Tử vi thứ 2 ngày 13/8/2018 của 12 con giáp: tuổi Ngọ may mắn trong việc làm ăn, tuổi Hợi tài lộc sa sút

( PHUNUTODAY ) - Lá số tử vi nói gì về thứ hai ngày 13/8 của 12 con giáp? Khám phá ngay nhé!

Tử vi ngày 13/8/2018 thứ hai của tuổi Tý

Người tuổi Tý nên cẩn trọng trong chuyện công việc. Nội bộ trong nhóm có nhiều điều lục đục, thiếu sự gắn bó đoàn kết cần có. Tinh thần hợp tác không đủ nên công việc khó lòng trôi chảy và suôn sẻ như mong muốn.

Một tập thể muốn bền vững và lớn mạnh thì phải có sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên. Những thành viên muốn phá vỡ sức mạnh của tập thể sẽ khiến cho công việc không thể tiến hành đúng như dự định. Bạn cần có biện pháp để hóa giải những mâu thuẫn này, loại bỏ những yếu tố ảnh hưởng xấu đến tập thể nếu không thể xử lý được.

Vận thế tình cảm của người tuổi Tý trong thứ 2 này khá tốt. Mọi chuyện đều khá suôn sẻ nhờ sự chủ động và tích cực của bạn. Trong tình yêu, đôi khi cần có một người xông xáo hơn để phá vỡ những rào cản ngăn cách đôi bên, để tình yêu được lớn lên theo năm tháng.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 13/8/2018 thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, hôm nay người tuổi Sửu có chuyện công việc có phần tiến triển hơn. Nhân duyên hài hòa, bạn đi đâu cũng có người quý mến và giúp đỡ, giảm bớt khá nhiều khó khăn trên con đường đi tới thành công.

Nếu muốn thông minh bạn hãy học cách hỏi hợp lý, cách nghe chăm chú, cách trả lời thông minh và ngừng nói khi không còn gì nói nữa. Hãy luôn nhớ những điều này, nhất là trong công việc, khi ta phải tiếp xúc với những người mới quen và ta cần lấy được lòng tin nơi họ. Cảm tình là thứ rất mơ hồ nhưng có thể giúp ta rất nhiều trong công việc.

Có điều hôm nay vận thế tài lộc của bản mệnh có phần suy giảm hơn. Có kẻ tiểu nhân đang nhòm ngó những gì bạn sở hữu và lăm le muốn cướp chúng khỏi tay bạn. Bản mệnh dễ bị kích động khi nghe những lời xúc xiểm nên càng tạo cơ hội cho kẻ xấu ra tay.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

giai-ma-diem-bao-guong-vo-diem-bao

Tử vi ngày 13/8/2018 thứ hai của tuổi Dần

Người tuổi Dần có vận trình công danh sự nghiệp tăng tiến không ngừng. Tài năng sẵn có, chỉ là hôm nay bạn đã có cơ hội để thể hiện bản thân mình và tạo ra không ít không gian phát triển cho bản thân trong tương lai. Đừng đợi cơ hội thuận tiện mà phải biết tạo ra nó.

Bạn thấu hiểu điều này, bởi bản thân bạn luôn không ngừng nghỉ tìm cách để tạo ra cơ hội. Nếu chỉ chờ thời cơ thì quá xa xôi, bạn không thích ngồi một chỗ thụ động chờ sung rụng, bản thân là người năng động nên bạn năng nổ với tất cả mọi việc, cuối cùng cũng tạo cho mình cơ hội để tỏa sáng.

Có điều hôm nay chuyện tình cảm của bản mệnh phần nào bị ảnh hưởng. Chuyện đang vui chỉ vì một câu nói có thể gây mâu thuẫn ngay được, tưởng chừng cả hai đều bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc nên không thể khống chế được mình. Giờ tốt: 5h đến 7h Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi.

Tử vi ngày 13/8/2018 thứ hai của tuổi Mão

Hôm nay do Thương Quan gây hại nên người tuổi Mão nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, có khi trong lúc giận dữ mà bạn quyết định nghỉ việc, từ chức, có những quyết định làm tổn hại tới việc kinh doanh. Bạn đừng quá tin tưởng vào sự thông minh của mình mà trên nên hung hăng, hiếu thắng vì ở đâu cũng có người tài trí hơn bạn nhưng họ vô cùng khiêm tốn và nhẫn nhịn.

Nhân dịp Chủ nhật vừa qua bạn và mọi người có thể tụ tập tại quán cafe hay nhà ai đó. Trong những cuộc tám chuyện, tán gẫu giữa những nhóm bạn, bạn có thường đàm tiếu hay nói xấu về một ai đó chưa? Thay vì tìm kiếm niềm vui trên những câu chuyện về người khác, hãy luôn sống chân thành và tránh xa những cuộc hội thoại vô bổ để không làm tổn thương ai.

Bạn hãy tự tạo dựng những thói quen tốt như tập thể dục thường xuyên, uống thật nhiều nước, có chế độ ăn uống hợp lý. Nhưng nếu không nghỉ ngơi đúng cách thì những việc làm đó sẽ trở nên hoàn toàn vô nghĩa. Điều tồi tệ hơn, hiệu suất làm việc của bạn kém đi, công việc bị trì trệ và đặc biệt bạn sẽ luôn ở trong tình trạng hay cáu kỉnh với mọi người xung quanh. 

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 13/8/2018 thứ hai của tuổi Thìn

Ngày có Tam Hợp cục nâng đỡ nên người tuổi Thìn khá hài lòng trong các quan hệ xã giao cũng như tình cảm. Vốn bạn thường dè dặt trong việc thể hiện cảm xúc của mình với người ấy nhưng lúc này bạn mạnh dạn hơn trong việc thể hiện tình cảm và sự quan tâm tới đối phương. Nỗ lực này của bạn nhằm mục đích duy trì mối quan hệ lâu bền, thắt chặt sợi dây cảm xúc.

tuvicongiap67

Bạn dễ gặp tiểu nhân khi có sự xuất hiện của Thiên Quan. Trước mặt lãnh đạo, những kẻ tiểu nhân luôn tỏ ra hăng hái, nhiệt tình nhưng khi cấp trên vừa đi khỏi, đâu lại vào đó! Trong công việc, họ nói và làm bất nhất. Kiểu người này vô cùng giỏi trong việc kể công. Nếu công việc của người khác có một chút sơ suất, họ sẽ lập tức gọi điện thoại cho cấp trên và coi đó là "thành tích" của bản thân.

Đừng nghĩ là họ vô hại mà lơ là, mỗi lần làm gì bạn lưu ý từng bước một cách cẩn trọng để nếu được hỏi tới có thể dễ dàng giải thích cặn kẽ cho cấp trên hiểu ra vấn đề, tránh bị họa do tiểu nhân gây ra.Dạo gần đây sức khỏe có xấu hiệu đi xuống khi bạn bị mất ngủ. Cách tốt nhất để đảm bảo cho bản thân giấc ngủ ngon là phải có một lịch trình ngủ ổn định bằng cách tạo cho mình đồng hồ sinh học một cách hợp lý và duy trì ổn định như thời gian dậy là 6 giờ sáng và đi ngủ vào lúc 11 giờ tối.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 13/8/2018 thứ hai của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đang có bước đường công danh rộng mở vô cùng. Bạn có năng lực cộng thêm một chút may mắn, nhờ đó mà có cơ hội để thể hiện bản thân và thăng tiến khá nhanh trên con đường sự nghiệp. Chỉ có những người bỏ lỡ cơ hội chứ không có những người không có cơ hội.

Cơ hội là do chúng ta tạo ra, nếu không biết nắm bắt thì chẳng thể nào trách được bất cứ ai ngoài chính bản thân mình. Sự rèn giũa sẽ giúp chúng ta dần trở nên nhạy bén hơn khi làm việc, có kĩ năng để nhận biết được khi nào thì thời điểm đến để chớp lấy thời cơ và tỏa sáng.

Bạn xông xáo bao nhiêu trong công việc thì khi liên quan đến tiền bạc, bạn lại càng nhút nhát hơn. Tiền có trong tay nhưng bạn không biết làm thế nào để nó sinh sôi nảy nở mà có phần an phận thủ thường, những gì bạn có điều chỉ là nhờ cần cù tiết kiệm chứ không phải do cơ hội tạo ra.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 13/8/2018 thứ hai của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn buôn bán. Sự nhạy bén của bạn là bí quyết để bạn tiến gần hơn đến thành công, bởi trong chuyện làm ăn thực lực tuy cần, nhưng không thể thiếu được thời cơ. Chưa thử sức thì không bao giờ biết hết năng lực của mình.

Bạn không sợ những thử thách bởi bạn biết đó là cơ hội để mình có thể khám phá được thêm nhiều điều thú vị và tạo thêm không gian phát triển cho mình. Cũng nhờ sự dũng cảm đó mà bạn sở hữu nhiều thứ mà người khác không thể tưởng tượng được sức bạn có thể sở hữu nó. Chuyện tình cảm của bản mệnh gặp nhiều điều trắc trở.

Thù trong giặc ngoài, khi bị quá nhiều ý kiến tiêu cực làm ảnh hưởng, bản thân bạn không giữ được sự kiên định và dần trở nên lung lay. Điều đó ảnh hưởng khá tệ đến tình cảm của bạn với người ấy, khiến cho mâu thuẫn không ngừng nảy sinh.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

tu-vi12

Tử vi ngày 13/8/2018 thứ hai của tuổi Mùi

Công việc của người tuổi Mùi tưởng chừng đang lâm vào bế tắc bỗng nhìn thấy ánh sáng phía cuối con đường. Đôi khi chúng ta dễ dàng tuyệt vọng khi gặp khó khăn mà không hề biết rằng chỉ cần suy nghĩ tích cực hơn và cố gắng thêm chút nữa, phía sau đám mây đen kia sẽ là cầu vồng rực rỡ sau cơn mưa.

Sẽ chẳng bao giờ bạn băng qua được vực thẳm nếu bạn không dám đặt chân lên sợi dây thừng bắc ngang qua vực đó. E ngại khó khăn, sợ hãi trước thất bại, đó chính là lý do khiến cho chúng ta không thể nào vượt qua được những thử thách trong cuộc đời. Hãy sống như thể không có ngày mai,đừng để cho mình phải hối tiếc vì đã không làm.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 13/8/2018 thứ hai của tuổi Thân

Tình yêu chỉ lối dẫn đường cho lứa đôi tìm đến với nhau. Hôm nay rất có thể người tuổi Thân sẽ gặp được định mệnh của cuộc đời mình, thấy được những điều kì diệu mà chỉ có tình yêu mới có thể mang đến được.

Hãy bình tĩnh và đón nhận những gì cuộc đời mang đến cho mình. Có khá nhiều vướng mắc trong công việc khiến cho bản mệnh phải đau đầu tìm cách tháo gỡ. Bạn đã đưa ra rất nhiều ý tưởng nhưng dường như chúng đều không phát huy hiệu quả. Bạn càng muốn đi đường vòng thì càng thấy có nhiều khó khăn hơn.

Con đường hay nhất để thoát khỏi gian khó là đi xuyên qua nó. Những gì phải đến thì chắc chắn sẽ đến, không thể nào trốn tránh được. Bạn hãy dũng cảm và đối mặt với những thử thách mà cuộc sống giành cho mình, tự tin vào bản thân và đừng để khó khăn đánh gục mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 13/8/2018 thứ hai của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Dậu có quá nhiều nỗi lo phiền. Hết chuyện gia đình lại đến chuyện của chính bản thân mình, bạn không biết mình phải bắt đầu tháo gỡ rắc rối từ đâu. Bạn vừa muốn xin sự giúp đỡ của mọi người, nhưng lại ngại ngùng không muốn tiết lộ những bí mật bạn chỉ muốn giữ cho bản thân mình.

May rằng chuyện công việc của bản mệnh vẫn khá suôn sẻ. Dù chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ khiến cho bạn buồn phiền nhưng không vì thế mà bạn để cho tâm trạng của bản thân ảnh hưởng đến công việc của mình. Sự nhanh nhạy vốn có của bạn vẫn được bảo toàn, thậm chí còn càng phát huy cao độ hơn khi bạn tập trung dồn toàn sức lực vào đó.

tv

Người nào đó không dám làm gì hết, đừng hy vọng gì cả. Bạn luôn động viên mình tiến bước dù có khó khăn đến thế nào đi chăng nữa. Cuộc sống chẳng thể nào dễ dàng, chẳng ai trải thảm hoa hồng cho mình tiến bước cả. Nếu ta cứ mãi ngần ngại mà chờ đợi thì cũng như kẻ ngồi chờ xe bus, thấy xe đông chẳng dám lên nên cứ mãi ở đó, bỏ lỡ thời cơ.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 13/8/2018 thứ hai của tuổi Tuất

Bạn khá phóng khoáng vui vẻ nhưng hôm nay do ảnh hưởng của Thiên Quan nên có chút ngang ngược, bướng bỉnh nên dễ gây tức giận,cãi cọ với kẻ cố tính gây hại mình. Tốt hơn hết là bạn nên kiệm lời, tránh xô xát vì một điều nhịn là chín điều lành.

Giấc ngủ không đủ có thể làm bạn kiệt sức và cũng là nguyên nhân nghiêm trọng dẫn đến chứng mất ngủ. Vì thế, đừng quên ngủ trưa khoảng 25-30 phút. Nó có thể giúp đầu óc được thư giãn, bạn làm việc hiệu quả hơn cho nửa ngày còn lại. Thêm vào đó, ngủ trưa làm bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 13/8/2018 thứ hai của tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi sa sút rõ rệt. Chẳng hiểu vì lý do gì mà bạn bỗng trở nên mù quáng, tin vào những người không đáng tin, lại đẩy những người thực tâm với mình ra xa. Cái kết không quá ngạc nhiên khi những kẻ xấu xa kia chỉ nhằm vào túi tiền của bạn và cao chạy xa bay khi có được thứ mình muốn.

Để thành công trên đường đời, hai yếu tố cần thiết bạn phải học đó là phải biết phớt lờ cái gì và đặt niềm tin nơi đâu. Nếu bạn lựa chọn sai thì bạn phải chấp nhận sự thực là bản thân sẽ đánh mất rất nhiều thứ mình khó khăn lắm mới có được. Hãy tỉnh táo và đừng để cảm xúc lấn át mình quá nhiều, nhất là trong công việc.

Chuyện tình cảm của bản mệnh có những dấu hiệu tốt đẹp. Người ở bên bạn khi trong cơn hoạn nạn là người thực lòng với bạn. Dù bạn đang gặp kiếp nạn, nhưng bạn vẫn thấy may mắn khi nhờ đó mà nhìn rõ được lòng người, biết được đâu là người quan trọng mà mình phải giữ lại bên mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn