Trấn Thành gây tranh cãi khi đu trend cắm điện rồi vờ bị giật

( PHUNUTODAY ) - Bên cạnh đó cũng có nhiều người bênh ông xã Hari Won rằng đây chỉ là video vui vẻ, gây cười của anh mà thôi.

Là 1 người có lượng follower rất cao trên các trang mạng xã hội, Trấn Thành thường xuyên tạo nên những nội dung video clip. Mới đây, chủ nhân bộ phim Bố Già đã đăng tải 1 đoạn video ngắn với dòng caption vui vẻ: "Đu trend". Anh cầm gần sát vào phích cắm, sau đó ung dung cắm vào ổ điện rồi tạo hiệu ứng như đang bị điện giật.

Empty
Empty
Empty

Tuy nhiên, sau khi đăng tải lại nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều vì cho rằng không phù hợp bởi dễ ảnh hưởng tới các em nhỏ. Dù vậy cũng có người bênh ông xã Hari Won rằng đây chỉ là video vui vẻ, gây cười. 

"Anh Thành ơi. Anh làm vậy con nít nó học theo sẽ rất nguy hiểm", "Hành động này rất dễ bị trẻ con học theo rất nguy hiểm. Có rất nhiều trend, những trend như thế này thì không nên phổ biến",- "Vui thôi mà, kệ đi mọi người"... là một số bình luận của fan. 

Trước đó, Trấn Thành cũng từng khiến dân tình người bênh kẻ chê vì 1 số hành động không phù hợp. Điển hình có thể kể tới lần nam diễn viên ngồi bắc chân lên ghế ở sân bay. Có người cho rằng đây là hành động dễ thương của anh, bên cạnh đó lại có nhiều người nói rằng anh không nên làm thế ở nơi công cộng.

Hoặc đôi khi Trấn Thành cũng gây tranh cãi vì những phát ngôn và hành động của mình. Anh nhiều lần có phát ngôn làm dân tình "choáng váng" cũng là điều nhiều người không thể quên.

Cụ thể, nam diễn viên từng thể hiện quan điểm: "Người đàn ông ngoại tình đôi khi là do phụ nữ". Cụ thể, tiện chia sẻ về những câu chuyện liên quan tới "Tuesday", Trấn Thành từng lên tiếng: "Anh không có biết là điều gì đã xảy ra trước đó nhưng sau 1 cái chuyện mà người ta làm quá mức khủng khiếp thì mình nên coi lại bản thân mình, nhiều khi trong cuộc sống, lúc mình sinh hoạt, mình làm cho người ta ức chế đến một mức độ mà người ta không còn tôn trọng mình được nữa...".

Tuy nhiên những suy nghĩ này của anh lại vướng phải nhiều tranh luận trái chiều từ cư dân mạng. Rất nhiều người cho rằng nếu là người đàn ông tốt thì chẳng việc gì phải lấy cớ người phụ nữ tác động khiến mình ngoại tình.