Tròn 49 ngày Mai Phương mất, quản lý cũ chia sẻ ảnh cô cùng Lavie khiến ai nấy đều xót xa

( PHUNUTODAY ) - Loạt khoảnh khắc cố diễn viên Mai Phương đi diễn cùng con gái được chia sẻ lại, nhìn giây phút bình yên mà xót xa!

Tối ngày 28/3/2020, Mai Phương đã trút hơi thở cuối cùng sau hơn một năm dài chống chọi với căn bệnh ung thư phổi quái ác. Sáng 31/3, toàn thể gia quyến và bạn bè đã tiến hành lễ đưa tang cho cố diễn viên trước khi hoả táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hoà. Hình ảnh bố mẹ mẹ nén đau thương, lo hậu sự cho con gái suốt nhiều ngày nhưng nghẹn ngào bật khóc trong giờ phút chia ly khiến ai cũng xúc động. Đây là một mất mát vô cùng to lớn với gia đình cố diễn viên Mai Phương cũng như bạn bè, đồng nghiệp bởi cô được biết  đến như một người sống rất tình cảm và nhận về nhiều sự quý mến.

Hôm nay (15/5), tròn 49 ngày từ khi Mai Phương rời xa cõi tạm, người thân và khán giả lại nhớ đến cô, nhớ đến đoá hoa kiên cường dẫu cuộc đời vốn nhiều sóng gió.

Quản lý cũ của Mai Phương xúc động khi nhớ về người chị quá cố: "Thời gian trôi nhanh quá, tưởng chừng như chị em mình mới xa nhau vài ngày thôi chị nhỉ? Nay em làm lẩu thái, mì xào mềm, và em có gửi cho chị những vật dụng để chị làm hành trang cho riêng chị, có một cuộc sống thật tốt chị nhé.

Nếu chị em mình có duyên với nhau thì em vẫn muốn là một người cộng tác trong công việc, là một người em trong cuộc sống của chị nữa, như chị em mình từng gắn bó với nhau. Chị phải hứa với em là phải vui vẻ và tạm gác những việc ở cõi trần này để có một cuộc sống mới tươi đẹp hơn nhé chị".

Empty
Empty

Mâm cúng 49 ngày cho Mai Phương. 

Kể từ sau tang lễ, mỗi ngày người quản lý đều nấu cơm và mời Mai Phương về cùng ăn. Những món ăn do anh nấu đa số là món chay. Việc cúng cơm bữa cho Mai Phương được người này duy trì đến 49 ngày theo đúng tục lệ dân gian.

Trên trang cá nhân của mình, quản lý Mai Phương cũng chia sẻ những hình ảnh lúc còn sinh thời của cô cùng con gái Lavie.

Empty
Empty

Con gái là động lực giúp Mai Phương tiếp thêm sức mạnh chống chọi với bệnh tật.

Empty

Bé Lavie được nhận xét thừa hưởng nét đẹp từ mẹ. Sắp tới đây, Phùng Ngọc Huy - bố đẻ Lavie sẽ là người toàn quyền nuôi dưỡng bé. Cô bé mới chỉ 7 tuổi nhưng đã phải sống thiếu tình cảm của mẹ và hơn hết, hiện tại cô bé vẫn chưa biết rằng mình sẽ không bao giờ gặp lại mẹ nữa. 

Empty

Ai cũng mong Lavie sẽ có cuộc sống an bình, hạnh phúc sau nỗi mất mát to lớn.

Xen kẽ những bình luận bên dưới, Ốc Thanh Vân xúc động không nói lên lời. Cô bồi hồi cho biết mình vẫn nhớ đến Mai Phương rất nhiều, trong đầu nghĩ đến hoài. Là người chị, người đồng nghiệp thân thiết nhất của cố diễn viên Mai Phương, "nàng Ốc" luôn ở bên cạnh, chăm sóc, giúp đỡ, động viên cố diễn viên trong những ngày chống chọi với căn bệnh ung thư. Cô kêu gọi quyên góp giúp đỡ Mai Phương yên tâm chữa bệnh, xin học bổng toàn phần đến hết lớp 12 cho bé Lavie. 

Empty

Quản lý Mai Phương nhớ lại khoảnh khắc ba chị em đi quay cùng nhau, nở nụ cười thật hạnh phúc.