Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 6/02/2017 đến 12/02/2017

( PHUNUTODAY ) - Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 6/02/2017 đến 12/02/2017 cho 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi mới nhất trong tuần từ ngày 6/02/2017 đến 12/02/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vốn là người khá cẩn thận, đặc biệt là khi lên kế hoạch cho việc gì đó thì rất chi tiết và tỉ mỉ. Mọi người sẽ ngạc nhiên và trầm trồ khen ngợi trước những kết quả tích cực của bạn, và tất nhiên bạn phải lấy làm tự hào về mình chứ. Tuy nhiên đến hai ngày sau, mọi việc bắt đầu có đôi chút khó khăn và chúng sẽ không giống như những gì thấy ở bên ngoài đâu.

Có lẽ đến lúc cần phải thay đổi rồi, đồng thời phân tích cách làm thường ngày của bạn để có những điều chỉnh hợp lý. Năm mới rồi, thay đổi tư duy và suy nghĩ cũng là việc bạn nên làm đó. Thứ Sáu và thứ Bảy là thời gian thích hợp để bạn chuẩn bị để trở lại làm việc cũng như học tập sau một nghĩ tết nha . Trong ngày Chủ Nhật, nếu bạn không đủ tự tin để ra quyết định thì hãy dừng lại và đợi đến lúc khác thích hợp hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong khoảng thời gian này nhất là những ngày đầu tuần bạn nên đề phòng với các mối quan hệ xung quanh. Có nhiều khả năng bạn sẽ xảy ra tranh cãi với người thân trong gia đình hoặc bạn bè. Để hạn chế bớt rắc rối thì bạn nên chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình hơn nữa.

anh3-1468409370539

 

Công việc của bạn trong tuần này có nhiều biến động, tuy nhiên mọi việc đều diễn ra theo chiều hướng tích cực nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Chỉ cần chủ động và nhanh chóng nắm bắt cơ hội thì sự nghiệp của bạn sẽ được đẩy lên cao đấy.

Tình hình tài chính khá dư dả, bạn thu được những khoản tiền không hề nhỏ. Chính vì thế bạn có quyền chi tiêu vào những món mình thích, tuy nhiên để tránh rơi vào tình trạng rỗng túi thì bạn cần phải có kế hoạch thu chi hợp lý.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đầu tuần này là thời gian tuyệt nhất để bạn cùng gia đình làm một chuyến du lịch vài ngày đầy thú vị. Chắc chắn bạn sẽ nhận thấy đó là cơ hội để thắt chặt thêm tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Thứ Tư và thứ Năm, bạn sẽ bi tác động bởi những ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, bạn đừng để mình bị lung lay mà tốt hơn bạn hãy dành thời gian để suy nghĩ thông suốt về những điều đó, rồi hãy đưa ra quyết định nhé!

Hai ngày sau đó, có thể sẽ gặp vài hiểu lầm nho nhỏ, với kỹ năng giao tiếp khéo léo thường ngày có lẽ cũng sẽ không giúp bạn được nhiều đâu. Sao không thử nghĩ ra những phương án khác nhỉ, bạn là người rất sáng tạo và thông minh mà.Lời khuyên dành cho Song Tử trong ngày cuối tuần là hãy lắng nghe những lời góp ý của bạn bè.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ Hai và thứ Ba là hai ngày đầu tuần vô cùng tuyệt vời đối với Cự Giải: tràn ngập sức sống, sự tươi trẻ, tình yêu đời, yêu người và luôn rạng rỡ nụ cười trên môi. Bạn cảm thấy rất chắc chắn vào chính mình, bởi vì bạn hiểu và biết rõ được điều nào thật sự cần thiết và quan trọng với chính mình. Chính tinh thần này sẽ tiếp thêm cho bạn sức mạnh và sự hăng hái để tiếp tục chạy trong những ngày sau đó.

Trông bạn như một đứa trẻ đang vô tư thích thú nô đùa và khám phá cuộc sống vậy. Và bạn đừng lo lắng gì hết, chẳng phải bạn đang được nghỉ Tết đó sao và được làm những gì mình thích cũng rất tuyệt đúng không nào! Gia đình đang hướng về bạn đó, vậy hãy dành sự quan tâm và tình cảm thương mến của bạn với mọi người nha!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tư tưởng không thông, Sư Tử luôn cảm thấy căng thẳng và áp lực. Khối lượng công việc quá nhiều khiến cho bạn không có thời gian quan tâm và chăm sóc cho bản thân mình nữa. Bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp để hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn.

Tài chính cũng là vấn đề Sư Tử cần quan tâm. Mặc dù bạn được nhận lương trong khoảng thời gian này, nhưng suy đi tính lại thì số tiền này cũng không còn dư dả bao nhiêu. Có quá nhiều khoản phải chi tiêu khiến cho bạn không thể không tính kỹ.

Có nhiều khả năng Sư Tử sẽ gặp được nửa kia của mình trong tuần này. Chính vì thế mà trong hoàn cảnh nào bạn cũng cần chú ý tới hình tượng của mình để có thể ghi điểm tối đa trong mắt đối phương. Những người đã có đôi có cặp thì cần phải cẩn thận trước sự xuất hiện của kẻ thứ ba nhé.

Xử Nữ (23/7 – 22/8)

Xử Nữ chú ý nhé, bạn phải hết sức cẩn thận trong ngày đầu tuần này vì khả năng xung đột và mâu thuẫn với người khác là rất lớn, nhất là người yêu đó. Hai bạn có những ý kiến khác nhau và trái ngược nhau hoàn toàn, vì thế nhiệm vụ của bạn là phải làm sao duy trì được thế cân bằng để không làm cho không khí trở nên nặng nề hơn.

Trong khoảng thứ Ba, vấn đề tài chính của bạn có cơ hội được thu hoạch thêm. Trong những ngày sau đó, mọi việc diễn ra đầy thuận lợi. Ngày cuối tuần, bạn sẽ nhận được một sự bất ngờ đáng yêu từ “người ấy” đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ phải nhận thêm nhiệm vụ mới trong tuần này. Điều này không hề dễ dàng nhưng nó lại quyết định trực tiếp tới sự nghiệp của bạn trong tương lai. Do đó áp lực mà nó mang lại không hề nhỏ, bạn nên tập trung hơn trong quá trình làm việc và hợp tác với mọi người.

Thiên Bình có quá nhiều yêu cầu với người ấy, do đó mà chuyện tình cảm của bạn chỉ có lùi chứ không có tiến. Ai chẳng có điểm xấu, bạn hãy thử mở lòng chấp nhận điểm yếu của đối phương và tìm biện pháp sửa chữa dần cho họ.

Trong khoảng thời gian này thần may mắn không ở bên cạnh Thiên Bình đâu. Không những vậy mà tình hình tài chính không cho phép bạn đầu tư vào bất kỳ dự án mạo hiểm nào. Khi tiến hành làm những việc trọng đại có liên quan tới tiền bạc thì bạn nên suy nghĩ kỹ càng và tham khảo ý kiến của những người mà bạn tin tưởng nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Nửa tuần đầu là thời điểm tuyệt vời để bạn sử dụng khả năng ngoại giao của bản thân vào việc mở rộng thêm các mối quan hệ bạn bè. Với khả năng ngoại giao khá tốt thì bạn hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng của chính mình.

Cuối tuần, bạn hãy dành thời gian chuẩn bị một bất ngờ dành cho “người ấy” như một bữa tối ngon tuyệt đỉnh với ánh nến lung linh bên bờ hồ ngập ánh trăng. Wow, thật lãng mạn! Chắ chắn “ người ấy” sẽ vô cùng ngạc nhiên và ấn tượng với những gì bạn đã làm.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần này, mọi việc của Nhân Mã sẽ diễn ra khá thuận lợi. Tuy nhiên, bạn có thể không may mắn với chuyện nhà đâu. Bạn sẽ gặp đôi chút rắc rối, do một người hàng xóm khó chịu, hoặc thiết bị gia dụng bị hỏng. Hãy sửa chữa vấn đề càng sớm càng tốt, bạn sẽ chẳng còn gì phải lo lắng.

Nửa tuần sau, bạn có thể chìm đắm vào những chủ đề lý tưởng hơn, như chuyện tình cảm. Nếu bạn độc thân, đây là thời gian thích hợp để thúc đẩy một mối quan hệ nghiêm túc. Nếu bạn đã có người yêu, hãy tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào, ít phải lo nghĩ vì những chuyện ngoài lề nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có nguồn năng lượng mạnh mẽ nổi bật trong tuần. Bạn rất vui vẻ, sôi nổi và điều này sẽ truyền cảm hứng cho tất cả những ai ở xung quanh bạn. Nhược điểm duy nhất của việc quá cởi mở là bạn có thể sẽ dễ bị người khác làm bạn bị tổn thương. Do đó, bạn cũng không nên quá vô tư, mà hãy e dè một chút có khi sẽ tốt hơn đó.

Tuần này, Ma Kết nên tranh thủ xây dựng, bồi đắp các mối quan hệ xã hội, đặc biệt về tình cảm với “một nửa” của chính mình.

tu-vi phunutoday

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ hai, Bảo Bình sẽ lạc lối trong thế giới của các ý tưởng độc đáo bằng những câu chuyện ly kỳ, hấp dẫn  Điều này giúp trí tưởng tượng của bạn bay cao hơn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên bạn có những người bạn thông minh sẵn sàng thảo luận những điều bạn đang lẳng lặng nghiền ngẫm.

Giữa tuần, bạn hãy đi mua sắm cùng với mẹ hoặc chị. Vào cuối tuần, bạn sẽ hào hứng hẹn gặp bạn bè và nói chuyện hàng giờ liền.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc trong tuần khá nhiều, nếu như bạn không lên kế hoạch ngay từ những ngày đầu tuần và tuân thủ nghiêm ngặt lịch trình này thì bạn sẽ không thể hoàn thành mọi việc theo đúng tiến độ được giao. Không những vậy, bạn còn chẳng có thời gian để nghỉ ngơi đâu đấy.

Để có thể tìm được một nửa của mình thì Song Ngư nên tích cực tham gia các hoạt động tập thể và sống hòa đồng hơn với mọi người. Nếu bạn đã có nửa kia cho mình rồi thì nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho đối phương. Chỉ cần một vài câu nói quan tâm cũng khiến cho tình cảm của hai bạn gắn bó hơn đấy.

Một phương diện nữa mà Song Ngư cũng cần chú ý đó chính là sức khỏe. Cơ thể của bạn đang xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại, để cải thiện tình hình thì bạn nên điều chỉnh lại thói quen hàng ngày của bản thân. Bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể và chăm chỉ tập thể thao sẽ giúp cho sức đề kháng của bạn tăng lên rõ rệt.


Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-nay-tu-ngay-6-02-2017-den-12-02-2017-search/