Trấn Thành đăng đàn "cầu xin" cư dân" mạng đừng tiết lộ cái kết của Bố già

( PHUNUTODAY ) - Trấn Thành bày tỏ sự bức xúc khi cái kết của web-drama "Bố già" được tiết lộ chỉ sau khi tập cuối phim lên sóng chưa đầy 24h.

Sau khi chiếu tập 5, web drama Bố già của Trấn Thành nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là giới truyền thông. Đây là web drama về đề tài tâm lý, xã hội, gia đình gồm 5 tập được phát sóng vào dịp Tết Canh Tý 2020.

Sau mỗi tập phát sóng online, Bố già đều nhận được phản ứng tích cực từ khán giả. Đa số các ý kiến đều khen vì phim có đề tài tuy gần gũi nhưng không nhàm chán, khai thác được những góc khuất, chiều sâu trong tâm lý nhân vật và rất thực tế, đời thường.

Tuy nhiên, việc một số trang đưa ra review, đánh giá về kết phim kèm theo việc tiết lộ những tình tiết chính của tập cuối quá sớm dẫn đến nhiều khán giả chưa xem nhưng lại vô tình nắm rõ kết thúc. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cảm xúc của người xem lẫn số lượng khán giả quyết định có theo dõi tập cuối "Bố già" hay không.

Trước sự việc này, Trấn Thành giận dữ lên tiếng trên trang fanpage chính thức của mình. Anh chia sẻ: “Tôi khá bức xúc khi đăng Bố già tập 5 chưa được 24 giờ đồng hồ mà một số báo đã đăng luôn cái kết của phim luôn thì không biết những người chưa xem hoặc muốn xem phải như thế nào?

Tran-Thanh-len-tieng-khi-ket-phim-Bo-gia-bi-lo-cac-ban-oi-lam-phim-cuc-lam-dspl-3

Trấn Thành hy vọng kết phim không bị tiết lộ để khán giả được tận hưởng trọn vẹn.

Chúng ta được quyền bình luận, khen, thậm chí là chê, với tôi, sao cũng được. Đó là chuyện đương nhiên mà bất cứ sản phẩm nghệ thuật nào cũng phải chấp nhận. Nhưng làm ơn, đừng spoil (tiết lộ) phim”.

“Các bạn ơi! Làm ơn đi! Làm phim cực lắm! Có thể với các bạn cái kết đó chưa thỏa mãn nhưng có nhiều người khác thích nó như vậy mà. Có thể bức xúc, có thể nói tôi không thích cái kết như vậy. Nhưng đừng viết bài mà đăng cái kết là như vậy nè…

Tôn trọng khán giả và tôn trọng nghệ thuật cũng như công sức cả 1 đoàn phim làm cực khổ đi các bạn", Trấn Thành viết.

Phía dưới bình luận, nhiều khán giả tỏ ra đồng tình với quan điểm của Trấn Thành. Đa số mọi người đều khen anh xử lý tinh tế và làm phim nhân văn.

Trước đó, Trấn Thành từng tiết lộ anh đã ấp ủ sẵn dự án Bố già phiên bản điện ảnh để tung ra vào năm 2020 nếu web drama Bố già nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. 

tran-thanh-buc-xuc-vi-ket-phim-bo-gia-bi-lo-2

Thành tích tập cuối web drama Bố già đạt được.

Hiện tập 5 "Bố già" đã Top 1 trending YouTube sau 25 giờ công chiếu, đạt 10 triệu lượt xem sau 26 giờ công chiếu. Bốn tập phim trước cũng đứng đầu top trending YouTube, mỗi tập đạt hàng chục triệu lượt xem.

Được biết, Trấn Thành đã đầu tư 4 tỷ cho "Bố già". Ngoài Trấn Thành, phim còn có sự tham gia của NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Lê Quốc Nam, Anh Đức, Trúc Nhân, Tuấn Trần,...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tran-thanh-dang-dan-cau-xin-cu-dan-mang-dung-tiet-lo-cai-ket-cua-bo-gia-search/

/Khoevadep

Hạ Anh
TIN MỚI CẬP NHẬT