Từ giờ đến Tết Nguyên đán: nữ thuộc 3 con giáp này kiếm tiền cực đỉnh, lộc lá nhiều không đếm xuể

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi, những con giáp này nhận được lộc trời ban, tài chính khởi sắc nên cuộc sống sẽ thoải mái, rủng rỉnh hơn trước rất nhiều.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu vốn chịu thương chịu khó, sống thực tế và là người có trách nhiệm trong tập thể. Con giáp này có lập trường riêng và không dễ bị người khác tác động.

Khi còn trẻ, người tuổi Sửu thường khá chật vật và khó đạt thành công sớm. Tuy nhiên, con giáp này sẽ không dễ khuất phục. Họ tiếp tục kiên định với con đường mà mình đã chọn, âm thầm làm việc và không ngừng cố gắng. Và công sức mà con giáp này bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng. Trung niên là khoảng thời gian vượng tài lộc của người tuổi Sửu.

Tử vi nói rằng, khoảng thời gian đầu năm 2021 là thời điểm con giáp này được các ngôi sao may mắn chiếu mệnh, sự nghiệp thăng thiến, tài lộc dồi dào. Nhơ đó, tuổi Sửu có thể đón một cái Tết Nguyên đán ấm no, sung túc.

tu-vi-01

Tuổi Dần

Người tuổi Dần trời sinh mạnh mẽ, năng động và có quyền lực. Họ thích những công việc có tính chất mạo hiểm nhưng đem lại thành công rực rỡ và vinh quang cho bản thân. Con giáp này có tài lãnh đạo và luôn nhiệt tình giúp đỡ cho những người xung quanh. 

Tử vi nói rằng thời gian tới đây tài vẫn của tuổi Dần sẽ trở nên rực rỡ hơn, thăng quan tiến chức ầm ầm. Bước sang năm mới Tân Sửu 2021 con giáp này càng phú quý phát tài. Càng phấn đấu, càng dấn thân trên con đường sự nghiệp, con giáp này sẽ càng có cơ hội lên hương, ngày một giàu có.

tu-vi-02

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp nói rằng sự khó khăn của tuổi Thân chỉ là tạm thời, con giáp này sẽ nhanh chóng đổi đời. Trong thời gian tới, tuổi Thân có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng và được cấp trên trọng dụng. Con đường tài lộc của con giáp này hanh thông hơn bao giờ hết, tiền bạc cứ thế mà đổ về ầm ầm.

Tuy gặp nhiều may mắn nhưng tuổi Thân cũng không được chủ quan, tránh kẻ tiểu nhân lợi dụng và hãm hại, cản trở con đường thăng tiến.

Ngoài ra, trong thời gian này, người tuổi Thân cũng cần chủ ý đến sức khỏe, đừng để làm việc quá sức mà làm ảnh hưởng tới tình hình chúng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.