Từ giờ tới Tết Trung thu, 3 con giáp được Thần Tài "phù hộ", tài khoản không ngừng nhảy số

( PHUNUTODAY ) - Hãy xem con giáp nào được Thần Tài chiếu cố trong thời gian này nhé.

Tuổi Tý

tu-vi-con-giap-04

Đứng đầu trong số 12 con giáp, tuổi Tý thuộc nhóm người nhanh nhẹn, thông minh, nhạy bén. Họ biết cách kiểm soát các mối quan hệ, tận dụng chúng để phát triển sự nghiệp. Từ giờ đến Trung Thu, vận trình của con giáp này sẽ thuận lợi hơn.

Trong khoảng thời gian này, Tý được cát tinh chiếu cố, vận may ngập tràn nên công việc luôn thuận lợi.

Theo tử vi, trong thời gian này, người tuổi Tý có thể đánh liều một phen. Dám nghĩ dám làm, dám nắm bắt cơ hội hiếm có sẽ giúp tuổi Tý làm nên kỳ tích.

Tuổi Sửu

tu-vi-con-giap-03

Trời sinh người tuổi Sửu có đức tính siêng năng, thật thà. Họ là kiểu người sống độc lập, không thích dựa dẫm vào người khác.

Trong số 12 con giáp, Sửu đại diện cho cả sức mạnh về thể chất lẫn tinh thần.

Trong khoảng thời gian từ giờ đến Trung Thu, vận trình của tuổi Sửu sẽ càng ngày càng may mắn. Không chỉ được Thần Tài chiếu cố, con giáp này còn được người phương xa dành tặng những cơ hội làm giàu.

Sửu sẽ nhận được thành quả từ sự cố gắng trong giai đoạn trước. Chỉ cần nắm chắc những cơ hội tốt, con giáp này sẽ có khả năng đổi vận, sự nghiệp ngày càng thành công.

Tuổi Mùi

tu-vi-con-giap-02

Trời sinh những người tuổi Mùi có tính cách hiền lành, ham học hỏi và không ngừng tiến lên phía trước. Con giáp này có thể gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng rất hiếm khi thấy họ nản lòng. Với họ, thất bại là mẹ thành công. Mỗi lần vấp ngã là một bài học để rút kinh nghiệp. Người tuổi Mùi tin rằng, mọi sự cố gắng đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

Theo tử vi học, năm 2020 tuổi Mùi sẽ gặp nhiều điều bất ngờ. Từ tháng 9 trở đi, họ sẽ nhận được vận may lội ngược dòng, sự nghiệp, tài vận đều có chuyển biến tốt, cuối năm gặt hái được thành công vang dội.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link