Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/4/2020: Tuổi Tý tài lộc khởi sắc, Thìn dễ vướng thị phi

( PHUNUTODAY ) - Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/4/2020 cho biết hôm nay là ngày may mắn của tuổi Tý. Trong khi đó, người tuổi Dần gặp thị phi, bị tiểu nhân chơi xấu.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/4/2020 tuổi Tý

1

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết công việc đạt cực điểm về thành công. Hôm nay có nhiều cát khí, làm việc có chủ kiến nên mang nhiều thông tin tốt lành về sự nghiệp, tiền bạc. 

Đáng chú ý, hôm nay bản mệnh có vận trình tài lộc khởi sắc, làm việc gì cũng thuận buồn xuôi gió, nó ngụ ý chuyện tiền tài chín muồi đến cực điểm. 

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/4/2020 tuổi Sửu

Thứ 4 này đường tài lộc của tuổi Sửu có dấu hiệu tăng tiến đáng kể, chẳng mấy chốc mà phát tài phát lộc. 

Tử vi nhắc nhở ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên tâm trạng và cảm xúc của con giáp này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. 

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/4/2020 tuổi Dần

Ngày thứ 4 này nhờ sự trợ giúp của các ngôi sao chiếu mệnh nên công việc của tuổi Dần sẽ tiến triển rất tốt đẹp.

Trong khi đó về tình cảm, tử vi có nói những người độc thân có thể sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp thông qua sự mai mối của bạn bè.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/4/2020 tuổi Mão

2

Ngày hôm nay, công việc tuổi Mão rất thuận lợi. Bạn vừa dịu dàng mà cũng vừa cứng cỏi, luôn thể hiện sự nhiệt thành trong công việc nên công việc luôn tốt.

Trong khi đó về vận trình tài lộc, bạn khá khó tính trong chuyện tiền nong, xử lý mặt giấy tờ hóa đơn gặp khó khăn vì tính cách không linh động.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/4/2020 tuổi Thìn

Hôm nay, tử vi cho biết người tuổi Thìn có thể xung đột với người khác vì hành động thiếu suy nghĩ hoặc cố bảo vệ ý kiến bản thân.

Trong ngày, bản mệnh còn dễ vướng vào thị phi, bị tiểu nhân chơi xấu. Tử vi có nói, bạn càng tức giận thì kẻ xấu càng có cơ hội để lợi dụng điều này để bày mưu hãm hại

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/4/2020 tuổi Tỵ

Thứ tư này tình hình tài chính của tuổi Tỵ sẽ có nhiều bước tiến triển đáng kể, giúp cho tinh thần của bạn tốt lên rất nhiều.

Tử vi có nói hôm nay bạn và người ấy sẽ có thêm bước tiến mới trong ngày, cả hai sẽ nhờ điều này mà hiểu nhau hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/4/2020 tuổi Ngọ

e

Thứ tư này công việc tuổi Ngọ hanh thông, thuận lợi. Nhờ thông minh, hành xử chính trực, khéo léo trong giao tiếp, mọi công việc của bạn sẽ dễ dàng được giải quyết.

Đáng chú ý, tài lộc của bạn hôm nay tốt, thuận lợi. Đầu óc thông minh đem tới nhiều ý tưởng về tiền tài. 

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/4/2020 tuổi Mùi

Thứ tư này đường tài lộc của người tuổi Mùi sa sút. Kiếp Tài giáng họa khiến cho con giáp mù quáng trong chuyện chi tiêu.

Bản mệnh chẳng gặp may lắm đâu khi cả đường tài lộc rồi đến đường tình duyên gặp hết trắc trở này đến khó khăn khác. 

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/4/2020 tuổi Thân

Ngày thứ 4 này tuổi Thân đang quá tập trung vào những chuyện cá nhân mà xao nhãng công việc. Nếu đúng là như vậy thì bạn phải điều chỉnh ngay.

Tử vi ngày hôm nay có nói, bạn có thể sẽ nhận được một lời tỏ tình từ một người mà bạn đã quen biết lâu.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/4/2020 tuổi Dậu

4

Tử vi có nói tuổi Dậu làm việc dựa theo sở thích và trực giác. Điều này đem đến nhiều tài năng cho bạn nhưng cũng sẽ thiệt thòi vì bạn không được chuyên tâm vào công việc.

Vận tài lộc của tuổi Dậu hôm nay khá mong manh, chuyện tiền nong đầu tư chớ có hồ đồ. Dù cơ hội tốt bày ra trước mắt cũng không được tham lam.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/4/2020 tuổi Tuất

Ngày hôm nay những người tuổi Tuất nên bắt tay vào thực hiện những ý tưởng mà bạn đã ấp ủ bấy lâu, sẽ đạt được thành quả đó nhé.

Tử vi có nói, hôm nay bạn và người ấy có thể sẽ gặp phải vài tranh cãi nhỏ. Tuy nhiên hai bạn sẽ cùng nhau giải quyết ổn thỏa mọi chuyện thôi.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/4/2020 tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết công việc tuổi Hợi cũng được hỗ trợ nhiều bởi quý nhân nên tương đối thuận lợi. 

May mắn là tình hình tài chính tốt đẹp, bạn nhận được sự hỗ trợ từ phía sau lưng, bạn kiếm được nhiều thu nhập, thuận lợi về tài chính hơn. 

Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-4-ngay-29-4-2020-tuoi-ty-tai-loc-khoi-sac-thin-de-vuong-thi-phi-search/

/Khoevadep

Tú Linh