Tử vi Thứ Ba ngày 12/1/2021 của 12 con giáp: Dần kiếm được bộn tiền, Tị xảy ra tranh cãi

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi Thứ Ba ngày 12/1/2021 của 12 con giáp về vận trình tài lộc, công danh, tình cảm...

Tử vi thứ 3 ngày 12/1/2021 của Tuổi Tí

Xem tử vi thứ 3 ngày 12/1/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn có thể xảy ra nhiều ý kiến bất đồng với đồng nghiệp.

Tình hình tài chính ổn định, Tý biết cân bằng chi tiêu, không phải lo lắng tới chuyện cơm áo gạo tiền hàng ngày. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi do quan điểm bất đồng. 

Tử vi thứ 3 ngày 12/1/2021 của Tuổi Sửu

Công việc của Sửu có nhiều áp lực, bạn kém tập trung nên hiệu suất giảm đi rất nhiều. Về tài chính, Sửu khá tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí nên tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Sửu và đối phương dễ xảy ra chút khúc mắc, nhưng do tính cách khác biệt khi một bên quyết liệt một bên lại từ từ chậm chậm khiến mâu thuẫn bị đẩy lên khá cao. 

Tử vi thứ 3 ngày 12/1/2021 của Tuổi Dần

0747_5-con-giap-dao-hoa-nhat-thang-9-anh-2

Xem tử vi ngày mới cho thấy, Dần phải dựa vào chính mình để vượt qua thử thách, không thể trông chờ vao ai được. Về tài chính, Dần vượng tài lộc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của đời mình, những người đang yêu nên tạo không khí lãng mạn, hâm nóng mối quan hệ giữa hai người.

Tử vi thứ 3 ngày 12/1/2021 của Tuổi Mão

Mão có thể gặp phải một vài khó khăn trong công việc, tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng vì những người xung quanh sẽ giúp đỡ bạn.

Tình hình tài chính ổn định, Mão biết cách quản lý chi tiêu, tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Mão nên cảnh giác nếu người yêu của bạn thường xuyên đề cập đến một người khác mỗi khi hai người trò chuyện.

Tử vi thứ 3 ngày 12/1/2021 của tuổi Thìn

Ngày mới đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn tiến triển tương đối thuận lợi vào ngày hôm nay. Bạn chắc chắn sẽ gặt hái được những thành quả khả quan, chỉ cần luôn tập trung, chú ý vào mọi nhiệm vụ được phân công mà thôi.

Tuy nhiên, trong cách đối nhân xử thế, bạn đôi khi quá lạnh lùng, không muốn chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình với bất cứ ai xung quanh. Tuổi Thìn hãy cởi mở với mọi người hơn bởi trao đổi ý kiến cũng là cách hữu hiệu giúp bạn nhận ra thiếu sót và hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Về phương diện tài lộc, chuyện làm ăn kinh doanh không được như ý, bạn không nên quá bon chen hay liều lĩnh đầu tư ở thời điểm này bởi bản mệnh chưa có được vận tài lộc tốt nhất. Người tuổi Thìn chỉ nên làm những gì đã lên kế hoạch thay vì ôm đồm thêm quá nhiều việc.

Tử vi thứ 3 ngày 12/1/2021 của tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết, tuổi Tị rất thông minh, nhanh trí trong ngày hôm nay nhờ có Nhị Hợp phù trợ. Bạn nhanh chóng nắm bắt được gốc rễ vấn đề, đồng thời biết tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh, khiến mọi việc dù có khó khăn cũng tiến triển thuận lợi hơn nhiều.

Có thể bản mệnh là người rất hăng hái giúp đỡ người khác, tuy nhiên không phải ai cũng nhớ đến những điều mà tuổi Tị đã làm. Do đó, một khi bạn đã giúp đỡ ai thì hãy giúp đỡ với tấm lòng vô tư, đừng so đo thiệt để tránh những buồn bực không đáng có.

Đường tình duyên của bạn hôm nay không mấy êm đẹp. Các cặp vợ chồng có thể xảy ra chiến tranh lạnh vì những quan điểm bất đồng với nhau. Hãy nhanh chóng giải quyết những khúc mắc đang tồn tại, đừng để tình cảm đôi bên phai nhạt, rạn nứt nhé.

Tử vi thứ 3 ngày 12/1/2021 của tuổi Ngọ

Hôm nay, vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có phần sa sút. Bạn cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn, thay vì việc dành quá nhiều thời gian cho công việc như vậy.

Trong khi đó, những người trẻ tuổi có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với cha mẹ hoặc họ hàng của mình. Trước khi đưa ra lời phản bác nào, bạn hãy lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người đi trước, bởi dù sao thì mọi người cũng chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi.

May mắn là Chính Quan nâng đỡ, tuổi Ngọ đang có những biểu hiện tốt trong công việc, nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo và sự tin tưởng của đồng nghiệp. Vấn đề cần làm bây giờ là làm sao để cân bằng tốt trong gia đình và công việc, có như vậy thì bản mệnh mới có cuộc sống mỹ mãn.

Tử vi thứ 3 ngày 12/1/2021 của tuổi Mùi

Hôm nay, Chính Ấn nâng đỡ, người tuổi Mùi khẳng định được giá trị của bản thân dựa vào chính công sức và thành quả đã đạt được của mình. Nếu như trước đây, bạn chỉ là một người lặng lẽ thì đến nay, mọi người sẽ phải nhìn nhận bản mệnh bằng con mắt khác xưa.

Tuy nhiên, đường tài lộc chưa thực sự vượng phát như ý. Nhất là với người làm ăn kinh doanh thì hôm nay lại không phải là ngày có nhiều biến động. Tuổi Mùi nên nắm bắt cơ hội một cách nhanh chóng hơn, không nên chần chừ, do dự quá lâu, để người khác chớp mất thời cơ tốt đẹp nhé.

Vận trình tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra cực kỳ hài hòa, êm đẹp. Bản mệnh và người ấy luôn thấu hiểu lẫn nhau mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời. Có thể được như vậy là nhờ trước nay đôi bên luôn chia sẻ, tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện.

Tử vi ngày mới hôm nay thứ 3 tuổi Thân

Bản mệnh có thể bị tiểu nhân gây hại, cố tình đặt điều, dọa nạt, gây hấn, con giáp này không khỏi phiền lòng. Lòng người khó đoán, chỉ khi đặt vào hoàn cảnh cụ thể thì người ta mới bộc lộ bản chất của mình. Hãy bình tĩnh xử lý chứ đừng ngồi một chỗ than thân trách phận.

Về phương diện tình cảm tuôi Thân, con giáp này nên dành thời gian cho gia đình cùng trò chuyện, lắng nghe tâm sự của từng thành viên trong gia đình. Hãy cố gắng lắng nghe và chia sẻ chân thành vì gia đình mới chính là nơi bình yên nhất, là chỗ dựa vững chắc cho tuổi Thân không chỉ ở vật chất mà cả tinh thần nữa.

Tử vi ngày mới hôm nay thứ 3 tuổi Dậu

Hôm nay họ thể hiện rõ sự chính trực của bản thân trong công việc. Vốn dĩ con giáp này là người có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, làm việc có đầu có cuối. Đây cũng là ngày phù hợp cho bản mệnh lập kế hoạch phát triển sự nghiệp, có bước đột phá để đạt được thành công.

Tuổi Dậu phương diện tình cảm, người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng khác phái. Không phải đồ sộ như một tài sản khổng lồ mới cảm thấy có ý nghĩa, bản mệnh có thể sáng tác một bản nhạc, viết một cuốn sách hay những trải nghiệm của bản thân để mang lại niềm vui nho nhỏ cho mọi người.

Tử vi ngày mới hôm nay thứ 3 tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày 12/1/2021 dương lịch phương diện công việc của tuổi Tuất, để có cái nhìn toàn diện vấn đề, con giáp này cần phải tìm hiểu kĩ ở khía cạnh khác nhau, đặc biệt là những thông tin chưa minh bạch và tìm cách kết nối các sự kiện với nhau. Bên cạnh đó, bản mệnh hãy suy nghĩ thật nghiêm túc về tình hình tài chính của mình lúc này.

Đường tình duyên của tuổi Tuất kém sắc, nhất là khi có kẻ tiểu nhân tung ra những lời bịa đặt vô căn cứ ảnh hưởng đến thanh danh của con giáp này. Có lẽ mối quan hệ của bản mệnh với người ấy không thực sự bền chặt, có thế mới tạo cơ hội cho người ngoài phá hoại, làm cho hiểu lầm càng thêm sâu sắc.

Tử vi ngày mới hôm nay thứ 3 tuổi Hợi

Hôm nay đường tài lộc của tuổi Hợi khá ổn định nên không phải lo lắng gì. Điều quan trọng chính là ở suy nghĩ tích cực, con giáp này luôn biết tự nhủ với bản thân rằng nếu lúc này không có tiền thì sẽ có vào lúc khác, bản mệnh làm việc chăm chỉ nên sẽ có nhiều khoản thu.

Vận trình tình cảm cũng của tuổi hợi ngày thứ 3 này khá lận đận, tuy nhân duyên khác giới tốt, đào hoa chiếu mệnh nhưng bản mệnh lại chưa thực sự trân trọng hạnh phúc nên có lẽ đối bên đã chia ly khi tình yêu mới chớm nở. Người độc thân vẫn chưa tìm được nửa kia ưng ý, có lẽ con giáp này đặt ra tiêu chuẩn quá cao cho một nửa của mình.

*Thông tin mang tính tham khảo