Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/12/2019: Tỵ tài lộc rực sáng, Thân gặp thị phi về tiền bạc

( PHUNUTODAY ) - Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/12/2019 cho biết những người tuổi Tỵ có vận trình tài lộc may mắn. Trong khi đó người tuổi Thân sẽ gặp thị phi.

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/12/2019 tuổi Tý

Empty

Tử vi 12 con giáp ngày thứ hai cho biết, công việc của tuổi Tý diễn ra có chút bất ổn. Dù hôm nay công việc của Tý bận rộn nhưng không có hiệu quả. Tử vi khuyên Tý nên xây dựng kế hoạch rõ ràng để thực hiện thì sẽ hoàn thành mọi việc tốt hơn.

Tử vi ngày hôm nay cho biết, vận trình tài lộc của Tý bình ổn. Hôm nay Tý có thể tránh được những tổn thất to lớn.

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/12/2019 tuổi Sửu

Ngày hôm nay tử vi 12 con giáp có nói những người tuổi Sửu hãy chủ động trong mọi tình huống. Việc chủ động thực hiện mọi việc sẽ giúp bạn làm mọi thứ được suôn sẻ hơn.

Hôm nay có vẻ như bạn rất am hiểu về vấn đề tình cảm và là chuyên gia tư vấn đáng tin cậy. 

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/12/2019 tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp có nói ngày hôm nay đường tài lộc của tuổi Dần tăng tiến, có cơ hội gia tăng thu nhập của bản thân. Thu nhập ngày thứ hai của Dần ổn định giúp bạn có thể chi tiêu thoải mái.

Ngược lại, công việc của Dần lại không được suôn sẻ vì có họa thị phi. Điều này khiến cho sự nghiệp của bạn gặp rắc rối.

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/12/2019 tuổi Mão

Empty

Tử vi 12 con giáp có nói, công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Tử vi khuyên Mão nên mạnh dạn hơn nữa và bước ra khỏi vùng an toàn như vậy mới có cơ hội thay đổi.

Vận trình tài lộc ngày đầu tuần này của Mão sẽ đi xuống. Vậy nên Mão phải học cách quản lý chi tiêu của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/12/2019 tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/12/2019 cho biết, trong công việc, đã đến lúc Thìn cần đứng lên thể hiện khía cạnh gai góc của bản thân. 

Trong khi đó về chuyện tình cảm tử vi có nói, mối quan hệ hiện tại đòi hỏi bạn phải hết sức chú ý trong thời điểm này.

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/12/2019 tuổi Tỵ

Thứ hai đầu tuần này Tỵ được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn về đường tài lộc. Hôm nay chính là ngày mà Tỵ có thể nhận được nhiều khoản tiền bất ngờ.

Không những vậy hôm nay sự nghiệp của Tỵ cũng vô cùng hanh thông, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/12/2019 tuổi Ngọ

Empty

Công việc ngày thứ hai này của Ngọ diễn ra hung cát đan xen. Hôm nay có thể sẽ xảy ra một số rắc rối bất ngờ với Ngọ. Tử vi khuyên bạn hãy bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề.

Ngày thứ hai này vận trình tài lộc của Ngọ cũng bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định nên Ngọ có thể chi tiêu không cần lo nghĩ.

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/12/2019 tuổi Mùi

Ngày thứ hai đầu tuần này tử vi 12 con giáp có nói Mùi vừa lo lắng vừa hào hứng với những cơ hội mới trong công việc.

Trong khi đó về chuyện tình cảm, tử vi nhắc nhở bạn đừng nghiêm trọng hóa mọi chuyện. Bạn phải suy nghĩ lạc quan hơn về vấn đề giữa đôi bên.

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/12/2019 tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay có nói Thân có thể sẽ gặp phải chuyện thị phi về chuyện tiền bạc trong ngày đầu tuần này. 

Trong khi đó về công việc tử vi có nói hôm nay bạn có nhiều dự định muốn thực hiện nhưng lại có những yếu tố không thuận lợi nên không thể thực hiện được. 

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/12/2019 tuổi Dậu

Empty

Tử vi 12 con giáp ngày thứ hai này cho biết công việc của những người tuổi Dậu diễn ra với nhiều thăng trầm. Đáng chú ý, hôm nay khối lượng công việc của bạn khá nhiều nhưng có quý nhân giúp đỡ nên không đáng lo.

Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Nguồn tài chính dư dả giúp Dậu có thể chi tiêu thoải mái không phải lo nghĩ.

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/12/2019 tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp có nói tuổi Tuất là người cả thèm chóng chán trong chuyện tình cảm của mình. Đây chính là lý do mà đến thời điểm này một số người vẫn chưa tìm được ý trung nhân.

Tử vi ngày hôm nay cho biết, bạn càng nỗ lực nhiều bao nhiêu thì vị trí của bạn sẽ càng được củng cố.

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 2/12/2019 tuổi Hợi

Ngày hôm nay những người tuổi Hợi được đánh giá cao. Tử vi có nói dù không cần chứng tỏ rằng bạn xuất sắc nhưng mọi người vẫn công nhận bạn.

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết, khi đòi hỏi bất cứ ai quan tâm đến mình thì bạn cần học cách yêu thương chính mình trước.

Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.