào hơn. Tuổi Ngọ vốn thông minh, tài giỏi, vì vậy việc họ trở thành quý phu nhân ở khoảng 40 tuổi trở về sau là chuyện thường tình.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/top-3-con-giap-troi-sinh-phuc-tuong-hon-nguoi-ca-doi-sung-suong-an-nhan-search/

/Khoevadep

Minh Ngọc