Tử vi thứ 6 ngày 24/8/2018 của 12 con giáp: tuổi Sửu tài lộc tăng tiến, tuổi Dậu sự nghiệp không được tốt

( PHUNUTODAY ) - Khám phá ngay tử vi thứ 6 của 12 con giáp sẽ gặp điều gì bất ngờ nhé!

Tử vi ngày 24/8/2018 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý không nên để kỳ vọng của người xung quanh gây áp lực cho bản thân mình. Bạn sinh ra không phải để giúp người khác hoàn thành nguyện vọng của họ mà quan trọng nhất là hiện thực hóa ước mơ của chính mình.

Về vấn đề tài chính, có vẻ đây là thời điểm thích hợp để bạn có thể kiếm được những khoản kha khá bên cạnh nguồn thu nhập chính hoặc có thể đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt. Hãy tận dụng cơ hội này để làm giàu cho bản thân.

Tuổi Tý đang tìm kiếm ý trung nhân của cuộc đời hay đơn giản chỉ là bạn muốn một mối quan hệ tạm thời thôi? Nếu đang muốn tìm kiếm nửa kia đích thực thì có lẽ bạn nên kiên nhẫn hơn, đặc biệt là trong thời điểm hiện tại vì dần dần các ngôi sao chiếu mệnh sẽ mang lại may mắn cho bạn trong đường tình duyên, cơ hội gặp được người thực sự phù hợp sẽ đến với bạn.

Tử vi ngày 24/8/2018 thứ sáu của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có vận trình tài lộc có nhiều bước tăng tiến. Bạn biết kiểm soát chi tiêu của bản thân và đưa ra những kế hoạch quản lý tài chính khoa học. Bước đầu thực hiện có thể hơi khó khăn, nhưng dần dà, chúng ta sẽ quen thuộc với nó và thấy rõ hiệu quả khi không phải lúc nào cũng lo lắng không có tiền tiêu.

Chuyện tình cảm của bản mệnh đang có những dấu hiệu của rạn nứt. Tranh cãi bùng nổ từ những vấn đề tưởng chừng quá đỗi nhỏ nhặt, đôi bên chẳng ai chịu ai nên vấn đề cứ thế nảy sinh. Những lời nói lúc nóng giận khiến cho mọi chuyện đi càng ngày càng xa.

Bạn có thể không biết rằng những lúc không khống chế được cảm xúc của mình, bạn đã nói ra những lời khiến người khác tổn thương đến thế nào. Có thể bản thân chúng ta không có ý đó thực sự nhưng không kiềm chế được mình, tình cảm theo đó mà dần phai nhạt. Hãy là người kiểm soát được cảm xúc chứ đừng để cảm xúc lấn át mình.

tu-vi-thu-6-ngay-2.9

Tử vi ngày 24/8/2018 thứ sáu của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới tình cảm vợ chồng chẳng được như thủa ban đầu. Có quá nhiều điều cần phải quan tâm trong cuộc sống, chúng ta dần thiếu quan tâm đến một nửa của mình, nhưng lại thấy giật mình lo sợ mỗi khi nghĩ đến việc có thể đánh mất đối phương.

Chính vì nỗi lo sợ mà nảy sinh sự nghi ngờ, không còn tin tưởng vào tình yêu bền vững. Tình yêu sợ sự nghi ngờ. Tuy vậy, tình yêu lớn lên trong sự nghi ngờ và đôi khi chết trước sự thật được biết rõ chắc chắn. Có nền tảng tình yêu vững chắc, đừng để những bon chen trong cuộc sống đẩy bạn ra xa khỏi người mình yêu.

Thay vì nghi ngờ, hãy quan tâm và chăm sóc nhau nhiều hơn, như cái cây được tưới nước mỗi ngày, nó sẽ dần lớn lên và xanh tươi mãi mãi. Công việc của bản mệnh suôn sẻ, không có khó khăn gì quá lớn. Bạn biết bản thân phải làm gì để đạt được mục tiêu và luôn động viên mình cố gắng, không dựa vào ai ngoài chính sức mình, từng bước từng bước khẳng định năng lực bản thân bằng những kết quả trong công việc.

Tử vi ngày 24/8/2018 thứ sáu của tuổi Mão

Tuổi Mão đang cảm thấy rất thôi thúc bắt tay vào làm những điều lớn lao hơn nữa. Trong công việc, hãy chú ý giao tiếp với người xung quanh một cách đơn giản và đi thẳng vào vấn đề, cách này sẽ giúp bạn tránh được những tình huống rắc rối có thể phát sinh trong ngày hôm nay.

Cuộc sống luôn tràn đầy những bất ngờ vì thế để không bị động thì lúc nào bạn cũng nên chuẩn bị kế hoạch B cho mình, tình yêu cũng không phải một tình huống ngoại lệ. Tốt nhất bạn nên nhìn xa trông rộng và có những dự tính cho tương lai đồng thời vẫn vun đắp cho tình yêu hiện tại bằng tất cả sự nhiệt tình và tận tâm nhất.

Tử vi ngày 24/8/2018 thứ sáu của tuổi Thìn

Thành công không nằm ở kết quả, nó nằm ở quá trình. Vì thế cho dù sau này kết quả có như thế nào thì khi nhìn lại bạn cũng sẽ biết rằng mình đã chiến thắng, ít nhất là chiến thắng chính bản thân mình.

bestie-12-cung-hoang-dao-06-20150715215457

Tuổi Thìn nên cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân, biết lúc nào nên ưu tiên việc nào để cuộc sống hiện tại thêm màu sắc và ý nghĩa. Trong tình yêu, bạn không chỉ được yêu thương chiều chuộng mà người ấy còn rất thấu hiểu, cảm thông và chia sẻ với bạn những vấn đề trong cuộc sống. Cũng bởi sự đồng lòng ấy mà chỉ cần bạn hạnh phúc thì đối phương cũng thấy hạnh phúc và ngược lại.

Tử vi ngày 24/8/2018 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ chưa bao giờ hào hứng với việc trưởng thành như thế. Trong ngày hôm nay bạn sẽ thể hiện cho mọi người xung quanh thấy rằng mình đã học được những gì, đã có những kinh nghiệm gì trong cuộc sống và sẽ đưa ra những quyết định sáng suốt, khôn ngoan và đày chín chắn cho cuộc đời mình.

Tuổi Tỵ nên học cách cân bằng giữa công việc và gia đình vì đó đều là những điều quan trọng không thể thiếu trong cuộc đời. Tuy rằng bận rộn như vậy nhưng điều đó không có nghĩa là bạn hoàn toàn không có cơ hội gặp gỡ, kết giao và có những mối quan hệ tình cảm mới thú vị. Có vẻ ngay ở chỗ làm bạn cũng khá hấp dẫn với những người khác giới, biết đâu sau này tuổi Tỵ sẽ có một chuyện tình công sở thì sao?

Tử vi ngày 24/8/2018 thứ sáu của tuổi Ngọ

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Ngọ nhờ thế mà đạt được thêm khá nhiều thành công trong công việc. Mọi chuyện suôn sẻ tới bất ngờ, những điều bạn dự liệu đều xảy ra đúng như kế hoạch, bạn đã có những sự chuẩn bị kĩ càng nên không hề bị bối rối mà đủ thông minh để ứng phó kịp thời.

Tuy nhiên, con giáp này gặp nhiều trắc trở trên con đường tình yêu. Tìm được người mình yêu đã khó, nhưng để bảo vệ và giữ gìn cho tình yêu đó mãi tươi màu thì càng thêm khó. Chúng ta là những cá thể khác biệt và luôn có những điều trái ngược nhau, chỉ một chút khác biệt cũng có thể là ngòi nổ bất đồng.

Tranh cãi với người mình yêu, bạn thắng, nhưng tình cảm thì đã nhạt phai. Hãy kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt. Thái độ sống là thứ quyết định rất nhiều điều, bạn và người ấy chắc chắn khó tránh khỏi tranh cãi, nhưng làm thế nào để hóa giải mâu thuẫn mới là điều cần quan tâm chứ không phải làm thế nào để bảo vệ ý kiến của mình đến cùng trong những buổi hùng biện.

1eb-0858

Tử vi ngày 24/8/2018 thứ sáu của tuổi Mùi

Đã đến lúc tiến lên phía trước rồi. Bạn đã nỗ lực hết mình nhưng quá khứ là quá khứ, không thể thay đổi được nữa. Điều bạn nên làm và có thể là bây giờ là cố gắng để hiện tại, tương lai trở nên tốt đẹp hơn.

Nếu như tuổi Mùi đang có ý định nhận một công việc mới hoặc nhận sự hỗ trợ tài chính từ ai đó thì bạn nên hoãn việc này trong ít nhất 2 ngày tới. Hiện tại chưa phải là thời điểm thích hợp cho những việc đó.

Tình yêu và cuộc sống luôn mang đến những điều bất ngờ và những bài học quý giá mà bạn chưa từng nghĩ tới. Tuy nhiên bên cạnh đó thì sự thất vọng hay tổn thương cũng là điều không thể tránh khỏi, bạn cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho cả chiến thắng và thất bại trong cuộc đời thì mới trở nên vững vàng hơn được.

Tử vi ngày 24/8/2018 thứ sáu của tuổi Thân

Dù có làm gì đi nữa thì mỗi ngày bạn đều nên động viên bản thân mình hôm nay phải nỗ lực hơn, phải làm tốt hơn, phải ước mơ nhiều hơn hôm qua. Thái độ chân thành và rộng lượng trong công việc sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội bất ngờ mà bạn chưa từng nghĩ tới.

Đời sống tình cảm của người tuổi Thân khá vui vẻ, bình yên và không có bất kì rắc rối nào. Bạn luôn cảm thấy rất thoải mái và thư giãn khi ở bên những người thân yêu. Đây là nguồn động viên tinh thân rất lớn cho tuổi Thân có thêm nhiệt huyết để phấn đấu hết mình trong cuộc sống.

Tử vi ngày 24/8/2018 thứ sáu của tuổi Dậu

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu đang trên đà tăng tiến không ngừng. Có lẽ hôm nay chính là ngày mà tình yêu sẽ mỉm cười với bạn và trao cho bạn những cơ hội để được hạnh phúc, được yêu thương và chia sẻ cuộc đời của mình với một người khác nữa.

13334557_622652561232962_1776044689_o

Hạnh phúc là cái gì thật mơ hồ khiến ta buộc phải mơ ước. Chẳng có ai là mong muốn mình trở thành người đơn độc trên thế giới này. Khi còn nhỏ, chúng ta có ba mẹ là cả thế giới của mình, là niềm hạnh phúc không gì có thể so sánh nổi khi ba mẹ ở bên. Khi lớn lên, ta nếm trải tình bạn bè, tình yêu đôi lứa… những cung bậc cảm xúc khác nhau khiến cho cuộc sống của chúng ta được hoàn thiện hơn.

Vận trình sự nghiệp của bản mệnh hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn có nhiều mâu thuẫn và bất đồng với đồng nghiệp bởi những quan điểm trái ngược nhau. Ai cũng cho mình là đúng và cố chấp không chịu lắng nghe và xem xét những điểm mạnh của đối phương. 

Tử vi ngày 24/8/2018 thứ sáu của tuổi Tuất

Tuổi Tuất tràn ngập các ý tưởng sáng tạo và độc đáo về nhiều lĩnh vực khác nhau, vì thế bạn đừng ngần ngại mà hãy tận dụng những ý tưởng đó trong công việc và cuộc sống cá nhân.

Tuổi Tuất nên thận trọng hơn với tài chính cá nhân. Bạn nên quản lý chi tiêu thật hiệu quả, tránh để bản thân rơi vào cảnh nợ nần và tiết kiệm cho tương lai. Người ấy đánh giá rất cao sự kiên nhẫn và nỗ lực của bạn trong mối quan hệ này. Đó là nền tảng khiến mối quan hệ này có thể tiến triển lâu dài và điều này cũng cho thấy bạn thực sự nghiêm túc và tôn trọng đối phương.

Tử vi ngày 24/8/2018 thứ sáu của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hãy thành thật chia sẻ với những người mà bạn tin tưởng về cảm xúc của bản thân mình. Đó là cách tốt nhất để tạo kết nối và duy trì những mối quan hệ lành mạnh và bền vững trong cuộc sống.

Có thể bạn, gia đình hoặc người thân trong họ hàng sẽ gặp tin vui về mặt tài chính. Các ngôi sao chiếu mệnh cho thấy tình hình tài chính có những biến chuyển khả quan và chắc chắn, hi vọng rằng nhờ cơ hội lần này mà tài chính của bạn hoặc gia đình sẽ trở nên ổn định và dư dả hơn hiện tại.

Mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt. Hai người đều rất nghiêm túc và hết lòng vun đắp cho tình cảm này và rất có thể đó sẽ là người cùng bạn đi đến hết cuộc đời đấy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn