Tử vi thứ Sáu ngày 10/7/2020 của 12 con giáp: Dần gặp thị phi, Mão cẩn trọng tiền nong

( PHUNUTODAY ) - Dự báo tử vi thứ 6 ngày 10/7/2020 của 12 con giáp về vận trình tình duyên, công việc, tiền bạc, sức khỏe...

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2020 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2020 của tuổi Tý cho rằng bản mệnh tạo được ấn tượng tốt với đồng nghiệp và cấp trên, hãy phát huy.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tý trong ngày hôm nay cũng khá suôn sẻ, bản mệnh mặc dù bận rộn với công việc nhưng không bao giờ quên dành thời gian quan tâm, chăm sóc một nửa của mình. Đối phương cảm thấy con giáp này là người vô cùng trách nhiệm và là chỗ dựa vững chắc cho họ trong cuộc sống.

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 10/7/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu đón nhận may mắn trong vận trình tài lộc, không những không mất mát thứ gì mà ngược lại còn nhận được những khoản thu bất ngờ giúp túi tiền đầy lên nhanh chóng. Tuy nhiên phương diện tình cảm của bản mệnh lại không được thuận lợi như thế.

Các cặp đôi nảy sinh bất đồng, tranh cãi và mâu thuẫn ngày càng tăng lên theo chiều hướng tiêu cực. Dù bản thân muốn kìm lại nhưng những cố gắng của người tuổi Sửu không hề có tác dụng. Tình cảm vợ chồng tưởng chừng khăng khít, bền chặt không thể tách rời, nhưng con giáp này nhận ra rằng nó thật mong manh.

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 10/7/2020 của tuổi Dần

tu-vi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 10/7/2020 của tuổi Dần dự báo con giáp này có thể sẽ vướng vào những chuyện thị phi không đáng có trong ngày hung vận lấn át. Con giáp này nên giữ thái độ ôn hòa, bĩnh tính giải quyết mọi chuyện để không khiến đối phương cảm thấy bị tổn thương nhé.

Họa từ miệng mà ra vì thế người tuổi Dần hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói, chớ nên cho rằng mình thẳng thắn, thật thà nên nói hết ra như vậy vì việc đó chỉ là biểu hiện của sự thiếu hiểu biết mà thôi. Hành xử khéo léo hơn sẽ giúp tuổi Dần có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 10/7/2020 của tuổi Mão

Tử vi thứ Sáu ngày 10/7/2020 của tuổi Mão dự báo Mão có một ngày tốt lành, con giáp này dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, thậm chí kết quả nhận lại còn ngoài dự định. Bản mệnh không chỉ tuân thủ đúng theo yêu cầu của cấp trên mà còn xem xét các yếu tố liên quan để giải quyết công việc hiệu quả nhất.

Tuy nhiên người tuổi Mão nên thận trọng với túi tiền của mình. Thời điểm này không thích hợp để tiến hành đầu tư lớn. Đặc biệt là người tuổi Mão làm ăn kinh doanh nên giữ sự tỉnh táo để đưa ra quyết định sáng suốt. Bởi chỉ những lỗi nhỏ cũng có thể khiến mọi chuyện sang một hướng khác.

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 10/7/2020 của tuổi Thìn

Ngày thứ sáu này người tuổi Thìn nên dành thời gian suy nghĩ và thận trọng khi đưa ra những quyết định liên quan đến sự uy tín của bản thân. Hãy thẳng thắn và trung thực, chớ nên vì chút lợi ích hiện tại làm mờ mắt mà khiến bản thân sẽ không lấy lại được sự tin tưởng của mọi người.

Người độc thân nhờ quý nhân che chở có thể sẽ gặp tiếng sét ái tình với đối tượng không giống như những tiêu chuẩn đã đặt ra trước đó. Tình yêu là thế, duyên phận đến lúc nào không hay. Đôi khi sự sắp xếp ông trời nên chúng ta không nên áp đặt suy nghĩ của mình với một hình mẫu lý tưởng nào cả.

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 10/7/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ mang đến những tín vui tốt lành trong ngày thứ sáu này. Con giáp này cũng không phải lo nghĩ quá nhiều chuyện như thời gian trước. Các mối quan hệ tiến triển tốt đẹp, nhất là bản mệnh còn độc thân thì sẽ gặp được nửa kia tâm đầu ý hợp.

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay cũng ổn định hơn và chính vì thế mà con giáp này sẽ có thêm nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân thay vì vùi mình vào công việc. Chỉ cần người tuổi Tỵ giữ vững được tinh thần lạc quan và tích cực như hiện tại, mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và thuận lợi.

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 10/7/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ đang có xu hướng thay đổi một cách tùy tiện trong công việc. Một phần do ảnh hưởng của hung vận nên bản mệnh cảm thấy bế tắc với quá nhiều dự định. Con giáp này đã quyết định làm mọi thứ để bản thân cảm thấy thoải mái thay vì gồng gánh hết mình như lúc trước.

May mắn là vận trình tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay có phần tươi sáng hơn hẳn. Sau những cuộc tranh cãi, bản mệnh và người ấy cùng ngồi ngẫm lại những chuyện đã qua để rút kinh nghiệm, chia sẻ thẳng thắn cảm xúc, suy nghĩ của mình giúp đôi bên trở nên thông cảm cảm, thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi thứ Sáu ngày 10/7/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể trông cậy vào người thân trong hôm nay, họ là quý nhân của bạn.

Tài lộc bất ngờ tăng, có thể là một khoản tiền thưởng hay khoản nợ được trả. Tuổi Mùi có một ngày vui vẻ, thư thái.

Tử vi thứ Sáu ngày 10/7/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ gặp một vận may lớn vào cuối ngày. Tử vi hàng ngày cho biết, tuổi Thân uôn được bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ hết mình. Bạn có một công việc tốt, môi trường thân thiện mà rất nhiều người ao ước.

Sức khỏe giảm sút, bạn nên xem lại giờ giấc sinh hoạt của mình. Bạn đang quá bận rộn với những buổi tiệc tùng, tất niên mà quên tập luyện thể thao đấy.

Tử vi thứ Sáu ngày 10/7/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu dần thoát khỏi khó khăn, vươn mình tìm kiếm cơ hội mới.

Bạn nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, đừng để cơ thể suy nhược.

Tử vi thứ Sáu ngày 10/7/2020 của tuổi Tuất

Tử vi thứ Sáu ngày 10/7/2020 của tuổi Tuất cho biết hôm nay tuổi Tuất làm việc rất chăm chỉ, nhiệt huyết và nhận được nhiều lời khen của cấp trên. Dù vậy bạn là một người khá tham vọng và điều này chưa thể làm bạn thỏa mãn.

Đây là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình.

Tài lộc nở rộ trong hôm nay.

Tử vi thứ Sáu ngày 10/7/2020 của tuổi Hợi

Theo tử vi thứ Sáu ngày 10/7/2020 của 12 con giáp, tuổi Hợi đừng bận tâm lời thị phi, bạn chỉ nên tin tưởng vào chính mình. Tuổi Hợi có ngày thứ Sáu thuận lợi, công việc ổn định. Chuyện tình cảm như ý, bạn và người ấy đã có một khoảng thời gian dài bên nhau rồi và đây là lúc cả hai nghĩ tới tương lai xa hơn. Hôn nhân không nên vội vàng nhưng cũng đừng quá chậm trễ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.