Trổ tài làm bữa sáng tặng vợ 20/10 đủ chất, ngon miệng

( PHUNUTODAY ) - Đối với các chị em, việc các ông xã chuẩn bị cho mình một món quà trong ngày 20/10 sẽ khiến cho các chị em “đổ rầm”. Sau đây, để các ông xã ghi điểm trong mắt các bà vợ, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cánh mày râu trổ tài làm bữa sáng tặng vợ vừa đủ chất, ngon miệng.

 Trổ tài làm bữa sáng tặng vợ 20/10 đủ chất, ngon miệng

Sắp đến ngày 20/10 mà cánh mày râu vẫn chưa có ý tượng gì cho việc tặng quà cho các chị em, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các chàng cách trổ tài làm bữa sáng tặng vợ 20/11 cực ngon và đủ chất nhé.

Trổ tài làm bữa sáng tặng vợ 20/10 đủ chất, ngon miệng

Món 1: Trứng ốp lết hình hoa tặng nàng

Chuẩn bị các nguyên liệu cần có:

Trứng

Ớt chuông các màu

Muối, hạt tiêu, dầu ăn

Hướng dẫn cách làm trứng ốp lết hình hoa:

52.tro-tai-lam-mon-an-du-chat-tang-nang-20-10-1-phunutoday.vn

 

 Bước 1: Ớt chuông rửa sạch, cắt lát dày khoảng 1cm.

Bước 2: Thực hiện món ăn:

+ Bạn Thêm dầu ăn vào chảo, đưa lát ớt chuông vào lật qua lật lại mỗi bên khoảng 3 lần.

+ Sau đó bạn đập trứng gà vào giữa khoanh ớt chuông.

Lưu ý: bạn cần đập cẩn thận không bị vỡ lòng đỏ nhé.

+ Bạn chờ cho trứng cố định, bạn chiên trong lửa nhỏ thôi.

Yêu cầu thành phẩm: Trứng hơi se se thì bạn rắc muối tiêu lên trên là được. Thưởng thức bữa sáng thú vị với những bông hoa trứng rực rỡ sắc màu này thôi nào!

Món 2: Nước ép lựu pha đào bổ dưỡng cho nàng

Chắc hẳn các chàng đã không còn xa lạ với những chế độ dinh dưỡng của các nàng, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các chàng thực hiện món sinh tố từ lựu và đào sẽ giúp nàng nhiều hơn trong việc giữ vóc dáng thon gọn và làm đẹp da.

Chuẩn bị các nguyên liệu cần có:

2 quả đào

1 quả lựu

Nước cốt chanh

Hướng dẫn các bước làm sinh tố lựu pha đào:

+ Đầu tiên, bạn bổ quả lựu làm 4 phần hoặc rạch vỏ theo phần tư của quả, sau đó tách quả ra theo vết cắt hoặc vết rạch.

52.tro-tai-lam-mon-an-du-chat-tang-nang-20-10-2-phunutoday.vn

 

 + Nhẹ nhàng tách hạt bằng tay, đồng thời tách luôn cả ruột và vỏ ra.

+ Sau đó, bạn rửa sạch đào, gọt vỏ và cắt thành từng miếng cau nhỏ.

+ Tiếp đó, bạn cho hạt lựu và một vài miếng đào cắt miếng vào khay của máy ép, thêm vào 1 muỗng cà phê nước cốt chanh rồi khởi động máy ép, ép lấy phần nước cốt.

Lưu ý: Nếu không có máy ép, bạn cũng có thể dùng máy xay sinh tố xay nhuyễn hai phần nguyên liệu rồi lọc nước ép qua rây để bỏ bã.

+ Cuối cùng, bạn đổ nước ép lựu ra ly thủy tinh cao, thả những miếng đào bạn giữ lại ban nãy vào ly, đồng thời thêm 1 nhánh bạc hà để trang trí.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn