Trấn Thành bị cư dân mạng "ném đá" chỉ vì câu nói này với nghệ sĩ Lê Bình

( PHUNUTODAY ) - Trấn Thành bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích khi dòng chia sẻ của anh về sự ra đi của NS Lê Bình được đăng tải.

Nam MC bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích khi dòng chia sẻ của anh về sự ra đi của NS Lê Bình được đăng tải. MC Trấn Thành cũng đã dành những lời chia buồn tới đàn anh và gia đình trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, chia sẻ tưởng như rất đỗi bình thường của anh lại vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích của cư dân mạng. Dù biết trong tình huống đồng nghiệp người ra đi – kẻ ở lại, ai cũng tiếc thương và xót xa nhưng nhiều dân mạng vẫn thiếu kiềm chế trong việc mổ xẻ các chi tiết.

090951953946212_1

Cụ thể, trên Facebook, Trấn Thành chia sẻ: ''Em chưa ghé thăm anh kịp, anh đã vội đi! Em xin lỗi! Cuộc đời không ai nói trước điều gì! 2 năm trước anh em mình còn diễn kịch tết chung, nay lại phải nhận tin buồn. Em nghĩ anh cũng mệt mỏi nhiều rồi. Thôi! Anh yên nghỉ nhé! Mọi người ai cũng thương anh! Rất nhiều!''.

Chỉ vì dòng chia sẻ ''Em chưa ghé thăm anh kịp, anh đã vội đi'', Trấn Thành phải nhận những bình luận ''ném đá'' của không ít cư dân mạng.

Những ý kiến chỉ trích Trấn Thành vì chia sẻ ''chưa ghé thăm anh kịp''.

Những ý kiến chỉ trích Trấn Thành vì chia sẻ ''chưa ghé thăm anh kịp''.

Một khán giả tên Toàn Ngô đáp trả dòng status của Trấn Thành: ''Chú Bình bệnh vào viện cùng thời điểm của Mai Phương cũng cả năm nay rồi, biết bao nhiêu người đã đến thăm và vận động quyên góp cho chú ấy chữa bệnh. Vậy mà chú Thành còn chưa kịp đến thăm thì cũng chào thua. Lúc chết rồi mới status tỏ lòng thương tiếc''.

Được biết tối 2/5, Trấn Thành và Lê Giang lặng lẽ đến viếng nghệ sĩ đàn anh. Thắp nén hương từ biệt, Trấn Thành cho biết anh rất xót xa trước sự ra đi của Lê Bình.

92450c069c0d7953201c_Zing_1

Anh và nghệ sĩ Lê Bình từng hợp tác ăn ý trong một vở kịch Tết 2018. Đó cũng là lần hợp tác đầu tiên và duy nhất của anh và cố nghệ sĩ. Tuy nhiên chỉ một lần hợp tác cũng khiến Trấn Thành nể phục Lê Bình.