Trường Giang đổ mồ hôi nấu ăn cho Nhã Phương, lại còn bày biện đẹp mắt như nhà hàng

( PHUNUTODAY ) - Có ông xã chăm sóc từng ly từng tí như Trường Giang, còn ai sướng bằng Nhã Phương nữa đây.

Cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương chính dù đã trở thành bố mẹ bỉm sữa, thế nhưng nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” vẫn luôn được ông xã chăm sóc, nuông chiều từng li từng tí.

Mới đây, Nhã Phương đã khoe trọn khoảnh khắc Trường Giang tỉ mỉ nấu ăn cho cô. Tự tay nấu xôi mặn, chè đậu đỏ nước cốt dừa để tẩm bổ cho bà xã đến mức đổ cả mồ hôi vì quá tâm huyết. Nhìn thành quả được Nhã Phương mới thấy món ăn của ông xã  không chỉ chất lượng mà còn bày trí đẹp mắt.

nha-phuong 1
nha-phuong

Nhã Phương còn tự hào nhận xét: “Chuyên gia dinh dưỡng của bạn Phương từ lúc thai kỳ và sau sinh lấy lại dáng. Sau đây là thực đơn lên 1 kí 150g trong 2 ngày”. Vậy mới nói, khen Nhã Phương có số hưởng quả không sai.

Mới đây, khi được hỏi về cuộc sống gia đình, Nhã Phương đã có những chia sẻ thú vị. Cô tiết lộ Trường Giang là người vô cùng chu đáo và tâm lý, lo toàn mọi việc. Cô nói: "Sau khi có bé Destiny, vợ chồng tôi yêu nhau nhiều hơn. Anh Giang cũng quan tâm tới tôi nhiều hơn lúc còn yêu nhau. Nhiều khi mọi người cứ thắc mắc sao bây giờ tôi có nhiều thời gian rảnh để đi spa, đi chơi vậy. Thì lý do là tôi lấy chồng đó. Ngày trước tôi phải lo lắng về cơm áo gạo tiền nên chỉ vùi đầu vào công việc thôi. Giờ có chồng để sẻ chia nên cũng giảm bớt áp lực. Anh Giang đồng hành với tôi mọi mặt, giống như anh nói: “Cả thế giới để anh, em không phải lo gì hết”.

nha-phuong 3

Khi nói về cuộc sống hôn nhân với Trường Giang, Nhã Phương cho biết chỉ hối tiếc một điều duy nhất: "Cuộc sống hiện tại khá trọn vẹn với tôi, từ gia đình, con cái tới công việc. Tôi chỉ hối tiếc một khi lấy Trường Giang, đó là từ hồi bước chân vào Sài Gòn học tới khi đi làm, lấy chồng, tôi chưa biết đi chơi là gì. Nhiều khi, tôi rất ngưỡng mộ Lan Ngọc hay Diễm My vì chơi cho đã được, thích gì làm đó. Riêng tôi từ xưa đến giờ nặng gánh gia đình, đi làm để kiếm tiền, không đi chơi. Trong đầu chỉ có cơm áo gạo tiền...

Tới khi lấy Trường Giang, cuộc sống của tôi rất ổn, có một chỗ dựa kế bên, chả cần làm gì, chỉ hưởng thụ. Bởi vậy nên tôi chỉ tiếc cho ngày xưa. Phụ nữ cứ đi thôi nếu thấy thoải mái. Nói chung, sau khi lấy Trường Giang, tôi thoải mái lắm. Hôn nhân không phải địa ngục, chỉ cần gặp đúng người, đúng thời điểm", Nhã Phương cho biết thêm.