Tử vi thứ 7 ngày 3/4/2021 của 12 con giáp: Sửu vận trình công việc thăng tiến, Tỵ có nhiều tin vui tài lộc

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ 7 ngày 3/4/2021 của 12 con giáp, con giáp nào may mắn nhất nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 3/4/2021 của Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 3/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn dễ chạy theo xu hướng khi chưa có kinh nghiệm nên dễ phạm sai lầm. Về tài chính, Tý nên học cách tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, lời tỏ tình của Tý dễ được đối phương chấp nhận, người đang yêu nên quan tâm hơn tới cảm xúc của đối phương. Sức khỏe của Tý rất tốt, tinh thần phấn chấn.

Tử vi thứ 7 ngày 3/4/2021 của Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, vận trình công việc của Sửu thăng tiến, nhiệm vụ không nhiều nên bạn khá nhàn hạ. Về tài chính, Sửu dễ bị hao hụt tiền bạc do có nhiều khoản cần phải chi tiêu, việc này khiến bạn bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, Sửu hãy bớt càm ràm, hãy bao dung hơn, đừng quá soi xét những khuyết điểm của người ấy. Về sức khỏe, Sửu nên tích cực vận động, đừng ngồi lì một chỗ.

Tử vi thứ 7 ngày 3/4/2021 của Tuổi Dần

Trong công việc, Dần biết sắp xếp việc nào nên làm trước việc nào nên làm sau nên gặt hái được thành tựu đáng nể, được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Dần có nhiều ý tưởng kiếm tiền, thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng trong tương lai. Về tình cảm, đối phương quá kiểm soát bạn khiến bạn cảm thấy bức bối, khó chịu. Về sức khỏe, Dần nên hạn chế đồ uống có gas, rượu bia.

Tử vi thứ 7 ngày 3/4/2021 của Tuổi Mão

Trong công việc, Mão có thể gặt hái được thành tựu trong công việc, môi trường làm việc thoải mái. Về tài chính, Mão có nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập của bạn tăng lên nhanh chóng. Về tình cảm, Mão đừng làm những điều khiến đối phương cảm thấy khó chịu, hãy cố gắng vun đắp tình cảm đôi lứa. Về sức khỏe, Mão nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, bổ sung rau xanh, hoa quả vào thực đơn hàng ngày.

Tử vi ngày 27/3/2021 tuổi Thìn

Tuất Thìn Tương Xung gây ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ xã giao của người tuổi Thìn. Vận trình trong ngày nhiều trắc trở, xui xẻo có thể ập đến bất cứ lúc nào. Bản mệnh cần đề phòng họa tiểu nhân, luôn phải tỉnh táo, tránh để rơi vào cạm bẫy. Càng những lúc như vậy bàn càng cần đảm bảo hoàn thành mọi công việc một cách chỉn chu. Bù lại, tình hình tài chính trong ngày của những chú Rồng không còn đáng ngại khi được Thiên Tài nâng đỡ, thậm chí, bạn còn có thể nhận được một khoản tiền nhỏ bất ngờ. Rất nhiều người thoát khỏi được tình trạng nợ nần hiện tại, cảm thấy an vui hơn.

Tử vi ngày 27/3/2021 tuổi Tỵ

tuvi

Thứ 7 này, người tuổi Tị sẽ đón Thực Thần ghé thăm, báo hiệu một ngày có nhiều tin vui về tài lộc với những thu nhập dồi dào. Bản mệnh không cần phải quá vất vả tiền bạc vẫn sẽ tự chạy tới với mình nhờ đầu óc khéo léo và nhạy bén của mình. Cát thần này còn báo hiệu cho những ai làm nghề tự do một ngày có nhiều phúc lộc. Với bản tính rộng rãi của mình, bản mệnh được lòng rất nhiều người, họ chính là những quý nhân giúp bạn thuận lợi hơn nhiều trên con đường tài vận. Ngũ hành tương sinh sẽ giúp vận trình tình cảm của con giáp này thăng hoa nhanh chóng.

Tử vi ngày 27/3/2021 tuổi Ngọ

Nhờ có Tam hợp phù trợ, hôm nay người tuổi Ngọ có cơ hội thể hiện được năng lực của mình. Bản mệnh là con người hành động, một khi đã lên kế hoạch làm việc gì là sẽ thực hiện ngay chứ ít khi chần chừ hay do dự. Nhờ vậy, có thể bạn sẽ đạt được những bước đột phá trong công việc. Ngày Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm của con giáp này với nửa kia của mình đang trong giai đoạn rất hòa hợp.

Tử vi ngày 27/3/2021 tuổi Mùi

Trong ngày Tuất Mùi Tương Phá, người tuổi Mùi cần đề phòng tiểu nhân ném đá giấu tay. Công việc của bạn có điềm báo bị kẻ xấu gây trở ngại, đủ khó khăn bủa vây. Bản mệnh cần phải sẵn sàng ứng phó với những chuyện bất ngờ phát sinh và tìm cách để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng để không ảnh hưởng đến công việc. Tuy nhiên, vận trình ngày hôm nay của những chú Dê vẫn có điểm sáng nhờ sự xuất hiện của Chính Tài. Có cát thần này nâng đỡ, mệnh chủ có nhiều cơ hội kiếm tiền, làm giàu cũng nhờ bản tính xông xáo, biết chủ động nắm bắt thời cơ. Cơ hội do chính bạn tạo ra chứ không phải ai khác.

Tử vi ngày 27/3/2021 tuổi Thân

Được Tam Hội quý nhân chỉ đường dẫn lỗi, người tuổi Thân đón đường tài lộc khởi vượng, tiền bạc dồi dào nhờ những kế hoạch hợp tác làm ăn diễn ra trôi chảy. Tài chính dư dả giúp con giáp này hoàn toàn có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình. Tuy nhiên, Thiên Quan giáng họa, những chú Khỉ vẫn cần phải thận trọng khi tìm người hợp tác kinh doanh, có thể bạn sẽ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt đó. Tiền bạc không dễ kiếm được, vì thế cũng đừng để mất mát dễ dàng chỉ vì trao lòng tin lầm chỗ.

Tử vi ngày 27/3/2021 tuổi Dậu

Tuất Dậu Tương Hại, người tuổi Dậu có thể sẽ phải chịu nhiều tổn thất trong ngày này cũng chỉ vì cái tính nóng nảy của mình. Bạn đang tự khiến cho công việc gặp phải nhiều khó khăn khi không đủ bình tĩnh để xem xét và giải quyết vấn đề, bốc đồng làm theo ý thích của riêng mình mà thiếu suy xét trước sau, gây nên hậu quả to lớn, khó lòng có thể bù đắp được. Đã vậy, chuyện tình cảm trong ngày cũng chịu nhiều trục trặc. Con giáp này đôi khi quá nóng vội và đi đến kết luận khi chưa thực sự tìm hiểu rõ ràng, chụp mũ cho người ấy những tội danh không đúng khiến cho đôi bên tranh cãi, sứt mẻ tình cảm.

Tử vi ngày 27/3/2021 tuổi Tuất

Có Thiên Tài trợ mệnh, hôm nay tuổi Tuất không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc, dù là làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì thứ 7 này cũng tự nhiên có tiền bạc ào ào đổ về túi. Thậm chí có người còn may mắn trúng thưởng, trúng số… Đặc biệt, với người làm kinh doanh buôn bán thì hôm nay quả là ngày phát tài phát lộc. Khách hàng vào ra nô nức, đơn hàng tới tấp đến tay. Tiếng lành đồn xa, chẳng cần quảng cáo gì nhiều mà người tới mua hàng nườm nượp, bản mệnh bán hàng không ngơi tay, lợi nhuận tăng lên gấp nhiều lần.

Tử vi ngày 27/3/2021 tuổi Hợi

Thiên Ấn tụ khí giúp cho người tuổi Hợi có được những cơ hội thăng tiến mới trên con đường sự nghiệp trong thời điểm này. Bản mệnh tìm ra được những cách giải quyết hợp lý cho những vấn đề tồn đọng đã lâu và được cấp trên đánh giá vì điều đó. Trong quá trình này, không thể không nhắc đến những khó khăn ban đầu, nhưng nhờ bản lĩnh nên con giáp này có thể vượt qua tất cả để đạt được thành công cuối cùng. Bản mệnh không để khó khăn khiến mình bỏ cuộc mà coi đó như là thử thách, quyết tâm để chiến thắng những thử thách đó, không để cho những mục tiêu bản thân đặt ra chỉ là mục tiêu trong mơ.

*Thông tin mang tính tham khảo