Tử vi thứ 5 ngày 22/4/2021 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều may mắn, Tuất thu nhập ngày càng tăng

( PHUNUTODAY ) - Tử vi thứ 5 ngày 22/4/2021 dự báo nhiều điều bất ngờ về công việc, cuộc sống của 12 con giáp.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới nói rằng tuổi Tý gặp nhiều áp lực trong công việc, đặc biệt là những người có thể bị "sốc" và cần cố gắng nhiều hơn để bắt nhịp với môi trường xung quanh. Về tài chính, con giáp này có thể gặp nhiều trở ngại trong chuyện kiếm tiền. Đây là lúc tuổi Tý cần linh hoạt điều chỉnh chi - tiêu nếu không cuối tháng sẽ hầu bao sẽ cạn kiệt.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn trong công việc do sức cạnh tranh cao, đối thủ mạnh. Nếu không muốn tụt lại phía sau, Sửu sẽ phải cố gắng rất nhiều. Công việc không thuận khiến thu nhập của tuổi Sửu cũng sụt giảm. Vì vậy, con giáp này cần phải tích lũy tiền bạc, tránh tiêu xài hoang phí.

Tuổi Dần

Tuổi Dần không nên liều lĩnh vì đây là giai đoạn dễ phạm sai lầm. Tình hình tài chính suy giảm, con giáp này dễ vướng vào họa mất tiền. Vì vậy, Dần không nên bốc đồng hay cho người khác mượn tiền trong thời gian này.

tu-vi-01

Tuổi Mão

Trong công việc, tuổi Mão gặp nhiều may mắn, mối quan hệ trong công việc ngày càng gắn bó, môi trường làm việc trở nên thoải mái hơn giúp con giáp này có thể tỏa sáng. Tài chính vượng sắc giúp Mão có nhiều cơ hội kiếm tiền.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp không ít rắc rối trong công việc. Bản mệnh lại tỏ ra lười biếng, thái độ không tốt nên dễ bị cấp trên đánh giá thấp. Tình hình tài chính của con giáp này đang khó khăn, không dễ gì để tăng thu nhập. Do đó, tuổi Thìn cần cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn nữa.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ muốn đạt được nhiều mục tiêu nhưng lại không muốn phải làm nhiều. Vì sự thiếu tập chung mà kế hoạch của con giáp này không thể thành công. Ngoài ra, tuổi Tỵ cần cẩn trọng khi đi gần sông nước.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ dễ nổi nóng với đồng nghiệp, thậm chí còn tỏ thái độ bất mãn với cấp trên. Con giáp này không nể nang ai cả nên gây ra rắc rối trong công việc. Tốt nhất là nên kiềm chế cái tôi cá nhân lại để tránh nhận thêm rắc rối.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi bận rộn với công việc, có thể phải tăng ca, làm thêm giờ nhưng đổi lại bản mệnh sẽ có cơ hội tốt và nhận được kết quả xứng đáng. Về tài chính, con giáp này có thể tích lũy được một khoản kha khá.

Tuổi Thân

Vận may của tuổi Thân suy giảm, hiệu suất công việc không đảm bảo. Tình hình tài chính chỉ dừng ở mức trung bình, khó tăng thu nhập vì vậy con giáp này cần phải tiết kiệm hơn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trong công việc, các kế hoạch dần được hoàn thiện và giúp con giáp này gặt hái được thành công ngoài sức mong đợi. Tình hình tài chính khởi sắc, đây là thời điểm thích hợp để con giáp này đầu tư kinh doanh, hợp tác làm ăn.

Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất diễn ra không thuận lợi, áp lực gia tăng, các mối quan hệ với đồng nghiệp không được hòa thuận. Điểm đáng mừng là thu nhập của con giáp này tăng lên, chất lượng cuộc sống được cải thiện đáng kể.

Tuổi Hợi

Công việc tuy bận rộn nhưng tuổi Hợi có thể xoay sở được và hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn. Về tài chính, những khoản đầu tư trước đó có thể mang lại nguồn lợi nhuận bất ngờ giúp tuổi Hợi cải thiện chất lượng cuộc sống.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.