Trấn Thành bị tố chảnh chọe, phớt lờ và "cười giả trân" khi fan xin chụp ảnh kỷ niệm

( PHUNUTODAY ) - Một tài khoản mạng khẳng định Trấn Thành tỏ thái độ "ngôi sao" khi xin chụp hình cùng. Chưa kể, biểu cảm không mấy vui vẻ của anh cũng gây chú ý.

Tối 4/5, Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ tiếp theo gặp rắc rối vì câu chuyện chụp ảnh cùng fan. Theo đó, một khán giả đã lên tiếng tố Trấn Thành mắc bệnh "ngôi sao"" "Hôm qua em có đi làm khán giả cho một chương trình mà sát bên là vợ chồng anh chị nhà mình. Lần đầu được nghỉ giải lao, em ra ngoài và may mắn được anh nhà mình lướt ngang. Tại lúc đó đứa bạn đi kế bên em réo tên anh Thành nên chắc anh ấy nghĩ tụi em là fan tính xin chụp hình, thế là ảnh đi lướt qua tụi em với cái kiểu cố tỏ ra ngầu ngầu né tránh khiến em nhìn rất dị ứng. Rồi lần thứ 2 giải lao thì em gặp cả 2 vợ chồng lúc ra về luôn. Bạn em nó xin chụp hình thì anh nhà mình đã tỏ thái độ như kiểu: 'Trời ơi, đi về mà cũng không yên nữa' và đã chụp 1 tấm hình không hề sượng trân 1 chút nào. Anh còn không thèm nở nụ cười nào luôn ạ".

tranthanh 1

Nhiều người tỏ ra không hài lòng vì thái độ của Trấn Thành. Tuy nhiên, cũng có một vài ý kiến lên tiếng bệnh vực và cho rằng rất có thể Trấn Thành khi ấy đang bận chuyện gấp nên không rang rỡ.

Trước đó, Trấn Thành cũng từng khiến dân tình người bênh kẻ chê vì 1 số hành động không phù hợp. Điển hình có thể kể tới lần nam diễn viên ngồi bắc chân lên ghế ở sân bay. Có người cho rằng đây là hành động dễ thương của anh, bên cạnh đó lại có nhiều người nói rằng anh không nên làm thế ở nơi công cộng.

Hoặc đôi khi Trấn Thành cũng gây tranh cãi vì những phát ngôn và hành động của mình. Anh nhiều lần có phát ngôn làm dân tình "choáng váng" cũng là điều nhiều người không thể quên.

tranthanh 2

Cụ thể, nam diễn viên từng thể hiện quan điểm: "Người đàn ông ngoại tình đôi khi là do phụ nữ". Cụ thể, tiện chia sẻ về những câu chuyện liên quan tới "Tuesday", Trấn Thành từng lên tiếng: "Anh không có biết là điều gì đã xảy ra trước đó nhưng sau 1 cái chuyện mà người ta làm quá mức khủng khiếp thì mình nên coi lại bản thân mình, nhiều khi trong cuộc sống, lúc mình sinh hoạt, mình làm cho người ta ức chế đến một mức độ mà người ta không còn tôn trọng mình được nữa...".

Tuy nhiên những suy nghĩ này của anh lại vướng phải nhiều tranh luận trái chiều từ cư dân mạng. Rất nhiều người cho rằng nếu là người đàn ông tốt thì chẳng việc gì phải lấy cớ người phụ nữ tác động khiến mình ngoại tình.