Trường Giang khoe được vợ chăm sóc, nào ngờ phút sau có màn nói xấu không thương tiếc

( PHUNUTODAY ) - Hiếm hoi lắm mới nghe Trường Giang được vợ chăm sóc lại, tưởng ngôn tình nhưng hoá ra lại là pha... tấu hài!

Trong showbiz Việt, Trường Giang thường được khen ngợi là người đàn ông của gia đình. Mới đây, Trường Giang đã chia sẻ clip khoe được vợ chăm sóc từng chút một. Cụ thể anh cùng Khả Như và Ricky Star trên trường quay và mang 1 chai nước hoa đậu biếc để mời cô em thân thiết: "Như, em uống thử cái này đây, vợ anh tự pha cho anh đó. Vợ anh bảo uống này ngủ ngon lắm". Có vẻ như anh đang muốn khoe vợ đảm đang và chu đáo. 

Tuy nhiên, ngay sau đó anh lại khiến dân tình ngã ngửa khi tiết lộ: Vợ anh nói ngủ ngon trong khi hôm nay anh đi quay nguyên ngày. Vợ anh duyên lắm, bã còn minh chứng là: 'Em uống 2 ngày nay, em ngủ ngon lắm'. Vợ tui có duyên dữ lắm". Thì ra, Trường Giang đang nói xấu sau lưng vợ.

Nhã Phương và Trường Giang luôn nhận được sự yêu mến đặc biệt từ người hâm mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Vừa qua, Nhã Phương cũng vừa ra mắt thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình. Tại buổi lễ ra mắt, cô đã bật khóc nói về nỗi đau và trạng thái tâm lý của mình sau sinh, khiến công chúng hoang mang. Đến buổi lễ ra mắt nhà hàng này, cô lên tiếng thanh minh: ”Mọi người cứ bảo tôi than khổ nhưng không phải. Tôi chỉ nói về sự đau đớn sau khi sinh để mọi người thấy được, việc có một người chồng tốt sẽ giúp đỡ mình rất nhiều trong giai đoạn thay đổi tâm sinh lý đó. Từ đó, các cánh mày râu sẽ biết thương yêu vợ mình nhiều hơn. Về phía chồng tôi, anh ấy luôn ủng hộ tôi kinh doanh, làm những sản phẩm của riêng mình. Anh ấy luôn sắp xếp, hỗ trợ tôi dù ở nhà hay đi làm, phụ giúp tôi rất nhiều.

truong-giang 2

Tôi nói thật, gặp được một người đàn ông tốt nhưng chồng tôi khiến tôi giống như em bé vậy. Đôi khi tôi cảm thấy bản thân vô dụng vì được chồng cưng chiều nhiều quá. Tôi không muốn như vậy, tôi muốn mình là một phụ nữ tự chủ, chủ động trong tất cả công việc, cuộc sống của mình”.

Nhã Phương chia sẻ về tâm huyết của chồng mình và lên tiếng về chuyện bị cho là giàu có. Cô nói: “Vợ chồng tôi quyết định mở thêm một quán bò bít tết vì ẩm thực là đam mê của chồng tôi. Trường Giang rất đam mê nấu ăn, tất cả các thể loại, cái gì cũng làm được hết. Lần trước, chồng tôi đã mở một quán dê nướng, giờ lại thích bò bít tết nên mở luôn. Chồng tôi muốn có thêm một không gian riêng tư để anh em nghệ sĩ lâu lâu tới đây để thưởng thức. Từ bây giờ tôi phải ý chí hơn, giảm bớt chuyện ăn uống lại không là chết".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn