Tử vi cuối tháng 12 tới Tết 2021: Những con giáp cẩn thận họa từ miệng, thị phi bủa vây, tán lộc

( PHUNUTODAY ) - Trong thời gian cuối năm Canh Tý có những con giáp này nên thận trọng trong công việc, lời ăn tiếng nói kẻo rước họa.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi vào cuối tháng 12 dương lịch, con giáp tuổi Tỵ công việc thuận lợi song có họa thị phi rình rập nên không được chủ quan. Bởi xung qunah bạn đang có nhiều người không hài lòng với cách cư xử của bạn lắm. Nếu như ứng xử khogno tốt công việc của bạn sẽ bị kìm hãm khó lòng phát triển như mong đợi.

Trong khoảng thời gian này người tuổi Tỵ nên tập trung cho công việc của mình, không nên tham gia nhiều những buổi trà dư tửu hậu. Bạn cũng không nên dưa ra lời nhận xét về bất cứ ai bởi thói đời “tam sao thất bản” sẽ khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối, thị phi bủa vây.

Với người làm công ăn lương, đừng vị những đố kỵ nơi công sở mà dẫn đến mâu thuẫn, chểnh mảng trong công việc dễ bị cấp trên trách phát. Với những ai đang làm kinh doanh, ngay cả những khoản đầu tư quen thuộc nhất cũng chớ chủ quan kẻo bị lừa đảo nhé!

Tuổi Mão thận trọng mồm miệng trong cuối năm 2020

Tuổi Mão thận trọng mồm miệng trong cuối năm 2020

Tuổi Mão

Bước vào cuối tháng 12 dương lịch, tử vi nói rằng người tuổi Mão cần khôn ngoan hơn trong cách nhìn người. Cụ thể, có người bên cạnh bản mệnh luôn tỏ ra đáng tin cậy nhưng thực chất họ chỉ ở đó để lợi dụng mà thôi.

Trong công việc, những chú Mèo nên lựa lời khéo léo hơn để bác bỏ những ý kiến của đồng nghiệp không cùng quan điểm với mình. Trong công việc đôi khi không tránh khỏi bất đồng. Tuy nhiên, nếu như bạn lúc nào cũng thẳng thừng quá mức sẽ dễ gây tai họa cho mình về sau này.

Xét về phương diện tài chính trong cuối tháng 12 tới Tết âm lịch chính là khoảng thời gian tuổi Mão phải chi tiêu rất nhiều tiền. Chính vì vậy, những chú Mèo đừng dại vung tay quá trán kẻo rơi vào túng thiếu nhé.

Tuổi Thân gặp họa thị phi cuối năm Canh Tý

Tuổi Thân gặp họa thị phi cuối năm Canh Tý

Tuổi Thân

Tử vi cuối tháng 12 dương lịch nói rằng những người tuổi Thân sẽ gặp khó khăn trong chuyện tiền bạc khi chi tiêu không hợp lý. Trong thời gian này người tuổi Thân không nên nghe lời dụ dỗ ngon ngọt mà đầu tư làm ăn lớn kẻo tiền bạc khó thu về.

Những người tuổi Thân do tính tình đôi khi hơi bốc đồng. Trong cuối tháng này nên làm việc một cách từ tốn hơn, tránh đâm đầu vào rắc rối. Trong mối quan hệ nơi công sở hay cả bên ngoài, khi góp ý với ai đó nên dùng cách nói nhẹ nhàng, khéo léo, tránh để đối phương hiểu lầm ý tốt của mình.

Trong vấn đề tình cảm người tuổi Thân cẩn trọng kẻo thị phi đeo bám, dù bạn không có ý gì nhưng nếu bạn cứ buông những lời bông đùa nhiều cũng sẽ khiến người xung quanh hiểu lầm bạn.

 (*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

TAGS:
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn