Trang Trần khen ngợi người hùng cứu cháu bé 3 tuổi: "Người giàu nhân cách"

( PHUNUTODAY ) - Trang Trần đã là phụ huynh và đặt con cái lên hàng đầu nên sự việc này chắc chắn cô rất quan tâm và hiểu được sự lớn lao mà người khác đã dành cho các bé để có sự an toàn.

Vài ngày qua, sự việc một người đàn ông bế bé gái rơi từ tòa nhà cao tầng khiến nhiều người quan tâm đặc biệt và cũng có cả những tranh cãi. Mới đây, Trang Trần là nghệ sĩ tiếp theo  dành sự ngưỡng mộ cho việc anh gửi ngược tiền vào quỹ từ thiện.

Cựu người mẫu cho hay: “Giàu nhân cách. Bản thân biết giá trị của mình ở đâu mới là quan trọng. Bản thân biết hạnh phúc đích thực là gì mới là điều đáng quý”.

trang-tran 1

Trước đó, người bạn thân của cô là Trấn Thành cũng đã lên tiếng bảo vệ anh Nguyễn Ngọc Mạnh trước những ý kiến trái chiều về việc chụp được cháu bé hay không. Ngoài ra anh cũng gửi tặng anh Mạnh 10 triệu đồng thay cho lòng cảm kích. Bên cạnh đó anh cũng mong mọi người đừng quá xét nét gia đình của bé vì hiện tại họ vẫn chưa hết hoảng loạn và lo lắng.

Trấn Thành viết: "Ai dám phóng lên cái nóc nhà kịp thời ngay lúc đó nè? Ai đưa cháu nó xuống an toàn nè? Ai không màn đến an nguy của mình để chụp 1 vật từ tầng 12 dưới cái mái tôn mỏng manh đó nè??? Chúng ta hãy khuyến khích những điều tích cực đi. Chứ đã làm việc tốt mà vẫn bị phán xét đủ điều, thử hỏi, ai muốn tốt nữa cơ chứ! Đúng hôn nè?

trang-tran

Với em nghĩ, chúng ta không nên dày vò bố mẹ cháu nữa. Đâu ai muốn chuyện này xảy ra với con mình. Tinh thần họ đang bị khủng hoảng mà bây giờ gặp ai cũng chỉ trích chắc họ suy sụp mất. Trẻ con nó nhanh lắm, đâu ai ngờ bé nó làm thế đâu. Nên thôi... mọi người hoan hỷ cho họ thảnh thơi hơn đi ạh! Họ cần vững vàng tinh thần lúc này để lo cho cháu nữa!!!! Anh chị ráng vượt qua nhé!

Ủng hộ Mạnh!!! Thương bé! Và cả bố mẹ của bé!!! Mong con bình an!!!!!".

Việt Hương cũng bày tỏ sự cảm kích với Nguyễn Ngọc Mạnh: “Nếu có vật gì trên đầu sắp rớt xuống, và đặc biệt nếu biết trên đầu mình là 12 tầng lầu, 1 mạng người, 1 đứa bé không biết gì đang treo lơ lửng, thì các anh chị có leo lên liền để cứu mạng người nhanh thoăn thoắt, không cần suy nghĩ như bạn Mạnh không? Nên họ đã leo lên là thân này coi như bỏ miễn cứu được bé, vậy là anh hùng trong lòng tui rồi nha”.