Từ 7 Tết tới hết tháng Giêng: 3 tuổi Lộc Trời rơi ngay cửa tiền vào như nước, 1 tuổi buôn bán đắt hàng

19:38, Thứ năm 15/02/2024

( PHUNUTODAY ) - Tử vi từ nay tới hết tháng Giêng có những con giáp này may mắn, cuộc sống thuận lợi như ý, buôn may bán đắt.

Tuổi Dần

Tử vi trong 22 ngày cuối cùng tháng Giêng tuổi Dần chính là con giáp có vận trình của bản mệnh khởi sắc hơn rất nhiều, đặc biệt là về phương diện tình cảm. Tuổi Dần này dễ có người thầm thương trộm nhớ bày tỏ tình cảm. Lúc này, tuổi Dần hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định để không bỏ lỡ hạnh phúc của mình nhé.

Tử vi cho biết trong thời gian này vận may hội tụ nên người tuổi Dần chính là con giáp kinnh doanh đắc lộc đắc tài cuộc sống của sự chuyển biên vô cùng tích cực. Đặc biệt, những người tuổi Dần không chỉ may mắn trên con đường công danh tài lộc mà đườn tình duyên cũng viên mãn vận đào hoa nở rộ. Nhất là với những con giáp còn độc thân.

tuoi ga

Tuổi Dậu

Tử vi cho biết trong 22 ngày tới những người tuổi Dậu chính là con giáp có cát tinh phù trợ nên đường công danh sự nghiệp hanh thông, tài lộc vô cùng xán lạn. Nhờ sự thể hiện xuất sắc trong tuần vừa qua, Tuổi Dậu này sẽ nhanh chóng nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ cấp trên và đồng nghiệp. Ngoài ra, khả năng ứng biến linh hoạt của tuổi Dậu giúp bản mệnh hóa giải được không ít mối nguy.

Do công việc thuận lợi nên vận trình tài lộc của tuổi Dậu đã dồi dào ngay từ những ngày đầu tuần, thu được không ít tiền bạc về tay. Tuy nhiên, ngay sau đó bên cạnh tuổi Dậu cũng xuất hiện nhiều hung tinh khiến bản mệnh chi tiêu quá tay, đến lúc nhận ra thì số tiền còn lại đã chẳng còn bao nhiêu. Về chuyện tình cảm, người độc thân tuổi Dậu có thể sẽ sớm được người khác giới thiệu cho ý trung nhân.

trau

Tuổi Sửu

Tử vi cho biết 22 ngày cuối cùng tháng Giêng tuổi Sửu tiến hành các hoạt động cầu tài, khai trương hàng quán hay mở rộng quy mô kinh doanh vì khả năng thành công của bạn sẽ cao hơn do được quý nhân che chở. Những người tuổi Sửu nếu như đang tiến hành làm ăn kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi, buôn may bán đắt nên thu về được nguồn lợi nhuận khổng lồ, tiền bạc chi tiêu thoải mái. Chính vì lý do đó mà tuổi Sửu chính là con giáp được xếp vào danh sách những con giáp phát tài trong những ngày cuối tháng Giêng âm lịch.

Đặc biệt xét về công việc, những người tuổi Sửu này hoàn toàn có khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó. Do đó, tuổi Sửu sẽ khẳng định được thực lực của bản thân và ghi điểm được với những người xung quanh. Ngoài ra, tuần này cũng là thời điểm bản mệnh đón tin vui về đường tình duyên khi tuổi Sửu có thể tìm thấy mảnh ghép thực sự của đời mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Min Min