Trấn Thành bị "ném đá" vì cảm ơn gia đình nhà chồng Hà Tăng mà bản thân thì chưa hề đóng góp gì

( PHUNUTODAY ) - Nam danh hài bị các fan thắc mắc vì sao chỉ đăng mỗi bài khen gia đình nhà chồng Hà Tăng trong khi rất nhiều nghệ sĩ lẫn doanh nhân khác cũng đóng góp.

Sau khi hay tin hot girl Thảo Tiên nhận kết quả âm tính với Covid-19, vợ chồng doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã ủng hộ hơn 6 tỉ đồng, chung tay chống dịch với cả nước. Sự kiện trên thu hút sự quan tâm đông đảo của dư luận. Đặc biệt, danh hài Trấn Thành đã dành nhiều lời khen ngợi gia đình cô.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành chia sẻ: “Chúc mừng em Thảo Tiên đã hoàn toàn bình phục khỏi con Na xấu xa (dịch Covid-19). Giời ơi, em khỏe rồi”. Trước sự việc, anh cũng dành lời tri ân gia đình Thảo Tiên đã đóng góp hơn 6 tỉ đồng chống dịch: “Thêm nhiều nữa những thiết bị như thế này là nhiều người hơn nữa sẽ được chữa trị. Hơn 6 tỉ đồng chứ chẳng phải chuyện đùa. Cảm ơn những con người đã đóng góp lặng thầm cho xã hội như anh chị... nhất là trong những lúc cần thiết như thế này!”.

tranthanh_xusa

Trấn Thành đăng tải dòng trạng thái khoe dùm gia đình chồng Hà Tăng quyên góp hơn 6 tỉ chống dịch covid-19.

Những dòng chia sẻ của Trấn Thành nhanh chóng được khán giả chú ý, trở thành đề tài bàn tán khắp mạng xã hội. Tuy nhiên, ngoài những lời khen và hùa theo ca tụng, có khá nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng chỉ trích về mục đích nam danh hài đăng bài này trong khi vẫn còn nhiều người khác cũng đóng góp nhiều tiền của cho việc phòng chống dịch bệnh. Một số khác đặt dấu chấm hỏi không biết nam danh hài đã đóng góp gì cho người dân giữa dịch bệnh hay chưa? Họ cũng không quên nhắc khéo rằng, có lẽ vì Tiên Nguyễn đang nằm điều trị nên gia đình chồng Hà Tăng mới đóng góp.

Untitled

Trấn Thành bị ném đá vì chỉ đăng mỗi nhà chồng Hà Tăng trong khi còn nhiều người đóng góp nhiều hơn. Một số còn nhắc khéo anh nên đóng góp vì khá giàu.

Trước sự “ném đá” của một số cá nhân, nhiều người hâm mộ cũng lên tiếng bảo vệ Trấn Thành. Đa số ý kiến cho rằng những đối tượng trên đang quy chụp vấn đề và phán xét nam diễn viên không có cơ sở. Một người dùng bức xúc: “Trước khi bình luận, gắn não vào cái, đã ủng hộ được nghìn nào chưa mà phát biểu ghê vậy?”.

Một tài khoản lên tiếng: “Người ta giàu mà chịu đóng góp cho xã hội thì tốt rồi chứ ngồi cào bàn phím trong bất lực thì hay ho gì”. Ngoài ra, loạt cư dân mạng cũng thẳng thắn nhận xét: “Sao không nghĩ tích cực một chút, sau thời gian dài đây là ca thứ 17 được chữa khỏi, cũng đáng để chức mừng mà em”, “Tại sao lại kỳ thị vậy nhỉ, lớn nhỏ, tiền bạc hay sức lực đóng góp cho Tổ quốc lúc này đều được yêu quý, người viết status không có lỗi gì cả”, “Bớt quy chụp lại đi bạn”, “Tưởng bình luận như thế là hay à, vô lý”…

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tran-thanh-bi-nem-da-vi-cam-on-gia-dinh-nha-chong-ha-tang-ma-ban-than-thi-chua-he-dong-gop-gi-search/

/Khoevadep

Hạ Anh