Top cung hoàng đạo nữ đảm đang chuẩn “mẹ hiền vợ đảm”, sẽ là hình mẫu lý tưởng đàn ông nào cũng mê đắm

( PHUNUTODAY ) - Top cung hoàng đạo nữ đảm đang dưới đây hẳn sẽ là hình mẫu lý tưởng cho cánh đàn ông. Họ không chỉ biết cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình, mà còn rất giỏi chăm lo nhà cửa, quan tâm đến mọi thành viên trong gia đình.

1. Cự Giải

Cự Giải đứng đầu top cung hoàng đạo nữ đảm đang, yêu thương, chăm sóc gia đình nhất có lẽ là sự thật không thể chối cãi.

Sau khi chung một nhà, trên cơ bản chòm sao này sẽ chẳng bao giờ hoặc rất ít khi đi ăn ngoài với đồng nghiệp hay bạn bè, lúc nào cũng đặt hết tâm tư, tình cảm của mình cho gia đình, ngày trôi qua tuy đơn giản nhưng cực kì hạnh phúc.

Theo mật ngữ 12 chòm sao, Cự Giải nữ hi sinh tất cả cho gia đình mà không buông lời oán trách nào cả, họ coi gia đình như toàn bộ cuộc sống của mình. Họ yêu gia đình, vì thế luôn suy nghĩ cho tất cả các thành viên trong nhà.

Dù cuộc sống gia đình không còn lãng mạn như hồi còn yêu nhau, thế nhưng họ rất biết cách trân trọng nửa kia, khiến tình cảm đôi bên ngày càng sâu sắc.

Ngoài ra, chòm sao này còn rất biết cách chăm sóc nhà cửa và quản lý tài sản, nếu lấy được Cự Giải, bạn hoàn toàn không phải lo đến rất nhiều chuyện trong nhà, bởi cơ bản tất cả mọi việc vào tay họ sẽ đều xong xuôi.

top-cung-hoang-dao-nu-dam-dang

2. Kim Ngưu

Phụ nữ Kim Ngưu tỉ mỉ, biết tính toán lại có sự điềm đạm, kiên nhẫn – khí chất cần có của một người phụ nữ trong gia đình. Khi bạn mời đồng nghiệp hoặc bạn bè tới nhà chơi, cô ấy sẽ để lại ấn tượng hết sức tốt đẹp trong mắt họ.

Nếu bạn gặp phải thất bại trong sự nghiệp, cô ấy sẽ cho bạn một điểm tựa vững chắc. Kim Ngưu là một người bạn đời hết sức chung thủy.

3. Sư Tử

Có thể thoạt nhìn thì thấy bình thường Sư Tử có vẻ lạnh lùng, cao ngạo, thậm chí coi thường người khác, thế nhưng chỉ cần thân thiết với họ thôi, bạn sẽ nhận ra họ vô cùng tốt bụng và giàu tình cảm.

Sau khi kết hôn, họ sẽ dành tất cả tình yêu thương và che chở cho người nhà, đối xử với người nhà rất kiên nhẫn, khác hẳn với tác phong làm việc như "sét đánh" của cung hoàng đạo này.

Là một trong top cung hoàng đạo nữ đảm đang, coi trọng gia đình nên dù sự nghiệp của Sư Tử có thành công đến mấy, họ cũng sẽ không bao giờ bỏ quên người nhà, thậm chí có thể từ bỏ cơ hội của mình để có thể giúp nửa kia của mình nắm bắt cơ hội trước mắt.

Họ sẽ chẳng bao giờ phải khiến người chồng của mình lo lắng, luôn để người ấy dành hết tâm sức của mình cho công việc. Thậm chí, đến những lúc cần thiết, chòm sao nữ này còn có thể trở thành một cánh tay đắc lực của đối phương, cho đối phương những lời khuyên hữu ích.

4. Thiên Bình

Phụ nữ thuộc cung Thiên Bình vô cùng thanh lịch, quyến rũ và hiểu biết. Họ là những người phụ nữ gia đình bẩm sinh, biết cân bằng cuộc sống vợ chồng và khéo léo kéo chồng chia sẻ việc nhà.

Tế nhị, khôn ngoan nên cô vợ Thiên Bình biến mối quan hệ giữa hai người trở nên hài hòa và có khi còn ngọt ngào hơn cả lúc yêu nhau.

5. Ma Kết

Dù Ma Kết là người không giỏi ăn nói lắm, nhưng họ lại rất dễ mềm lòng, cực kì biết đồng cảm và quan tâm đến mọi người và thích giúp đỡ người khác. Họ còn là một trong những cung hoàng đạo có xác suất yêu và cưới tình đầu cao ngất ngưởng.

Sau khi đã lập gia đình, chòm sao nữ này sẽ xác định rõ các thành viên trong nhà mới là những người quan trọng nhất với mình, vì thế họ sẽ dành mọi điều tốt đẹp nhất cho người thân.

Bên cạnh đó, Ma Kết còn là một người rất coi trọng sự nghiệp, vì thế họ sẽ luôn tìm cách cân bằng cả hai phía. Nhưng nếu phải đưa ra quyết định giữa gia đình và công việc, thì họ cũng sẽ dứt khoát chọn gia đình.

Nằm trong top cung hoàng đạo nữ đảm đang, họ cho rằng gia đình có hài hòa thì sự nghiệp mới ổn định, còn cho dù sự nghiệp có thành đạt đến mấy mà gia đình không yên ấm, họ cũng không thể có được nguồn vui.