Tử vi tháng Giêng năm Tân Sửu: 3 con giáp được Ngọc Hoàng ưu ái, năm mới tài vận rực rỡ

( PHUNUTODAY ) - Hãy cùng xem con giáp nào nhận được may mắn trời ban trong những ngày đầu năm Tân Sửu này nhé.

Tuổi Tỵ

Trong năm Canh Tý 2020,  người tuổi Tỵ đã gặp không ít khó khăn trắc trở. Tuy nhiên, khi bước sang năm Tân Sửu 2021, cuộc sống của họ sẽ gặp được nhiều may mắn. Ngay trong những ngày đầu năm mới, tuổi Tỵ sẽ gặp quý nhân phương xa. Người này sẽ đưa đường dẫn lối giúp cuộc sống và sự nghiệp của người tuổi Tỵ thăng hoa hơn.

Trước đó, tuổi Tỵ đã trải qua một năm khó khăn nhưng trong năm Tân Sửu này, Tỵ sẽ có cơ hội xây dựng cuộc sống tốt hơn. Đối với người kinh doanh làm ăn, năm Tân Sửu 2021 là năm Tam Hợp, hứu hẹn sẽ là khoảng thời gian thiên thời địa lợi nhân hòa, giúp con giáp này thăng hoa hơn trong sự nghiệp.

tu-vi-con-giap-01

Tuổi Hợi

Tử vi học nói rằng trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Hợi đã gặp nhiều khó khăn, thử thách. Đây cũng là tình trạng chung của các con giáp trong năm vừa qua. Bước qua năm Tân Sửu 2021, tuổi Hợi sẽ được các vị thần chiếu cố, quý nhân cũng sẽ xuất hiện để phù trợ tích cực. Nhờ đó, mọi kế hoạch dự định của con giáp này đều diễn ra vô cùng suôn sẻ, càng làm việc càng thành công.

Từ mùng 1 tháng Giêng trở đi, người tuổi Hợi sẽ gặp được quý nhân đưa đường chỉ lối giúp con giáp này giàu có hơn. Sau này, tuổi Hợi không cần phải lo lắng cơm áo gạo tiền. Nhìn chung, năm 2021 sẽ khởi sắc hơn, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ.

tu-vi-con-giap-02

Tuổi Thân

Trước đây, tuổi Thân đã gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, bước sang năm Tân Sửu 2021, cuộc sống của con giáp này sẽ bước lên một tầm cao mới, mọi thứ đều khởi sắc hơn rất nhiều.

Tử vi học nói rằng thời gian qua tuổi Thân đã ấp ủ nhiều điều. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, con giáp này vẫn chưa hoàn thành được mong muốn của mình. Bước qua năm Tân Sửu 2021, cuộc sống của người tuổi Thân sẽ có bước ngoặt mới. Từ mùng 1 tháng Giêng trở đi, tuổi Thân sẽ có cơ hội gặp được quý nhân phù trợ. Nhờ đó, công việc trong năm trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn. Từ giữa năm 2021, tuổi Thân có cơ hội thăng quan tiến chức, cuộc sống được cải thiện rõ rệt, tài lộc tăng lên đáng kể.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.