Tử vi thứ Bảy ngày 23/01/2021 của 12 con giáp: Tý tránh bốc đồng, Thìn có lộc tiền bạc

( PHUNUTODAY ) - Tử vi thứ Bảy ngày 23/01/2021 nói rằng tuổi Tý cần tránh bốc đồng, trong khi đó vận trình công việc của tuổi Sửu diễn ra suôn sẻ.

Tuổi Tý

Tử vi thứ Bảy ngày 23/01/2021 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tý cần tránh bốc đồng kẻo phạm sai lầm trong công việc. Về tài chính, tuyệt đối không được dành tiền đầu tư khi chưa tìm hiểu kỹ.

Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu diễn ra khá suôn sẻ. Con giáp này có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Về tài chính, tuổi Sửu cần suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư để tránh thua lỗ.

Tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần hanh thông. Tài chính cũng khởi sắc, nếu đang có ý định đầu tư kinh doanh thì Dần có thể bắt tay thực hiện ngay.

Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão ảm đạm. Trong khi đó, tài chính có dấu hiệu hao tài tốn của, con giáp này vẫn nên cố gắng chi tiêu có chừng mực.

tu-vi-01

Tuổi Thìn

Tình hình tài chính của tuổi Thìn khá ổn định. Con giáp này có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ công việc tay trái. Về vấn đề sức khỏe, tuổi Thìn cần phải vận động nhiều hơn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ làm việc độc lập, giữ vững lập trường của mình nên dễ làm mất lòng đồng nghiệp. Tình hình tài chính khởi sắc, con giáp này có thể kiếm được một khoản tiền bất ngờ.

Tuổi Ngọ

Trong ngày mới, tuổi Ngọ có thể bị người khác hãm hại, nói xấu sau lưng. Trong chuyện tình cảm rất có thể sẽ gặp phải kẻ thứ ba chen chân vào phá hoại.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ có một ngày kinh doanh thuận lợi, buôn một bán mười. Người làm công ăn lương được cấp trên khen ngợi vì sự thông minh, sáng tạo.

tu-vi-02

Tuổi Thân

Tuổi Thân cần chuẩn bị tinh thần đối mặt với những biến cố sắp xảy ra trong cuộc sống. Chuyện tiền bạc cũng thất thoát khiến con giáp này rơi vào tình cảnh khó khăn.

Tuổi Dậu

Sức khỏe của tuổi Dậu không ổn định, con giáp này kiếm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có nhiều suy nghĩ tiêu cực nên dễ rơi vào tình trạng mất ăn mất ngủ. Những ý tưởng của con giáp này không được công nhận khiến tinh thần dễ suy sụp.

Tuổi Hợi

Con giáp này có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng. Trong công việc, tuổi Hợi có thể được cấp trên khen ngợi, thăng tiến như ý muốn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm