Tử vi thứ 6 ngày 9/4/2021 của 12 con giáp: Mão tình hình tài chính khởi sắc, Ngọ cần hâm nóng tình cảm

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ 6 ngày 9/4/2021 của 12 con giáp mới nhất.

Tử vi thứ Sáu ngày 9/4/2021 của Tuổi Tý

Người tuổi Tý luôn nghiêm túc trong công việc sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Cấp trên luôn hài lòng và yên tâm mỗi khi giao cho bản mệnh bất cứ nhiệm vụ gì, dù có khó khăn.

Trong tương lai, bạn có thể được cất nhắc vào một vị trí xứng đáng hơn với năng lực của mình. Đây chính là lúc bạn cần hăng hái và tự tin hơn nữa. Khi đứng trên cương vị lãnh đạo, con giáp này hoàn toàn có thể dẫn dắt tập thể tới thành công.

Tuy nhiên mối quan hệ giữa bạn và nửa kia lại không mấy yên ấm. Có lẽ vì chưa thực sự thấu hiểu nên đôi bên thường hay bất đồng ý kiến với nhau. Hai người cần trò chuyện với nhau nhiều hơn nữa.

Tử vi thứ Sáu ngày 9/4/2021 của Sửu

Đường công danh sự nghiệp của Sửu được dự đoán là có bước thăng tiến rõ rệt trong ngày thứ Sáu 9/4/2021. Con giáp này đã làm việc rất cật lực, dù làm nhiều, kiếm được nhiều, nhưng chi tiêu rất dè xẻn. Điều này vừa có lợi lại vừa có hại. Lợi ở chỗ Sửu sẽ tích cóp được một số vốn kha khá trước cả mục tiêu đặt ra. 

Tử vi thứ Sáu ngày 9/4/2021 của Dần

Công việc của Dần trong ngày này sẽ có bước tiến triển mới, Dần được cấp trên tin tưởng giao cho thêm nhiều trọng trách, do đó, con giáp này khá bận bịu với công việc. Tiền kiếm được có thể nhiều hơn mọi khi, nhưng Dần cũng đừng quên phải dành thời gian chăm sóc cho gia đình. Nếu chỉ chăm chăm làm việc, đến một lúc quay đầu nhìn lại đằng sau Dần sẽ chẳng còn ai.

Tử vi thứ Sáu ngày 9/4/2021 của Mão

maongo

Vận trình công việc của Mão thăng tiến, nếu khiêm tốn thì bạn càng có nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai. Tình hình tài chính khởi sắc, Mão có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập của mình, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Về tình cảm, Mão có thể được giới thiệu cho vài đối tượng để hẹn hò, làm quen, khả năng thoát ế của bạn khá cao. Về sức khỏe, Mão không nên ăn trước khi đi ngủ kẻo bị khó tiêu.

Tử vi thứ Sáu ngày 9/4/2021 của Tuổi Thìn

Đây là một trong những con giáp may mắn nhất hôm nay, được nhà trời ưu ái cho hưởng trọn phúc lộc, lại có quý nhân dẫn đường cho kiếm được rất nhiều tiền. 

Công việc của Thìn diễn ra vô cùng suôn sẻ, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp hòa hảo, môi trường làm việc thoải mái. Tình hình tài chính tăng tiến, Thìn có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập. Vận trình tình duyên khởi sắc, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng mật ngọt của tình yêu, người độc thân dễ tìm thấy người phù hợp. Sức khỏe của Thìn giảm sút, bạn nên chú ý tới thời gian nghỉ ngơi.

Tử vi thứ Sáu ngày 9/4/2021 của Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tỵ sa sút, bạn dễ bị tiểu nhân hãm hại, mọi việc diễn ra không được như ý muốn. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Tỵ không có động lực để kiếm tiền trong khi có nhiều khoản cần phải chi khiến bạn bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, cuộc sống hôn nhân lục đục, các mối quan hệ yêu đương dễ bị bố mẹ ngăn cản, phản đối. Về sức khỏe, Tỵ nên dành thời gian để nghỉ ngơi, đừng để bị lao lực quá.

Tử vi thứ Sáu ngày 9/4/2021 của Tuổi Ngọ

Trong công việc, Ngọ được quý nhân giúp đỡ nên những khó khăn trước đó nhanh chóng được giải quyết triệt để. Tình hình tài chính tăng lên, Ngọ có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, giúp bạn trang trải các chi phí sinh hoạt hàng ngày. Về tình cảm, Ngọ có nhiều thời gian dành cho đối phương, vì vậy bạn hãy nhân cơ hội này để hâm nóng tình cảm. Sức khỏe kém sắc, Ngọ nên tránh những thực phẩm dễ gây dị ứng.

Tử vi thứ Sáu ngày 9/4/2021 của Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày, Mùi gặp nhiều khó khăn, phiền phức trong công việc khiến bạn khó lòng giải quyết ổn thỏa. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên Mùi cần cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí nếu không có núi vàng núi bạc cũng cạn. Vận trình tình cảm kém sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi dễ bị rạn nứt nếu thiếu đi sự tôn trọng lẫn nhau. Sức khỏe của Mùi chỉ ở mức trung bình, bạn có thể bị đau đầu.

Tử vi tuổi Thân ngày 9/4/2021 hôm nay

Tử vi ngày mới 12 con giáp, Thân Hợi Tương Hại là dấu hiệu không tốt cho người tuổi Thân khi muốn bày tỏ suy nghĩ của mình vào lúc này. Dù sao những suy nghĩ của bạn chỉ mang tính cá nhân, bạn nên xem xét thêm trước khi nói ra điều gì đó.

Chính Tài nâng đỡ cho người tuổi Thân có cơ hội cải thiện tình hình tài chính, có thể bạn được ai đó hoặc người thân trong gia đình hỗ trợ vấn đề liên quan tới tiền bạc. Thậm chí dù đó là khoản nhỏ nhưng rất đáng quý, đáng trân trọng vào thời điểm này đấy nhé.

Tử vi tuổi Dậu ngày 9/4/2021 hôm nay

Trong ngày hôm nay Thiên Tài xuất hiện là dấu hiệu tốt, có thể nói là "phao cứu trợ" cho người tuổi Dậu trong giai đoạn khó khăn hiện tại khi có ai đó hỗ trợ bạn một khoản tiền hoặc một món quà có giá trị tiền bạc hoặc tinh thần. Không có điều gì quý giá hơn khi bạn được giúp lúc bản thân đang cảm thấy hoang mang như hiện tại đâu, vì thế nhớ bày tỏ lòng cảm ơn bạn nhé.

Tử vi tuổi Tuất ngày 9/4/2021 hôm nay

Thương Quan xuất hiện khiến cho người tuổi Tuất cảm thấy vô cùng thất vọng, chán nản. Tuy nhiên, bạn nên có thái độ tích cực và vui vẻ hơn, nhờ thế bạn sẽ thấy mọi thứ đi qua một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Đừng trầm trọng hóa vấn đề, nhất là khi bạn không buộc lòng phải làm như thế.

Trong ngày thứ 6 này Thổ - Thủy xung khắc nhắc nhở con giáp này nên cẩn trọng với các quyết định liên quan tới tiền bạc, có thể bạn tưởng rằng mình đủ thông thái và tự tin nhưng tình hình hiện tại luôn khó đoán vì thế đừng cố đoán già đoán non kẻo mất tiền lúc nào không hay.

Tử vi tuổi Hợi ngày 9/4/2021 hôm nay

Hôm nay do ảnh hưởng của Hợi Hợi Tự Hình nên con giáp tuổi Hợi có xu hướng suy diễn về mọi chuyện đang xảy ra trong ngày hôm nay. Nếu bạn không kiểm soát tốt cảm xúc của mình thì sẽ có xu hướng hờn giận và nóng nảy vô cớ.

Sức mạnh nào đó sẽ được trao vào tay người tuổi Hợi trong ngày có Chính Quan tương hỗ, tuy nhiên hãy học cách sử dụng chúng thận trọng, thay vì bừa bãi. Khiêm tốn là cách để bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống đấy, hãy lắng nghe, hãy đón nhận nhiều hơn nhé.

*Thông tin mang tính tham khảo