Từ Rằm tháng 3 âm lịch: 4 nàng giáp VẬN ĐÀO HOA ĐỎ THẮM hàng tá người theo đuổi, lại MAY MẮN PHÁT TÀI

( PHUNUTODAY ) - 4 con giáp may mắn phát tài, vận đào hoa đỏ thắm từ những ngày cuối tháng 3 dương lịch năm 2019 này nhé.

Tuổi Thìn

Nếu người khác dễ dàng nhắm mắt đưa chân, chọn bừa cưới đại để có cho mình một người chồng thì Thìn không như thế. Con giáp này chỉ tin vào nhân duyên, vào cảm nhận, con tim mách bảo. Nếu gặp được người cho mình cảm giác an toàn, chân thành Thìn sẽ yêu hết lòng hết dạ, bất chấp tất cả.

Chỉ cần chủ động hơn, dám lại gần người mình đang có thiện cảm thì sẽ rất nhanh thôi, đối phương sẽ đáp lại tấm chân tình của Thìn. Đừng chần chừ, cũng đừng suy nghĩ quá nhiều. Hãy để con tim mình lên tiếng thì Thìn sẽ được nếm trái ngọt tình yêu.

Tuổi Tuất

Theo tử vi 2019, tháng 3 dương lịch này là thời điểm tuổi Tuất bùng nổ về tài lộc. Bản mệnh có nhiều cơ hội để tăng lương tăng thưởng bằng chính nỗ lực của bản thân mình. Dùng thời gian để chứng minh năng lực, con giáp này chẳng hề ngần ngại bất cứ khó khăn nào. Thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính, nhưng cũng có không ít cơ hội để kiếm thêm tài lộc từ những khoản khác nữa.

Bản mệnh nên chịu khó dành thời gian để nắm bắt cơ hội lần này, không phải lúc nào Thần Tài cũng đứng về phía bạn như vậy. Trong tháng này tuổi Tuất còn có cơ hội thu hồi lại khoản vay tưởng chừng đã mất nữa. Đây cũng là bài học cho con giáp này xem lại cách quản lý tài chính của mình.

tu-vi-1

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong tháng 3/2019 dương lịch, ứng với tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi, có quý nhân trợ giúp nên vận trình tài lộc cũng nhờ đó mà tăng tiến. Bản mệnh có vận phát tài, trong chuyện kinh doanh cần phải mạnh bạo.

Nếu có cơ hội đầu tư hay mở rộng kinh doanh thì nên chủ động nắm bắt, khó khăn nào rồi cũng sẽ qua, tất sẽ có người đến giúp cho thoát khỏi cảnh nguy nan. Làm nhiều hưởng nhiều, làm ít hưởng ít, không làm thì chẳng có gì. Nếu bản mệnh đã có kế hoạch cho riêng mình thì đừng để những chuyện ngoài lề khiến cho mình từ bỏ.

Tuổi Tý

Trước giờ, những quý cô cầm tinh con chuột vẫn khá khắt khe, kĩ tính trong chuyện tình cảm. Thậm chí, con giáp này còn bị cho là “kén cá chọn canh”. Tuy nhiên, đấy cũng là bởi cái số của bản mệnh hay gặp phải vận đào hoa xấu nên không có cơ hội gặp được ý trung nhân. Vì vậy, chả trách phụ nữ tuổi Tý vẫn còn độc thân không ít.

Trong tháng 3, vận đào hoa của nàng giáp này sẽ có phần khởi sắc. Bởi theo tử vi, chẳng bao lâu nữa bản mệnh sẽ hoàn toàn thoát kiếp độc thân. Một khi cái duyên đã đến thì muốn chối cũng chẳng được.

Thế nên, nếu thấy trái tim mình rung động, người ta cũng đẹp ý duyên tình thì quý cô tuổi Tý đừng nên cân nhắc quá nhiều mà hãy tiến tới đi.