Tử vi 10 ngày cuối tháng 7 âm: 3 con giáp sao Vương Hoàng chiếu mệnh, tiền bạc căng ví, tình duyên đỏ thắm

( PHUNUTODAY ) - Thầy tử vi cho biết trong những ngày cuối tháng có những con giáp này vô cùng may mắn, phát tài.

Tuổi Dậu

Tử vi 10 ngày cuối tháng 7 âm lịch cho biết rằng những người cầm tinh con Gà sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và tài lộc. Nếu như trước đó những người tuổi Dậu phải chi rất nhiều khoản tiền cho gia đình, làm ăn thì đây chính là lúc họ có cơ hội thu về.

Trong thời gian sắp tới người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều may mắn trúng số đổi đời, tình duyên vô cùng rực rỡ khiến ai cũng ghen tỵ với bạn. Đây chính là cơ hội có một không hai nên người tuổi Dậu cần nắm bắt lấy nó để tạo dựng tương lai tốt đẹp hơn cho mình.

Trên con đường tình cảm người tuổi Dậu nào còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ kết thêm nhiều bạn mới. Với những người đã có gia đình thì càng thêm viên mãn.

Tuổi Dậu thăng quan phát tài cuối tháng 7 âm lịch này

Tuổi Dậu thăng quan phát tài cuối tháng 7 âm lịch này

Tuổi Tỵ

Vận thế của người tuổi Tỵ trong 10 ngày cuối tháng 7 âm lịch vô cùng tốt đẹp.  Dự báo cho biệt mọi phiền phức thời gian trước đây đều được giải quyết, sự nghiệp do có quý nhân giúp đỡ nên tiến triển thuận lợi, do đó thu nhập tăng lên không ngừng khiến cuộc sống của bạn cực kỳ sung túc, giàu có.

Thời gian này, trên con đường kinh doanh của người tuổi Tỵ sẽ có bước đột phá mới, cơ hội được thăng chức là rất lớn. Bạn sẽ có quý nhân dẫn đường tìm kiếm được những hợp đồng làm ăn mới, khiến cho tương lai của bạn tốt đẹp hơn rất nhiều. Tuổi Tỵ nên nắm bắt cơ hội này để tạo dựng sự nghiệp mới cho mình, đừng dại dột bỏ qua nhé!

Tuổi Ngọ may mắn 10 ngày cuối tháng 7 âm lịch

Tuổi Ngọ may mắn 10 ngày cuối tháng 7 âm lịch

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sinh ra không phải có số hưởng, nhưng họ luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống nên gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và tài lộc của mình.

Tử vi 10 ngày cuối tháng 7 âm lịch cho biết tuổi Ngọ sẽ may mắn. Trong thời gian này, chiếc ví của bạn sẽ từ từ phồng lên từ từ khiến bạn vô cùng viên mãn.

Trong công việc tuổi Ngọ sẽ thuận lợi, suôn sẻ, gặp được nhiều quý nhân và giúp họ kiếm được khối tài sản kha khá. Dự kiến trong thời gian sắp tới tuổi Ngọ sớm sớm gây dựng cơ ngơi ổn định, vững chắc, làm bàn đạp để tiếp tục phát triển vào năm sau. Từ đó, cuộc sống trở nên thoải mái hạnh phúc dư dả hơn rất nhiều.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo