Tử vi 10/6/2020: 3 con giáp gặp xui xẻo, thận trong kẻo mất tiền, đau ốm

( PHUNUTODAY ) - Thầy tử vi cho biết vận trình trong thứ Tư ngày 10/6 Canh Tý này có những con giáp dưới đây gặp vận xui cần hết sức thận trọng.

Tuổi Sửu

Tử vi thứ Tư ngày 10/6/2020 cho thấy vận may trong công việc của Sửu suy giảm, các mối quan hệ của bạn đang gặp chút rắc rối khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

Đối với  tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, kiếm tiền không phải là chuyện dễ dàng, tuổi Sửu cần phải kiên trì và cố gắng hơn nữa để đạt được những gì mình mong muốn. Trong chuyện tình cảm bạn và người thương của mình dễ xảy ra xung đột do hai người chưa thực sự hiểu nhau. Về sức khỏe, Sửu không nên ngủ trưa quá lâu, tinh thần của bạn ngày càng tệ.

Tử vi thứ Tư ngày 10/6/2020 con giáp gặp xui

Tử vi thứ Tư ngày 10/6/2020 con giáp gặp xui

Tuổi Dần

Tử vi thứ Tư ngày 10/6/2020: Trông công việc của người tuổi Dần diễn ra không được như ý muốn, bạn dễ gây hiểu lầm với đồng nghiệp, những cố gắng của bạn không được cấp trên công nhận khiến bạn dễ rơi vào chán nản, buồn phiền.  

Trong vấn đề tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn không nên cho người lạ mượn tiền kẻo khó lòng lấy lại. Con đường tình cảm của bạn cũng không có tiến triển mới mẻ khiến bạn thấy nhàm chán. Với vấn đề sức khỏe của Dần không có gì đáng lo ngại bạn sẽ có một ngày khỏe mạnh.

Tử vi thứ Tư ngày 10/6/2020 Canh Tý con giáp gặp xui trong ngày

Tử vi thứ Tư ngày 10/6/2020 Canh Tý con giáp gặp xui trong ngày

Tuổi Mão

Tử vi thứ Tư trong ngày 10/6/2020 trong ngày này công việc của người tuổi Mão gặp nhiều khó khăn bởi những quy định của công ty bạn đều không làm tốt. Về vấn đề tài chính của người tuổi Mão khoog mấy khấm khá bạn rơi vòa tình trạng chi nhiều hơn thu.

Trong thời gian này, tuổi Mão cần phải kiên nhẫn, bao dung và dành nhiều thời gian hơn cho người mình yêu để không gây ra mâu thuẫn. Đối với vấn đề sức khỏe sức khỏe, Mão nên kiểm soát lượng không nên nạp quá nhiều chất béo đồ bổ dễ khiến bạn tăng cân không kiểm soát.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo