Tử vi 30 ngày tới: 3 con giáp may mắn ngập tràn, 2 tuổi khác bị Hung tinh theo sát

( PHUNUTODAY ) - Hãy cùng xem những con giáp nào đón nhận vận may, con giáp nào cần phải cẩn trọng trong thời gian sắp tới nhé.

3 con giáp may mắn

Tuổi Mão

Tử vi nói rằng, tuổi Mão sẽ đón nhận vận khí hanh thông trong thời gian tới. Nhờ đó, công việc của con giáp này ngày càng tiến triển thuận lợi, mọi việc đều được sắp xếp đâu vào đó, làm việc hiệu quả, thu về nhiều lợi nhuận. Hơn nữa, tuổi Mão luôn quyết đoán nên sẽ nhanh chóng giải quyết được những vấn đề tồn động. Đến cuối năm 2020, Mão có thể nhận về thành quả xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra.

Thời gian tới, những khó khăn trong công việc sẽ dần được đẩy lùi, thay vào đó là những cơ hội để con giáp này thể hiện năng lực của bản thân và tỏa sáng.

Tuổi Mùi

Trong thời gian tới, con giáp này sẽ gặp nhiều tin mừng trên con đường công danh sự nghiệp. Có quý nhân phụ trợ, tuổi Mùi làm đâu thắng đó, giải quyết được hầu hết những công việc tồn động từ trước đó. Nhờ những ý tưởng độc đáo, con giáp này có thể biến chúng thành kế hoạch cụ thể và nhanh chóng nâng cao hiệu suất làm việc.

Trong khi một số con giáp khác đang phải chật vật nỗ lực để hoàn thành KPI thì Mùi lại có thể nhẹ nhàng hoàn thành công việc của mình một cách xuất sắc.

tu-vi-30-ngay-toi-02

Tuổi Dậu

Vận trình trong thời gian tới của tuổi Dậu có chuyển biến tích cực, đặc biệt là ở phương diện công việc, sự nghiệp. COn giáp này làm gì cũng hanh thông hơn hẳn, không cần phải lao tâm khổ tứ mà vẫn đạt được hiệu quả như mong đợi.

Dù mọi thứ không trơn tru từ đầu đến cuối nhưng con giáp này cũng có thể xử lý đâu vào đó, tháo gỡ mọi vấn đề khúc mắc và khẳng định năng lực của bản thân.

2 con giáp bị hung tinh theo sát

Tuổi Tý

Trong thời gian tới, tuổi Tý càng cố làm việc lớn càng dễ gặp thất bại. Do đó, con giáp này cần phải tập trung vào những việc nhỏ mà chất lượng còn hơn ôm đồm quá nhiều công việc. Đặc biệt, tuổi Tý cần phải bỏ tính cả nể, đừng ai nhờ gì cũng làm mà không biết lượng sức mình. Hung tinh dự báo sẽ có những việc xảy ra ngoài ý muốn nên con giáp này cần hết sức cẩn trọng.

tu-vi-30-ngay-toi-01

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ có những ngày tháng bận rộn với công việc. Với bản tính thật thà, dễ gần, lại tốt bụng nên ai nhờ con giáp này cũng muốn giúp. Tuy nhiên, bản mệnh cần cẩn thận trước những kẻ muốn lợi dụng, phá hoại công việc của mình.

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu có khởi sắc nhưng vẫn chưa được cải thiện một cách rõ rệt. Một bài biến cố xảy ra khiến con giáp này cần phải suy nghĩ kỹ hơn, khi rơi vào cảnh túng thieesu mới thấy tầm quan trong của việc tích lũy. 

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.