Tử vi thứ Bảy ngày 1/5/2021 của 12 con giáp: Tý có quà tặng bất ngờ, Mão đơn côi trong ngày lễ

( PHUNUTODAY ) - Tử vi thứ Bảy ngày 1/5/2021 của 12 con giáp sẽ ra sao?

Tử vi thứ Bảy ngày 1/5/2021 của tuổi Tý

Xen từ vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, hôm nay là ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, đình đám, hẹn ước. Cuộc vui không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài kẻo gặp chuyện không hay, tổn thất tài lộc.

tuoi_ty11

Hôm nay, bạn sẽ có quà tặng bất ngờ hay một chút tiền đổ về.Về tình cảm, người độc thân không cần phải cố gắng ép mình làm điều mình không muốn. Nếu bạn thấy chưa có cảm xúc với đối phương thì cứ thẳng thắn nói lên cảm xúc của mình, tình cảm đâu phải thứ gì có thể gượng ép.

Tử vi thứ Bảy ngày 1/5/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày 12 con giáp nói rằng, người tuổi Sửu hôm nay đang cảm thấy thật may mắn khi có người ở bên cạnh. Tình cảm sẽ thăng hoa, hạnh phúc sẽ ập đến khiến cho chính con giáp này cũng phải bất ngờ.

Tam Hợp quý nhân không thể nào không che chở cho đường tình duyên của những chú Trâu. Dù bạn có là người khô khan, gỗ đá thế nào thì đứng trước tình cảm chân thành như nước chảy êm đềm cũng có ngày “nước chảy đá mòn”.

Tử vi thứ Bảy ngày 1/5/2021 của tuổi Dần

Mọi việc xảy ra rất nhanh, có sự biến chuyển, đảo lộn. Do đó không nên vội vã nêu ý kiến của mình. Hãy chờ đợi và lắng nghe những ý kiến của người khác. Sự thỏa thuận, hẹn ước ở quá khứ nay có sự thay đổi ở người. Có lộc nhỏ hoặc có lộc ăn, tin vui. Sự cầu mong về hỷ sự, thi cử, công danh có kết quả.

Tử vi thứ Bảy ngày 1/5/2021 của tuổi Mão

Ngày hôm nay, tuổi Mão sẽ cảm giác cô đơn, lạc lõng khi mà mọi người xung quanh ai cũng có đôi còn mình vẫn chăn đơn gối chiếc.

Bạn cũng muốn có người ở bên bầu bạn lắm chứ, nhưng dường như số phận trêu ngươi, hết lần này tới lần khác con giáp này bị tình yêu phản bội, quay lưng lại với mình. Bạn không biết khi nào mới tìm được người nguyện ý ở bên mình.

tuoi_mao

Tỷ Kiên xuất hiện sẽ củng cố thêm tài chính của tuổi Mão trong ngày hôm nay. Bản mệnh dứt khoát trong từng quyết định, từng bước đi của mình và may mắn thay đó lại là hướng đi vô cùng đúng đắn, mang tài lộc về cho bạn.

Tử vi thứ Bảy ngày 1/5/2021 của tuổi Thìn

Tử vi thứ Bảy ngày 1/5/2021 của tuổi Thìn cho thấy, bạn đang có được may mắn hơn hẳn những con giáp khác. Cả đường tài lộc lẫn tình duyên đều thịnh vượng. Lục Hợp cục sẽ trao cho bản mệnh thêm nhiều cơ hội để gặp gỡ, làm quen với người khác phái.

Với sức hút của riêng mình, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được tình hình, khiến cho người mình thầm thương không thể không chú ý đến mình. Hạnh phúc sẽ sớm đến với người biết chủ động nắm giữ vận mệnh của mình.

Chính Tài sẽ nâng đỡ cho vận trình tài lộc của con giáp này và những chú Rồng không cần phải lo lắng quá nhiều về tình hình tài chính trong thời gian tới. Công sức bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi thứ Bảy ngày 1/5/2021 của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay, tuổi Tỵ sẽ cảm thấy chẳng còn gì quan trọng hơn tình cảm chân thành. Người ấy sẽ chẳng bỏ rơi bạn độc thân, hôm nay là cơ hội tốt để bạn thể hiện sức hút của mình. Tam Hợp cục sẽ trao cho bạn những ‘vũ khí bí mật” để có thể chinh phục được người bạn muốn yêu thương.

Tử vi thứ Bảy ngày 1/5/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi nói, tuổi Ngọ sẽ dần tìm lại được tài lộc cho mình khi mà Thực Thần ghé thăm. Công việc kinh doanh, buôn bán thuận buồm xuôi gió, lợi nhuận tăng cao nhanh chóng ngoài sức mong đợi.

Tuổi Ngọ nên cố gắng hơn để nắm bắt thời cơ khi có thể. Không phải lúc nào cũng có được cơ hội tốt như thế này nên những chú Ngựa cần phải rèn luyện sự nhạy bén của mình, nhìn thấy được những điều mà người khác không thấy.

tuoi_ngua

Vận trình tình cảm có chút mâu thuẫn, khi mà bạn đang có nhiều bận rộn với công việc. Bạn cần phải chia sẻ, tâm sự nhiều hơn với đối phương để giúp người ấy hiểu và cảm thông cho mình.

Tử vi thứ Bảy ngày 1/5/2021 của tuổi Mùi

Tử vi thứ Bảy ngàt 1/5/2021 của tuổi Mùi có Thần Tài xuất hiện, đường tài lộc có nhiều tín hiệu đáng mừng. Bản mệnh đã biết cách để nắm giữ may mắn, biết tận dụng những lợi thế của bản thân để kiếm tiền về tay.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm hôm nay không được tốt cho lắm. Bản mệnh chớ nên từ chối tình cảm của chính mình. Bạn cũng nên hiểu rằng phải khó khăn thế nào mới tìm được người tâm đầu ý hợp với mình mà.

Đừng để những định kiến xưa cũ của xã hội khiến mình e ngại. Chẳng ai sống thay được bạn, cũng chẳng ai tặng được hạnh phúc cho bạn ngoài chính bản thân mình. Bạn không thương thân thì còn chờ ai nữa.

Tử vi thứ Bảy ngày 1/5/2021 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân dễ nảy sinh những cảm xúc mới lạ với một người nào đó. Rất có thể đó là vì bạn đã rơi vào lưới tình trong ngày Tam Hội cục mở lối, đào hoa nở rộ.

Đừng chạy trốn tình yêu mà hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có. Bạn sẽ thấy rằng tình yêu sẽ thắp sáng cho cuộc sống có phần ngột ngạt, tẻ nhạt của mình. Có người yêu thương và được yêu thương, cuộc sống trở nên rực rỡ muôn màu.

Tiền tài cũng sẽ ùn ùn đổ về nhà khi mà con giáp này được đổi vận. Bản mệnh không cần phải tìm kiếm cơ hội kiếm tiền ở đâu xa xôi, có khi tài lộc ở ngay gần bạn, chỉ cần tỉnh táo nắm bắt là được.

Tử vi thứ Bảy ngày 1/5/2021 của tuổi Dậu

Thiên Quan chiếu mệnh, tuổi Dậu sẽ dễ mắc phải cạm bẫy của những kẻ tiểu nhân và hôm nay bạn dễ phải trả giá cho những sai lầm của mình khi tin lầm người, trao tiền bạc sai chỗ cũng giống như giao trứng cho ác.

tu_viqq

Bản mệnh cần phải hiểu rõ việc mình đang làm, chớ nên mù quáng chỉ nghe đối phương nói gì là làm theo như thế, bạn bị lừa gạt cũng chẳng có gì là lạ. Nếu có quyết định lớn về tài chính thì hãy tham khảo ý kiến của người có nhiều kinh nghiệm.

Sức khỏe của con giáp này hôm nay chịu nhiều ảnh hưởng. Có thể bạn đang suy nghĩ, lo lắng quá nhiều mà không thể nào ăn ngon ngủ yên, cơ thể cũng vì thế mà suy nhược.

Tử vi thứ Bảy ngày 1/5/2021 của tuổi Tuất

Tuất Dậu Tương Hại, đường tình duyên của tuổi Tuất có nhiều trắc trở, giữa bạn và người ấy có nhiều bức tường cản trở. Bạn khó có thể thuyết phục được đối phương tin theo lời mình, nhất là khi bạn đang chưa có gì trong tay.

Có lẽ bạn cần thêm thời gian để chứng minh khả năng của bản thân cũng không hề kém cạnh so với sự chân thành trong tình cảm mà bạn dành cho đối phương. Nếu thực sự yêu thương nhau thì hãy nắm tay bước tiếp.

Chính Tài sẽ giao cho tuổi Tuất nhiều cơ hội để có được nguồn thu nhập ổn định và giải quyết những vấn đề tài chính còn đang tồn đọng. Bạn cũng nên có kế hoạch rõ ràng để không tiêu pha vượt quá khả năng của mình nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 1/5/2021 của tuổi Hợi

Chuyện tình cảm giữa người tuổi Hợi và người ấy hôm nay đang tiến triển tốt. Sự hòa hợp và đồng điệu giữa 2 tâm hồn quả là điều hiếm thấy.

Con giáp này không mất nhiều thời gian để khiến cho người ấy tin tưởng và ở bên mình. Dường như định mệnh đã làm việc của mình và giúp cho con giáp này nhanh chóng nhận ra người ấy là người mình đã chờ đợi bấy lâu nay.

Các cặp vợ chồng tình cảm càng ngày càng nồng nàn thắm thiết. Bản mệnh không cần gì ngoài gia đình, dành trọn thời gian trong ngày nghỉ này để quan tâm, chăm sóc cho những người mình yêu thương.

Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm!