Từ bỏ sự nghiệp thăng tiến, Hoài Lâm - con nuôi Hoài Linh lái xe lấy tiền trang trải cuộc sống

( PHUNUTODAY ) - Được biết, Hoài Lâm đã trải qua gần một năm biến cố, thinh thần suy sụp và thậm chí nam ca sĩ còn mất niềm tin vào cuộc sống.

Mới đây, những hình ảnh trong hậu trường live show Phù thổ và 8 nàng tiên khiến khán giả bất ngờ. Gần một năm sau khi tuyên bố tạm dừng ca hát, vẻ ngoài của nam ca sĩ đã thay đổi khá nhiều, bụi bặm, hầm hố hơn với tóc húi cua, nhuộm vàng.

05

Được biết, sự thay đổi hình tượng lần này là để phù hợp với dòng nhạc mà nam ca sĩ sẽ theo đuổi trong thời gian tới. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên cuộc sống của nam ca sĩ suốt khoảng thời gian tạm dừng nghệ thuật được chia sẻ. Cụ thể, quản lý của Hoài Lâm chia sẻ: "Cậu ấy tìm sự trải nghiệm trong cuộc sống bằng nhiều việc mà trước đây chưa từng thử như làm tài xế. Công việc này Hoài Lâm làm trong một tháng, giúp cậu ấy kiếm tiền và có cảm nhận, hiểu hơn về cuộc sống".

Được biết, Hoài Lâm đã trải qua quãng thời gian vô cùng bế tắc, vốn là người sống tình cảm nhưng sau nhiều lần bị lừa dối đã mất niềm tin với mọi người xung quanh.

051

Nhưng sau nhiều biến cố, thời gian gần đây tinh thần Hoài Lâm đã ổn định hơn. Nhờ đó, Hoài Lâm đầy hứng thú khi trở lại phòng thu. Nam ca sĩ cũng nghiên cứu việc sản xuất, sáng tác nhạc.

Hoài Lâm khá im ắng kể từ khi thông báo hồi cuối tháng 10/2018 rằng sẽ ngừng các hoạt động ca hát trong vòng hai năm. Tháng 11/2020, có thể Hoài Lâm mới tái xuất và mong được khán giả đón nhận nồng nhiệt trở lại. Lý do được nam ca sĩ đưa ra là do sức khoẻ không được tốt và có một số vấn đề cá nhân.

053

Bạn gái Hoài Lâm sau đó cũng phản hồi về chuyện này. Khi một người hâm mộ hỏi: "Sao anh Lâm ngừng sự nghiệp ca hát vậy chị", Bảo Ngọc đáp: "Một con robot chạy cũng có lúc nghỉ để sạc điện, một cỗ máy đến lúc cũng hết năng lượng thì con người cũng thế. Ngưng hai năm để nghỉ ngơi, trau dồi chứ không phải là ngừng sự nghiệp nha. Nghiệp là theo người ta cả đời nên không phải dùng từ ngừng".