Tử vi thứ 3 ngày 27/4/2021 của 12 con giáp: Sửu công việc thuận lợi, Mão tình duyên trắc trở

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ 3 ngày 27/4/2021 của 12 con giáp.

Tử vi thứ Ba ngày 27/4/2021 của tuổi Tý

Dự đoán, vào thứ Ba, người tuổi Tý vướng phải nhiều chuyện không như dự liệu. Những sai sót liên tục xảy ra trong công việc khiến con giáp chán nản. Bản mệnh muốn thay đổi môi trường làm việc để cải thiện tình hình. Tuy nhiên, trong giai đoạn hung cát lẫn lộn như hiện tại, bản mệnh muốn quyết định gì cũng nên suy nghĩ thật kỹ. Đừng vì gian khổ trước mắt mà lùi bước để kẻ khác có dịp săm soi.

Tý cũng nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Nếu đang cảm thấy bất ổn trong cơ thể, con giáp nên đến gặp bác sĩ ngay. Mọi sự lơ là, chủ quan đều mang lại kết quả không tốt. Bản mệnh cũng nên vận động phù hợp với thể trạng và không nên ngồi làm việc quá lâu một chỗ.

Tử vi thứ Ba ngày 27/4/2021 của Sửu

Tử vi thứ Ba ngày 27/4/2021 cho thấy, người tuổi Sửu có công việc suôn sẻ, thuận lợi. Nhờ biết cách lắng nghe và tích cực học hỏi, con giáp tìm ra được phương pháp giải quyết vấn đề mới và được đánh giá rất cao. Cũng từ đây, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu khởi phát mạnh mẽ, tạo cơ hội cho bản mệnh thu gom tài lộc, khẳng định quyền lực.

Vận tình duyên của người tuổi Sửu cũng vô cùng xán lạn. Khả năng cao là trong thời gian tới, con giáp có thể gặp được người tri kỷ. Cả hai có cùng chí hướng và suy nghĩ, từ đó hỗ trợ nhau cố gắng đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ. Sửu hãy mở rộng mối quan hệ vì người ấy có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

suumao

Tử vi thứ Ba ngày 27/4/2021 của Dần

Được Thần May mắn chiếu cố, người tuổi Dần có cơ hội phát tài trong nay mai. Thời gian trước, Dần đã chịu không ít vất vả khi liên tục gánh chịu hiểu làm và điều tiếng trong cuộc sống. Tuy nhiên, sau cơn mưa trời lại sáng, bản mệnh sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng vì đã không bỏ cuộc. Tiền tài một khi đã đến thì nhiều vô kể. Con giáp có khả năng sẽ phất lên chỉ trong một đêm.

Gia đạo của Dần cũng vô cùng viên mãn. Bạn và nửa kia có sự gắn kết bền chặt khó mà tách rời. Cả hai tin tưởng và chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Sự động viên, cổ vũ từ người ấy giúp bạn có thêm nhiều động lực để cố gắng nhiều hơn trong tương lai.

Tử vi thứ Ba ngày 27/4/2021 của Mão

Vào thứ Ba này, người tuổi Mão nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, tránh gây mất lòng người xung quanh. Khi đánh giá người khác, Mão không nên lên án quá mạnh mẽ những lỗi sai do sơ xuất của đối phương. Hãy sử dụng những từ ngữ uyển chuyển hơn, tránh việc gây tổn thương cho người nghe và không mang lại tác dụng cần thiết.

Bên cạnh đó, vận tình duyên của tuổi Mão cũng có nhiều ảm đạm. Những người còn độc thân mãi vẫn chưa tìm ra chân ái. Bản mệnh cứ ngỡ đã giành được trái tim của đối phương nhưng hóa ra những gì bản mệnh nghĩ chỉ mãi là tưởng tượng. Những người đã thành thân thì gia đạo có phần lục đục, khoảng cách giữa các thành viên ngày một xa nhau.

Tử vi thứ Ba ngày 27/4/2021 của Thìn

Theo tử vi ngày 27/4/2021 của 12 con giáp, mặt tài vận có Thiên Ấn tọa mạng. Vận tài lộc không hanh thông lại không muốn cầu giúp đỡ từ người khác. Bạn coi trọng đời sống tinh thần, có tinh thần luôn dự báo trước thay đổi. Người tuổi Thìn có thể phát huy tinh thần này để giúp mặt tiền bạc được thuận lợi.

Tử vi thứ Ba ngày 27/4/2021 của Tỵ

Theo tử vi ngày 27/4/2021 của 12 con giáp, bạn có Thương Quan hành khiển thì thông minh và tài hoa. Mặt sự nghiệp bạn hoàn toàn thể hiện được sự can đảm, dám mở rộng suy nghĩ của mình. Nhưng đôi khi Thương Quan khiến người tuổi Tỵ có phần kiêu ngạo, ương bướng.

Đây là áp lực vô hình đặt lên con người tài hoa của bạn. Mặt tốt là nó khiến người này không ngừng nỗ lực để vượt qua cái bóng của chính mình. Nếu làm tốt bạn sẽ có được chút thành công về công việc trong hôm nay.

Tử vi thứ Ba ngày 27/4/2021 của Ngọ

Theo tử vi ngày 27/4/2021 của 12 con giáp, mặt tài vận gặp Chính Ấn thần sát. Chính Ấn là một trong các Thần trong Bát Tự, nội dung tử vi luận ngày tháng năm. Đặc điểm tài lộc của người tuổi Ngọ hôm nay sẽ liên quan nhiều đến Chính Ấn. Ấn tinh xuất hiện báo hiệu người này cần tu dưỡng về mặt tinh thần. Nó thể hiện một con người ưa sỹ diện, không lạnh lùng. Hôm nay cũng vì thế mà bạn tiêu tiền khá bạt mạt, bốc đồng.

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi khởi sắc, phương pháp làm việc tốt giúp bạn giảm bớt căng thẳng.

Về tài chính, Mùi có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến bạn bị áp lực về kinh tế, bạn nên học cách quản lý chi tiêu.

Vận trình tình cảm thăng hoa, người độc thân có thể được bạn bè mai mối cho đối tượng để hẹn hò, khả năng thoát ế của bạn khá cao.

Sức khỏe của Mùi ngày càng khởi sắc, da dẻ ngày càng đẹp ra.

Tuổi Thân

Vận trình công việc của Thân chỉ ở mức trung bình, bạn không được quên mệnh lệnh của lãnh đạo kẻo đi sai đường rồi bị chỉ trích đấy.

Tình hình tài chính giảm sút, Thân dễ bị người khác ghen ghét mà bày trò hãm hại hoặc lợi dụng bạn, khiến bạn bị thất thoát tiền bạc.

Về tình cảm, Thân nên quan tâm hơn tới đối phương hơn, đừng chỉ lúc nào cũng chỉ biết tới công việc. Những người độc thân nên đi ra ngoài nhiều hơn để mở rộng giao tiếp, tăng vận đào hoa.

Về sức khỏe, Thân bị căng thẳng, khó lòng ngủ ngon giấc.

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày 27/4/2021, Dậu gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn nên đề phòng đồng nghiệp, đôi khi những người thường xuyên chị chị em em với bạn lại là kẻ đâm sau lưng bạn đấy.

Về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh, tuy nhiên không phải vậy mà bạn có thể tiêu xài hoang phí, hãy chú ý tiết kiệm.

Về tình cảm, các cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, người độc thân nên buông bỏ quá khứ.

Về sức khỏe, Dậu có lối sống khoa học nên sức khỏe dồi dào.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của Tuất thăng tiến, chỉ cần bạn chăm chỉ thì ắt sẽ gặt hái được thành công.

Về tài chính, Tuất không nên đầu tư bốc đồng, hãy thận trọng hơn trong các vấn đề về tiền bạc kẻo bị lừa gạt.

Về tình cảm, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được hóa giải, không còn chiến tranh lạnh nữa. Những người độc thân vẫn một mình lẻ bóng, không có ý muốn thoát kiếp FA.

Về sức khỏe, Tuất nên đi ngủ sớm, dậy sớm, đừng thức khuya nữa.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 3 ngày 27/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Hợi chỉ ở mức trung bình, nhiều rắc rối ập đến liên tục khiến bạn trở tay không kịp.

Về tài chính, việc làm giàu trong một sớm một chiều là điều viển vông, bạn đừng đốt cháy giai đoạn mà nhận quả đắng, thậm chí là trả giá bằng tiền bạc.

Về tình cảm, Hợi quá phụ thuộc vào người ấy, bạn nên tự lập hơn. Những người độc thân muốn thoát kiếp FA nhưng bạn lại thiếu sự chủ động.

Về sức khỏe, Hợi dễ mắc chứng khó tiêu, bạn nên ăn thanh đạm, hạn chế đồ ăn cay nóng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!