Tử vi tuần mới 2/3- 8/3/2020 của 12 con giáp: Hợi có tin vui, Tỵ bị hung vận vây hãm

( PHUNUTODAY ) - Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo những thay đổi trong lá số tử vi của bạn. Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây:

1. Tử vi tuần mới 2.3- 8.3.2020 tuổi Tý

Hành tinh may mắn sẽ mang đến lợi nhuận cho bạn về tài chính. Nhưng đòi hỏi bạn phải bình tĩnh và tập trung vào các kế hoạch đầu tư.

Tử vi sự nghiệp tuần mới 2.3- 8.3.2020 báo rằng các dòng chảy trong thiên hà cho phép bạn đạt được một số kỳ tích tốt trong công việc.

Empty

Những lời nói và hành động của hàng xóm sẽ không thành công trong việc gây phiền hà cho bạn. Tuy nhiên, một số mối quan tâm giữa các thành viên trong gia đình sẽ làm phiền bạn.

2. Tử vi tuần mới 2.3- 8.3.2020 tuổi Sửu

Tử vi tuần 2.3- 8.3.2020 nhận thấy trong hôn nhân, bạn có kế hoạch tốt để tổ chức lại cuộc sống nhỏ của mình. Và mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp. Với người độc thân, đừng bao giờ bắt tay vào các mối quan hệ không đủ chín chắn. Nếu không tình cảm của bạn sẽ bị đe dọa.

Năng lượng được bạn kiểm soát một cách hiệu quả trong công việc và bạn sẽ thành công khi đưa ra các kế hoạch phù hợp với quy mô lớn.

Cẩn thận với axit dư thừa trong dạ dày, nếu không được kiểm soát có thể dẫn đến viêm loét. Cẩn thận với gan và ruột những rối loạn đường ruột, táo bón hoặc tiêu chảy có thể là kết quả của tiêu hóa xấu lặp đi lặp lại.

3. Tử vi tuần mới 2.3- 8.3.2020 tuổi Dần

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo, tuổi Dần hung cát đan xen, vui buồn đều có. Chuyện tình cảm không nhiều biến động, con giáp này và đối phương chưa thực sự đi đến quyết định cuối cùng mà vẫn cho nhau thêm cơ hội để nhìn lại tình cảm của mình. Dù sao thì những vấn đề hai người đang vướng mắc cũng không phải quá lớn.

Với người độc thân, có những lúc bản mệnh cần phải chấp nhận thực cảnh thay vì cứ mãi bấu víu vào quá khứ. Nếu thấy đối phương có phần phù hợp với tiêu chuẩn của mình thì hãy thử tìm hiểu xem sao, đừng tự chặn hết mọi ngả đường đi đến hạnh phúc của mình.

Tuy nhiên, vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút, con giáp này sẽ phải lo lắng khá nhiều. Kiếp Tài giáng họa, tiền bạc trong tuần làm được chẳng bao nhiêu nhưng khoản phải chi ra thì không ít chút nào. Điều này có thể khiến cho tuổi Dần lao tâm khổ tứ, thậm chí muối mặt vay mượn khắp nơi mới mong có đủ.

Có lẽ điểm sáng trong tuần của con giáp này chính là công việc. Bản mệnh cố gắng hết sức mình, cuối cùng thì cũng nhìn thấy thành quả trên con đường công danh sự nghiệp. Cấp trên đã nhìn thấy được khả năng của tuổi Dần và có ý định sẽ trao thêm thử thách, trọng trách mới.

4. Tử vi tuần mới 2.3- 8.3.2020 tuổi Mão

Có thể bạn phải chịu đựng sự thất vọng về tài chính. Vì những xung đột và thậm chí bạn sẽ chủ động đầu tư vào những kế hoạch rủi ro. Hãy cẩn thận để thoát khỏi những nguy cơ thua lỗ.

Empty

Tình trạng khó ngủ đang làm bạn căng thẳng. Hãy điều chỉnh bữa ăn tối không quá nhiều hoặc quá muộn. Trong mọi trường hợp, hãy kiềm chế cà phê hoặc trà vào bữa ăn tối.

Sự tức giận có thể khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong tuần này. Trong cuộc sống tình yêu cũng như trong công việc. Tự kiểm soát bản thân là điều cần thiết hơn bao giờ hết.

5. Tử vi tuần mới 2.3- 8.3.2020 tuổi Thìn

Với người độc thân sẽ có những cuộc gặp gỡ mới làm lung lay trái tim của bạn. Làm bạn có một số niềm tin sâu sắc với tình yêu. Tất cả điều này sẽ tạo một số lo lắng cho bạn.

Cần mở rộng và giao lưu với các đối tác mới để nâng tầm nhìn và kinh nghiệm cho bạn.

Nên hoãn đầu tư trong tuần này vì bạn không có động lực kiếm tiền. Hãy chờ đợi thêm thời gian thích hợp. Điều bạn cần là sự thư giãn và yên tĩnh.

6. Tử vi tuần mới 2.3- 8.3.2020 tuổi Tỵ

Tử vi tuần tới của 12 con giáp nói rằng, vận trình của tuổi Tỵ bị hung vận vây hãm nên khó có thể đạt được những điều mình mong muốn. Dù con giáp này được cát tinh chủ về thăng quan tiến chức chiếu mệnh nhưng cơ hội có được cũng không nhiều. Bản mệnh cần phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa.

Empty

tu vi tuan moi 242 13 tuoi suu may man tai chinh tuoi than song gio khong ngungBên cạnh đó, con giáp này cũng đang có nhiều luồng suy nghĩ mâu thuẫn, nửa muốn làm theo ý của mình, nửa lại sợ đắc tội với đồng nghiệp và cấp trên nên có khi để lỡ mất cơ hội lúc nào cũng chẳng hay. Tuổi Tỵ nên cân nhắc lại mọi chuyện để không bị lỡ mất vận may đến với mình.

Đường tình duyên bất thuận, các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt không đâu. Có lẽ khoảng thời gian trước đó bản mệnh và đối phương đã có những vấn đề tiềm ẩn nhưng không muốn làm to chuyện, thế nhưng càng im lặng thì nó lại trở thành ung nhọt càng ngày càng khiến tình cảm nhạt phai.

Vận trình tài lộc bất ổn, đầu tuần cơ hội kiếm tiền có nhưng nếu con giáp này không biết cách nắm bắt thì cũng khó bề lấy được. Thêm nữa, tiền vào nhà không nhiều mà cuối tuần lại có Kiếp Tài ngáng trở nên bản mệnh cần phải tiết kiệm, cân đối chi tiêu để hạn chế những khoản mua sắm không cần thiết.

7. Tử vi tuần mới 2.3- 8.3.2020 tuổi Ngọ

Bạn rất ý thức về những rủi ro đang hiện diện trong tuần này. Nhưng hãy yên tâm vì thành công vật chất cũng như tình cảm là điều tất nhiên. Bạn sẽ nhận được những điều tốt đẹp.

Empty

Có quyết tâm để cải thiện tình hình nghề nghiệp của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận thấy sự căng thẳng giữa bạn và đồng nghiệp. Đôi khi có những mâu thuẫn với cấp trên là điều khó tránh khỏi.

Tình yêu có sự đồng cảm và chia sẻ, mang đến sự thú vị cho cả 2 bạn.

8. Tử vi tuần mới 2.3- 8.3.2020 tuổi Mùi

Bạn đang có cảm giác rằng mọi thứ đều chống lại bạn và bạn đang phải đối mặt với một tình huống không thể kiểm soát vì bạn thiếu tự tin. Trên hết, đừng hoảng loạn nên kiên trì giải quyết mọi việc.

Empty

Tử vi tuần 2.3- 8.3.2020 khuyên bạn đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi các thành viên trong gia đình bạn. Những lời khuyên của người thân sẽ đưa bạn vào một vũng lầy thay vì làm theo ý tưởng của bạn.

Đối với người đang yêu, cuộc sống tình cảm sẽ rất mãnh liệt. Đó sẽ là tình yêu tuyệt vời nhưng bạn nên thực tế hơn.

9. Tử vi tuần mới 2.3- 8.3.2020 tuổi Thân

Một số cuộc đụng độ căng thẳng có thể ảnh hưởng đến các cặp vợ chồng. Những người độc thân sẽ có xu hướng khẳng định tình cảm của họ. Trong gia đình cố gắng loại bỏ những hiểu lầm với các thành viên.

Trong công việc và tài chính bạn không ý thức được nhược điểm của mình. Bạn không phân biệt được mọi thứ xung quanh tốt hay xấu. Nên hoãn các kế hoạch đầu tư.

10. Tử vi tuần mới 2.3- 8.3.2020 tuổi Dậu

Bạn sở hữu đầy đủ các phương tiện về thể chất và trí tuệ trong tuần này. Sau đó, bạn có thể thực hiện các kế hoạch kinh doang và đưa đến thành công.

Trong công việc bạn nhận thấy những mưu mô của các đồng nghiệp và sẽ có một cảm giác đau đớn thất vọng về nó. Đó là một bài học khắc nghiệt giúp bạn hiểu rõ hơn về bản chất của họ.

Nếu muốn sức khỏe ổn định cần kiềm chế đưa các chất kích thích và chất gây nghiện vào cơ thể như: Rượu, bia, thuốc lá...

11. Tử vi tuần mới 2.3- 8.3.2020 tuổi Tuất

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Tuất sẽ cần phải chuẩn bị tinh thần để đón nhận những tin vui về tình duyên. Người độc thân sẽ ngỡ ngàng khi biết được rằng đối phương cũng dành cho mình tình cảm sâu sắc chẳng hề thay đổi, đến giờ mới có dịp bày tỏ tấm lòng.

Empty

Các cặp đôi có thể sẽ có quyết định đi đến hôn nhân sớm hơn so với bình thường. Dù có người cho rằng bản mệnh và đối phương cần thêm thời gian để tìm hiểu nhau nhưng tuổi Tuất lại nghĩ khác, tình cảm có thể bồi đắp theo năm tháng, khi thấy chín muồi thì cần phải nhanh chóng nắm giữ.

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh không được tốt cho lắm. Con giáp này dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, thiếu đi sự quyết đoán cần thiết. Điều này có thể khiến cho tuổi Tuất gặp phải nhiều cản trở trên con đường phía trước. Cát tinh ở bên sẽ hỗ trợ phần nào, đừng quá lo lắng mà hãy vững tin hơn vào chính bản thân mình.

Vận trình tài lộc trong tuần này khá lý tưởng, từ đầu tuần đã có không ít cơ hội thu tiền về tay. Tuổi Tuất khéo léo tận dụng ưu thế của bản thân để chiếm được những khoản lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, cuối tuần có Kiếp Tài ảnh hưởng, con giáp này dễ bị mất tiền vào những chuyện không đáng.

12. Tử vi tuần mới 2.3- 8.3.2020 tuổi Hợi

Tử vi tuần mới nhận thấy bạn biết làm thế nào để đạt được sự cân bằng giữa công việc và vui chơi. Niềm vui sẽ trị vì trong nhà của bạn, dưới đôi cánh bảo vệ của các ngôi sao.

Bạn sẽ đặt sự lạc quan và nhiệt tình của mình vào các thành viên trong gia đình. Bạn sẽ tôn trọng tự do của mọi người.

Nếu bạn muốn mua những món hàng quan trọng như: Căn hộ đến xe hơi hoặc tủ đông... Đây sẽ là thời điểm tốt. Nếu không mua bạn sẽ không bao giờ thực hiện nó.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.