Từ nay, 26/11 đến 26/12: 4 tuổi ăn lộc Tổ Tiên muốn gì được nấy, dễ thành đại gia tiền tỷ

13:08, Thứ bảy 25/11/2023

( PHUNUTODAY ) - Thời gian từ ngày 26/11 đến 26/12, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, giàu có hơn người.

Tuổi Hợi

con-giap4

Sau nhiều ngày tháng bình ổn, thậm chí có người còn gặp vận đen thì tuổi Hợi cũng đón phước lành. Từ nay, 26/11 đến 26/12, đây là con giáp được dự đoán đứng đầu danh sách giàu có. Đây là thời điểm chạy nước rút quan trọng nên người thuộc con giáp này không nên lơ là kẻo vụt mất cơ hội quý báu. Nếu như giai đoạn này bạn có được thành tựu, chắc chắn năm 2024 cũng là năm may mắn, thành công.

Người tuổi Hợi cần nhạy bén trong việc nhận ra cơ hội của mình. Đôi khi những cơ hội này đến rất tình cờ, thậm chí bạn còn gặp được quý nhân giúp đỡ nhưng đừng để điều đó trôi qua vô nghĩa.

Tuổi Tuất

Tử vi cho biết, từ 26/11 đến 26/12 những người tuổi Tuất chính là con giáp cầu được ước thấy, càng chăm chỉ càng viên mãn giàu có.

Của cải mà tuổi Tuất gặt hái được có thể từ sự giúp đỡ của người thân, đồng nghiệp hoặc khách hàng, một số có thể do đầu tư. Khi đạt được đến sự giàu có, tuổi Tuất cần tích cực tham gia các hoạt động phúc lợi công cộng để tăng phúc lành và mở rộng mối quan hệ giữa các cá nhân, đồng thời cần phải tỉnh táo, không tham lam hay quá mạo hiểm.

Tuổi Thân

con-giap6

Người tuổi Thân là một trong những con giáp rất giỏi sử dụng trí óc. Họ sở hữu trí tuệ cảm xúc mạnh mẽ trong mọi việc; đồng thời có thể quyết định hướng đi nên sẽ không đánh mất bản thân và không bao giờ khiến người khác thất vọng về sự phát triển như mong đợi của mình.

Từ nay, 26/11 đến 26/12, người tuổi Thân sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền và thoát khỏi những lo toan trong phần lớn thời gian của năm. Trong năm 2024, tham vọng của người tuổi Thân cũng được đẩy thêm cao một bậc, họ cũng sẽ phát huy được những tiềm năng mà bấy lâu nay họ giấu kín hoặc chưa có cơ hội dùng đến.

Tuổi Tý

con-giap7

Người tuổi Tý có tính cách siêng năng, chăm chỉ. Họ cũng là người đáng tin cậy, được nhiều người quý trọng nên dù ở thời điểm nào, họ cũng có quý nhân phù trợ.

Trong 1 tháng tới, vận may của người tuổi Tý nối tiếp nhau tới, công việc tiến triển trông thấy, tài vận phất lên, sự nghiệp vô cùng vượng phát. Những người làm kinh doanh cũng làm ăn phát đạt, hàng về hôm trước thì hôm sau đã bán hết. Nhờ làm việc có tài, có tâm nên họ sớm đạt được thành tựu, thu nhập tăng lên, tận hưởng cuộc sống viên mãn.

Người tuổi Tý rất khôn ngoan, nhạy cảm hơn người bình thường. Họ cũng là người giỏi khám phá những điều mới lạ. Trong 1 tháng tới, người tuổi Tý sẽ có thần tài gõ cửa, tài lộc vượng phát, thu nhập rủng rỉnh.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo