Tử vi thứ Tư ngày 16/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần gặp quý nhân phù trợ, tài vận của tuổi Thân khởi sắc

( PHUNUTODAY ) - Tử vi thứ Tư ngày 16/12/2020 dự báo nhiều điều bất ngờ sẽ đến với 12 con giáp.

Tuổi Tý

Tử vi thứ Tư ngày 16/12/2020 nói rằng vận may của tuổi Tý tăng đột biến. Con giáp này có ý thức tự chủ mạnh mẽ, làm gì cũng có thể hoàn thành xuất sắc. Vận trình công việc trong ngày thứ Tư của tuổi Tý cũng tương đối ổn định lại gặp được quý nhân phù trợ giúp hóa nguy thành an.

Tuổi Sửu

Vận trình tổng thể của tuổi Sửu có dấu hiệu giảm sút, dễ bị kẻ gian kích động nên cần phải đề phòng một số chuyện ngoài ý muốn, tránh tranh cãi.

Tuổi Dần

Tuổi Dần gặp được quý nhân giúp đỡ, liên tục nhận được tin vui. Tài lộc trong ngày có dấu hiệu thăng tiến, thu nhập ổn định.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có khả năng thích ứng tốt với thay đổi của moi trường. Vận trình công việc thăng tiến và con giáp này chỉ cần tập trung làm việc, không bàn những chuyện vô bổ thì thành công sẽ đến sớm.

tu-vi-thu-tu-ngay-16-12-2020-01

Tuổi Thìn

Tài lộc của người tuổi Thìn đang trên đà thăng tiến. Hãy tranh thủ biến những ý tưởng của mình trở thành hiện thực nhưng cần phải chú ý đến tính thực tế, tránh mơ mộng viển vông.

Tuổi Tỵ

Công việc của người tuổi Tỵ diễn ra suôn sẻ, tài lộc phất lên trong thấy. Con giáp này có cơ hội kiếm tiền do người khác mang đến.

Tuổi Ngọ

Đường công danh của tuổi Ngọ khá hanh thông. Đây là thúc bản mệnh cần phải thoát khỏi những chuyện buồn trong quá khứ nếu không sẽ khó tiến xa.

Tuổi Mùi

Vận trình của tuồi Mùi có hung có cát. Dù đã chuẩn bị kỹ càng nhưng kết quả có thể không như những gì mà con giáp này mong muốn.

tu-vi-thu-tu-ngay-16-12-2020-02

Tuổi Thân

Tài vận của tuổi Thân có sự khởi sắc. Sự cố gắng của bản thân và sự giúp đỡ của người khác sẽ giúp sự nghiệp của con giáp này ngày càng thăng hoa.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần phải đối mặt trực tiếp với rắc rối của mình thay vì trốn tránh. Con giáp này cũng cần có thời gian nghỉ ngơi, tránh tranh cãi với người khác.

Tuổi Tuất

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất khá hanh thông. Đây là lúc con giáp này đặt ra những mục tiêu mới của bản thân. Tuy nhiên cũng cần lượng sức mình, không nên tự tạo căng thẳng, áp lực khi đặt ra mục tiêu quá cao mà bản thân không thể thực hiện được.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có quý nhân giúp đỡ mang tới điềm đại cát. Bản thân con giáp này cũng có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn. Trong ngày, tuổi Hợi có thể nhận được nhiều lời mời gặp mặt, ăn uống.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.