Trang Trần: "Đàn ông để phụ nữ mang bầu rồi bỏ là nghiệp quật"

( PHUNUTODAY ) - Mới đây nhất, "bà mẹ một con" tiếp tục gây chú ý khi thức tỉnh chị em không nên quá tin vào đàn ông và cách đứng lên khi bị phụ tình.

Trang Trần là một trong những nữ người mẫu tự lập từ khá sớm, nên co rất nhiều kinh nghiệm sống để làm chất liệu đưa vào các dự án nghệ thuật và áp dụng vào cuộc sống đời thường. Dù đôi khi phát ngôn của cô có phần hơi thô nhưng phải thừa nhận rằng vẫn được nhiều người ủng hộ.

Mới đây khi nói về việc chị em bị mang thai ngoài ý muốn hay có con nhưng lại bị người đàn ông dứt tình. Trang Trần cho hay, cô cũng không khuyên mọi người phái mạnh mẽ: "Nếu ai có chồng yêu, chồng thương là phước phần ở kiếp trước còn nếu bị chồng bỏ, chồng chê, chồng chán chường thì không có việc gì phải buồn. Ngu si nhất là mấy đàn bà sau sinh bị trầm cảm rồi đánh con, ra tay tàn độc với con".

"Thứ nhất phải biết mình là ai, mình đã làm gì mới ra nông nổi hôm nay. Một là do ngu. Thứ hai là chơi không biết bảo vệ để mang bầu. Thứ ba là do tin chứ đừng trách thằng đàn ông. Đã dại để người ta bỏ mình lúc mang bầu lần 1 thì đừng dại lần thứ 2. Nếu biết mình không vượt qua được thì làm ơn uống thuốc tránh thai. Một khi chưa tự tin và chưa sẵn sàng thì tuyệt đối không để có bầu. Mà đã có bầu nếu mình sai thì phải mạnh mẽ chăm con để con có cuộc sống tốt hơn. Đàn ông mà phụ bạc, phụ tình người phụ nữ khi mang thai sẽ bị nghiệp quật ngay chẳng cần đợi đến kiếp sau”.

trang-tran 1

Cách đây không lâu, Trang Trần cũng gây bất ngờ khi chia sẻ quan điểm về quan hệ vợ chồng. Cô viết: "Nói chung đã nợ nhau thì sẽ ở cạnh nhau thôi. Mình xấu thì nó bỏ, còn mình đẹp nó muốn bỏ nó cũng bỏ. Như tôi với chồng tôi đây này, ai cũng thắc mắc sao con này lại lấy được chồng đẹp trai, hiền lành thế. Đời là như vậy! Có nợ thì ở cạnh nhau. Với lại nếu không còn ở cạnh nhau được nữa thì để nó đi đi, lấy thằng khác cho máu".

Cô cũng chia sẻ quan điểm về chuyện "Tuesday": "Tôi giàu, chồng giàu nữa thì nó sẽ không ngó ngàng đến mình mà chọn những cô nhẹ nhàng xinh xắn, tôi vừa già vừa xấu, có ai giàu mà chọn gu này đâu. Tôi không có phước gặp chồng giàu, nên chọn chồng đẹp thôi. Tôi không bao giờ giữ chồng, giữ làm cái gì. Tôi còn mong muốn mình có nhiều chồng mà đời cho mỗi một ông chồng thôi, khổ ghê. Tôi là người sống hiện đại, nên tôi khuyên chị em phụ nữ không cần giữ chồng, giữ tiền thôi. Cứ nhiều tiền là được, không chồng này thì lấy chồng khác".