Trong khi Matt Liu "im hơi lặng tiếng" thì đây mới là người gửi lời chúc đặc biệt đến Hương Giang

( PHUNUTODAY ) - Đang yêu đương mặn nồng, đến khoảng đầu tháng 3 rộ tin đồn Hương Giang và bạn trai chia tay và đến nay vẫn chưa rõ sự tình.

Ngày 8/3 vừa qua, Matt Liu chi khoe ảnh mẹ cùng em gái và không có bất kì chia sẻ nào liên quan đến Hương Giang. Đặc biệt dân tình phát hiện những người đã gửi lời chúc mừng và mong sớm gặp lại Hương Giang lại chính là đàne em thân thiết.

Hoà Minzy đã đăng bức ảnh tụ họp cùng Đức Phúc - Erik và gọi tên Hương giang: "Mùng 8/3, 3 chị em chúc chị gái Hương Giang thật hạnh phúc và bình an. Bận bịu chưa tụ họp lại với nhau, sớm gặp lại ôm nha". Chỉ qua chi tiết này, nhà Hoa dâm bụt đã chứng minh mối quan hệ vô cùng tốt đẹp với đàn chị Hương Giang nhưng cũng khiến cư dân mạng băn khoăn là có điều gì mà cô lại chúc như vậy.

huong-giang 1

Còn về phía Matt Liu, anh nhận vô vàn chỉ trích vì vô tâm với người yêu. ứng trước phản ứng có phần tiêu cực của dân mạng Matt Liu chỉ trả lời một bình luận duy nhất liên quan đến em gái của mình có nội dung: "Oh mình thấy em gái bạn rồi nhé, giúp tôi có một cuộc hẹn đi, tôi sẽ làm em rể của bạn". Đáp lại, Matt Liu viết: "Xin lỗi nếu có làm bạn mình thất vọng, nhưng em tôi là "hàng cấm" nhé".

huong-giang 2

Bạn trai CEO của Hương Giang đã đăng ảnh mẹ và em gái.

Trước đó, Matt Liu đã có động thái đầu tiên. Anh chàng đăng story hình ảnh đưa xe sang đi bọc carbon bảo vệ. Đáng chú ý đó chính là dòng trạng thái đi kèm: “Seating for two, one’s mine & one’s yours” (Tạm dịch: Có hai chỗ ngồi, một của anh và ghế còn lại của em). Dường nhưu anh đang muốn nhắn gửi điều đặc biệt đến Hương Giang là có một chỗ bên cạnh anh chính là cô. 

Từ ngày hẹn hò Hương Giang, Matt Liu thường xuyên chăm sóc và ở luôn ở bên cạnh để động viên cô vượt qua sóng gió. Vào ngày kỷ niệm 5 tháng yêu nhau của cặp đôi Hương Giang và Matt Liu, đúng 0h ngày 21/11, Matt Liu đã đăng tải món quà kỷ niệm là hình ảnh ngọt ngào nhất của anh và Hương Giang lên trang Instagram cá nhân. Anh viết dòng chia sẻ ngắn ngủi: “Handmade for 5 month’ sary. Happy 5 th”.

Dịp sinh nhật lần thứ 29 (ngày 29/12/2020), Hương Giang đăng ảnh Matt Liu trên trang cá nhân và viết: "Năm nay là một năm đầy biến động, mất mát. Chẳng ai biết được ngày mai ra sao, nên mình biết ơn từng phút giây được ở bên cạnh những người yêu thương. Đó là điều ý nghĩa nhất với mình bây giờ và cả sau này". Trên Instagram, Matt Liu cũng đáp lời: "Mình tiếp tục nắm tay nhau, trân trọng từng khoảnh khắc dù tương lai đưa mình đến đâu, em nhé".