Tử vi thứ Sáu ngày 16/4/2021 của 12 con giáp: Sửu cần thận trọng, Mùi công việc ''làm đâu thắng đó"

( PHUNUTODAY ) - Cùng xem dự báo tử vi thứ Sáu ngày 16/4/2021 của 12 con giáp nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 16/4/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy thứ Ba sẽ là một ngày không mấy suôn sẻ với người tuổi Tý. Con giáp dễ mất tập trung trong công việc. Thái độ lơ đễnh khiến bạn liên tục mắc lỗi và chịu sự khiển trách từ cấp trên. Bản mệnh cần nhanh chóng xốc lại tinh thần trước khi ngày càng mất điểm trong mắt những người xung quanh.

Vận tình cảm của con giáp cũng có nhiều vấn đề không thuận lợi. Những mâu thuẫn trong gia đình liên tục xuất hiện khiến Tý mệt mỏi. Bản mệnh cần giành thêm nhiều thời gian cho người ấy. Đừng để sự nghi ngờ xen vào giữa hai người mà khiến mối quan hệ rạn nứt nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 16/4/2021 của tuổi Sửu

2

Tử vi cho thấy, người tuổi Sửu cần hết sức thận trọng vào thứ Ba ngày 13/4/2021. Trong sự nghiệp, con giáp biết tận dụng hết lợi thế đang có để tiến hành những dự định đang dở dang.

Vận tình cảm của người tuổi Sửu có nhiều khởi sắc. Người độc thân khả năng cao sẽ tìm được đối tượng như ý. Cả hai hợp cạ trên nhiều phương diện như sinh ra là để dành cho nhau. Nếu tiến triển thuận lợi, hai người sẽ có cái kết đẹp trong thời gian tới.

Tử vi thứ Ba ngày 16/4/2021 của tuổi Dần

Ngày mới của tuổi Dần nhìn chung khá thuận lợi. Dù công việc có chút rối rắm nhưng với năng lực vốn có, không gì có thể cản trở bạn. Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp vô cùng tốt, Dần dễ tha thứ và hay giúp đỡ mọi người. Chính lòng tốt và sự lương thiện đã dẫn lối cho quý nhân tìm ra và phù trợ bạn. Nhờ sự giúp sức của người này, Dần sẽ tránh được nhiều tai bay vạ gió trong tương lai.

Tài lộc của tuổi Dần trong giai đoạn này cũng cực kỳ xán lạn. Mọi cố gắng trước đây đều đã được đền đáp, lượng tiền con giáp kiếm được nhiều như nước và chưa có dấu hiệu dừng lại. Nếu cứ tiếp tục phấn đấu, Dần sẽ có bước chuyển mình đầy ngoạn mục.

Tử vi thứ Ba ngày 16/4/2021 của tuổi Mão

tuoi-mao-la-con-gi

Có nhiều dấu hiệu không tốt trong ngày thứ Ba của tuổi Mão. Những dự án mới, những công việc mới nên hạn chế khởi đầu trong thứ Ba này để tránh những rủi ro vụn vặt. Nếu bắt buộc phải tiến hành, bản mệnh cần có một kế hoạch cụ thể để chắc rằng bản thân không bỏ lỡ bất kỳ điều gì.

Đây cũng không phải là thời điểm thích hợp cho các tương tác xã hội phát triển. Bản mệnh nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, chỉ cần một chút sai phạm, con giáp có thể sẽ bị cuốn vào vòng xoáy thị phi nơi công sở. Mão hãy cứ tập trung vào những điều vốn có và mật thiết gắn bó với bạn, những chướng ngại trước mắt sẽ sớm qua đi mà thôi.

Tử vi thứ Ba ngày 16/4/2021 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trở nên rất nhiệt tình và hăng hái trong công việc cho dù cho hoàn cảnh hiện tại không mấy thích hợp để bạn thể hiện tài năng. Bản mệnh thường bắt tay vào công việc được giao ngay mà không hề chần chừ, do dự. Thìn hãy yên tâm, sự nhiệt huyết và phấn đầu này của bạn không hoang phí khi đã được cấp trên ghi nhận và sẽ trao cho bạn cơ hội thích hợp để thể hiện tài năng.

Tử vi thứ Ba ngày 16/4/2021 của tuổi Tỵ

Sự kiên cường, nỗ lực không ngừng nghỉ của tuổi Tỵ dưới sức ảnh hưởng của Chính Quan có thể giúp bạn ghi điểm số ấn tượng ngày hôm nay. Đừng vì một chút thất bại bé nhỏ mà buông bỏ hay tự ti vào năng lực của mình. Bạn sẽ cần phải có nhiều sự kiên trì hơn đấy.

Ngũ hành tương sinh cho thấy bản mệnh có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên luôn thấu hiểu và bao dung cho nhau. Khi gặp phải bế tắc, bạn có thể chia sẻ với người ấy để cả hai có thể chung sức vượt qua sóng gió.

Tử vi 12 con giáp ngày 16/4/2021 của tuổi Ngọ

Hôm nay Tam Hợp phù trợ, về cơ bản, công việc của người tuổi Mùi tiến triển thuận lợi. Bạn có cơ hội gặp gỡ quý nhân ngay trong ngày này, và rất có thể đó sẽ là người chỉ ra con đường tương lai thích hợp cho bạn.

Trong chuyện tình cảm Mộc khắc Thổ cho thấy con giáp này dành quá nhiều thời gian cho công việc xã hội nên thường thiếu quan tâm, giúp đỡ nửa kia của mình. Hãy nhớ rằng việc xây dựng mái ấm gia đình là nghĩa vụ của cả hai người, đừng đùn đẩy cho bất cứ ai.

Tử vi 12 con giáp ngày 16/4/2021 của tuổi Mùi

Nhờ có Tam Hợp mà ngày hôm nay đời sống tình cảm của con giáp tuổi Mùi có những phút lãng mạn, thăng hoa, mọi người đều muốn ở bên, yêu thương và chia sẻ với bạn những cảm xúc ngọt ngào nhất.

Ngũ hành xung khắc khiến tiền bạc của bản mệnh có dấu hiệu hao hụt. Nếu có khó khăn về tiền bạn nên nhờ người thân tạm thời giúp đỡ và nhớ trả đúng hạn cho họ, chớ nên hứa suông đấy nhé.

Tử vi 12 con giáp ngày 16/4/2021 của Tuổi Thân

Ngay cả khi bạn đang làm công việc không phải là lựa chọn đầu tiên của mình, một thái độ tích cực sẽ khiến thời gian trôi qua đầy bổ ích. Hãy thử một cái gì đó mới hôm nay. Kết nối với bạn bè để chia sẻ một trong những hoạt động yêu thích của bạn. Điều này có thể truyền cảm hứng cho những người khác để chia sẻ nhiều hơn về sở thích yêu thích của riêng họ.

Tử vi 12 con giáp ngày 16/4/2021 của Tuổi Dậu

bd0db26a4a2aa374fa3b

Sự vui vẻ và tốt bụng của bạn sẽ thu hút bạn bè và ảnh hưởng tích cực đến mọi người. Việc trình bày một dự án mới trước công chúng sẽ diễn ra tốt. Đây là thời điểm tốt nhất để kiểm tra lại lịch trình của bạn. Nếu bạn đang nghĩ về một sự thay đổi lớn ở nhà, thì đã đến lúc phải hành động.

Tử vi 12 con giáp ngày 16/4/2021 của Tuổi Tuất

Bạn cần linh hoạt khi đối mặt với những hành vi thất thường của người khác. Có thể không vui vẻ gì nhưng phải chấp nhận. Bạn có thể không thích đối đầu hoặc bất hòa dưới bất kỳ hình thức nào. Trốn tránh chẳng có lợi gì cả. Nhưng đây là một ngày lý tưởng cho một cuộc trò chuyện cởi mở và trung thực.

Tử vi 12 con giáp ngày 16/4/2021 của Tuổi Hợi

Bạn không cần phải chịu trách nhiệm mọi lúc. Những người trẻ tuổi cần sự chú ý nhiều hơn của bạn. Hãy nói lời của trái tim và lắng nghe những lời khuyên mà có thể bạn không mong đợi. Chúng sẽ hữu ích sau này. Trì hoãn các quyết định lớn vì đây chưa phải là thời điểm thích hợp.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm