Từ tháng 2 âm có 3 con giáp vươn mình, thần tài gõ cửa, sự nghiệp "phất lên như diều gặp gió"

( PHUNUTODAY ) - 3 con giáp được đánh giá là có vận số tốt năm Canh Tý, từ tháng 2 âm này, vận may của họ sẽ phất lên như diều gặp gió.

Tuổi Thân

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Thân là một trong những con giáp dễ công thành danh toại ngay từ khi còn trẻ, vì họ sở hữu trí thông minh đáng nể, lại nhanh nhẹn, sáng tạo và rất lạc quan trong cuộc sống.

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Thân tuy gặp phải nhiều áp lực, thử thách, song bên cạnh đó cũng là những cơ hội tốt mà nếu biết nắm bắt thì họ vẫn có thể làm giàu như thường.

Tử vi học có nói, 2 tháng đầu của năm Canh Tý là thời điểm khó khăn của tuổi Thân. Họ làm gì cũng không thu được kết quả như ý, thậm chí trong công việc còn có thể gặp phải người không tốt, phản bội lại họ, gây cho họ nhiều sự phiền nhiễu không đáng có.

1a-15701729359281751967284-crop-15822813810541620127649

Tuy nhiên, chỉ cần đi qua tháng 2 âm, sang tháng 3 âm thì những chuyện xui xẻo đeo bám họ sẽ dần kết thúc. Tuổi Thân không những có thể lấy lại những gì đã mất, mà còn có thể gặp được quý nhân, bắt tay kết hợp làm ăn và có được thành tựu lớn. Chỉ cần vững tin, chuyện gì họ cũng có thể vượt qua.

Tuổi Thìn

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Thìn là những người vô cùng tài năng. Họ vừa thông minh lại nhanh nhẹn, khéo léo, có óc quan sát và thẩm mỹ tốt. Bên cạnh đó, họ còn là những người có tham vọng, một khi làm việc gì cũng đều đề ra mục tiêu cụ thể để phấn đấu, do đó cũng dễ đạt được thành tựu hơn người.

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Thìn là một trong số các con giáp có vận số to đẹp. Nếu biết nắm bắt các cơ hội, thể hiện tài năng đúng lúc, đúng chỗ, tuổi Thìn có thể thành công lớn, có một cuộc sống sung túc, dư dả, nợ nần nếu có cũng trả được hết, tinh thần và vật chất đều viên mãn.

Đặc biệt, tử vi học có nói tháng 2 âm sắp tới chính là lúc tuổi Thìn giống như những chú Rồng nằm im nép mình chờ thời có cơ hội vươn dậy mạnh mẽ, làm chủ vận mệnh trong tay, không chỉ kiếm được nhiều tiền mà cuộc sống còn có nhiều tin vui đáng chờ đợi.

Tuổi Hợi

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Hợi là những người có tính cách rất thú vị. Họ vừa có một tâm hồn ngây thơ, thuần khiết, thích giúp đỡ người khác làm nguồn vui, nhưng đồng thời lại cũng rất nhạy bén với việc kiếm tiền, trong cuộc sống luôn có thái độ thực tế, không mơ mộng viển vông. Chính vì thế, tuổi Hợi tích được nhiều phúc đức, cũng dễ làm giàu, nhà nào có tuổi Hợi trong nhà là giống như có một ông thần tài đem lại vận may, không phát đạt mới lạ.

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Hợi là một trong số các con giáp có được nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp. Nếu biết kết hợp năng lượng tốt vốn có trong con người họ, nắm bắt tốt thời cơ thì tuổi Hợi có thể kiếm được rất nhiều tiền, có một cuộc sống sung túc, dư dả.

Tử vi học có nói, sau tháng 1 âm hơi khó khăn, phải đối mặt với một số thử thách, tháng 2 âm là thời điểm vô cùng may mắn của tuổi Hợi, họ nên biết tận dụng để có thể gặt hái được nhiều thành tựu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-thang-2-am-co-3-con-giap-vuon-minh-than-tai-go-cua-su-nghiep-phat-len-nhu-dieu-gap-gio-search/

/Khoevadep

Vũ Ngọc