Tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 23/12- 29/12/2019): Hợi gặp may cuối năm, Thìn cẩn trọng Bạch Hổ hung tinh

( PHUNUTODAY ) - Tử vi tuần này của 12 con giáp dự báo sẽ có rất nhiều chuyển biến vào dịp cuối năm của các năm sinh. Hãy cùng xem chi tiết trong bài viết này:

1. Tử vi tuần mới 23/12- 29/12/2019 tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết bạn cần thư giãn nhiều hơn và tận dụng thời cơ. Những ý tưởng mới cuả bạn sẽ được đánh giá cao và truyền cảm hứng cho đồng nghiệp.

Những ảnh hưởng thiên văn này chắc chắn sẽ thuận lợi cho cuộc sống gia đình hài hòa, con cái có sự hòa đồng dễ dàng.

tu vi tuan moi cua 12 con giap-phunutoday99

Bạn có thể thấy mình đang nhặt những mảnh vỡ của một tình yêu tan vỡ và thề rằng sẽ không bao giờ yêu một lần nào nữa trong đời. Nhưng lưu ý rằng hầu hết mọi người đều phải trải qua loại thử thách này chỉ khác nhau về thời điểm.

2. Tử vi tuần mới 23/12- 29/12/2019 tuổi Sửu

Tử vi tuần này của tuổi Sửu khá tệ, hung vận lớn, may mắn ít ỏi mà xui xẻo thì nhiều vô kể. Tài lộc thất thường, khi có tiền, khi lại trắng tay ngay sau đó. Cơ hội để kiếm tiền trong tuần chẳng có là bao, nếu không cẩn thận có thể lâm vào cảnh túng thiếu.

Chuyện tình cảm tuần này cũng không được hanh thông suôn sẻ cho lắm. Mặc dù có Bách Việt trợ đào hoa ở bên nhưng dường như đào hoa chỉ có lợi cho người độc thân tìm kiếm một nửa cho mình mà thôi.

Người có đôi dễ gặp họa đào hoa dữ khi mà những mối quan hệ xã giao của bạn bị hiểu lầm, khiến cho mâu thuẫn liên tục nảy sinh. Con giáp này không tìm được cách nào để khiến cho đối phương hoàn toàn tin tưởng vào tình cảm của mình.

Về công việc trong tuần này, Chính Ấn cho thấy những chú Trâu đang cố gắng phấn đấu hết sức để chạy kịp tiến độ của cuối năm. Công việc bận rộn khiến cho bạn không thể nào kiểm soát được hết mọi thứ nhưng vẫn nỗ lực để đảm bảo đúng tiến độ được giao.

3. Tử vi tuần mới 23/12- 29/12/2019 tuổi Dần

Hãy kiểm soát quyết định về tài chính của bạn một cách tốt nhất. Hãy cẩn thận: bạn sẽ bị cám dỗ khi chấp nhận rủi ro một cách dại dột. Điều này sẽ khiến bạn gặp nhiều sai lầm hơn là lợi nhuận.

Empty

Trong tình yêu bạn có xu hướng muốn người yêu làm theo những suy nghĩ của mình, ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất. Coi chừng vỡ mộng!

Mối quan hệ của bạn với những người thân sẽ khó khăn, những người này sẽ liên tục yêu cầu sự giúp đỡ của bạn về vật chất mà không nghĩ đến việc trả lại cho bạn thứ gì đó. Đừng ngần ngại nói thẳng với họ.

4. Tử vi tuần mới 23/12- 29/12/2019 tuổi Mão

Bạn sẽ trải nghiệm những cảm giác thăng hoa trong tình yêu. Hãy khám phá những cảm giác tuyệt vời đó. Đừng ngần ngại nhượng bộ để tạo sự hài hòa và thoải mái trong gia đình.

Các dự án lớn sẽ được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của các ngôi sao, chiến thắng được đảm bảo cho bạn. Bạn muốn bao quanh mình với những thứ đẹp đẽ và bắt đầu mua sắm. Nếu không nhìn vào chi phí, coi chừng cuối tháng tài chính sẽ vô cùng khắc nghiệt

5. Tử vi tuần mới 23/12- 29/12/2019 tuổi Thìn

Với tuổi Thìn, tử vi tuần này cho biết bản mệnh có thể sẽ chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm khi mà những điều bạn cho là đúng hóa ra lại chẳng hề đúng chút nào với đối phương. Đôi bên đều không hài lòng với hành động của nhau.

Empty

Bạch Hổ hung tinh còn báo hiệu về những tai họa bất ngờ có thể xảy tới. Bản mệnh làm gì cũng nên cẩn trọng. Cuối năm rồi, kiếm ít tiền hơn 1 chút, về nhà sớm hơn 1 chút nhưng giữ được an toàn cho bản thân thì cũng xứng đáng.

Tuần này con giáp này kiếm tiền khá khó khăn, không có nhiều cơ hội để tăng thu nhập cho mình. Trong thời điểm tới, có thể tuổi Thìn sẽ khá chật vật để xoay sở chi tiêu, nhất là khi Kiếp Tài còn cho thấy nguy cơ hao tiền tốn của có thể đến bất cứ lúc nào.

Riêng về vận trình công danh sự nghiệp, tuần này mọi chuyện trước khó khăn sau suôn sẻ. Bản mệnh cần phải tự xốc dậy tinh thần của mình trước khi làm những việc quan trọng. Thiên Ấn cho thấy con giáp này cần phải linh hoạt, biến đổi tùy theo tình hình cụ thể.

6. Tử vi tuần mới 23/12- 29/12/2019 tuổi Tỵ

Thời điểm khó khăn về tài chính đang chờ đợi bạn: Đừng đắm chìm vào những chi phí không đáng có.

Đừng để những cuộc thảo luận trong gia đình biến thành sự căng thẳng và tranh chấp. Trong cuộc sống tình yêu, đừng giam mình trong một tình huống có vẻ an toàn, thực sự sẽ có mâu thuẫn. Nếu độc thân, bạn có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hãy thực hiện các hoạt động của mình đừng sợ thất bại. Nhưng bạn sẽ đến rất gần với công việc quá sức và mệt mỏi. Cần chăm sóc bản thân nhiều hơn

7. Tử vi tuần mới 23/12- 29/12/2019 tuổi Ngọ

Rất nhiệt tình và năng động bạn sẽ thành công trong việc có được những hỗ trợ có giá trị. Bạn biết cách làm cho những người lười biếng hoạt động tốt.

Bạn sẽ do dự với sự thay đổi hoàn toàn mới trong mối quan hệ tình yêu hiện tại. Trong vòng tròn gia đình đừng để bản thân bị áp lực và gánh nặng.

8. Tử vi tuần mới 23/12- 29/12/2019 tuổi Mùi

Hãy cẩn thận với những lời nói của bạn: Không cần thiết phải giữ im lặng mọi lúc, mà nên suy nghĩ và chọn lọc thông tin khi nói.

Triển vọng bất động sản tốt đẹp, bạn sẽ mua hoặc bán một tài sản trong điều kiện tốt nhất có thể.

Empty

Liên quan đến tình yêu, đừng quá say mê với những từ ngữ đường mật. Cần tĩnh táo và suy nghĩ lý trí hơn. Trong môi trường gia đình có những thay đổi lớn cố gắng thích nghi với nó.

9. Tử vi tuần mới 23/12- 29/12/2019 tuổi Thân

Kiên nhẫn là cần thiết: không đưa ra quyết định để cáo buộc các sự kiện hoặc để kích động một cuộc đấu tranh quyền lực tại nơi làm việc.

Một tuần thuận lợi cho tình bạn mới hoặc bắt đầu những cuộc tình mới.

Bạn sẽ thích chiếm lĩnh bản thân với hàng ngàn công việc nhỏ tại nhà. Xin lưu ý rằng ví của bạn không cạn kiệt: nhưng coi chừng vấn đề tiền bạc!

Bạn sẽ có ít năng động và sức sống hơn bình thường. Ngoài ra, vì khả năng phòng vệ miễn dịch sẽ kém hiệu quả hơn, bạn có thể phải trả giá cho sự thiếu thận trọng của mình.

10. Tử vi tuần mới 23/12- 29/12/2019 tuổi Dậu

Tuần này sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công trong các lĩnh vực khác nhau. Vì bạn biết cách nắm bắt từng cơ hội. Tránh xử lý các giao dịch bất động sản hoặc các vấn đề thừa kế một cách nóng vội..

Hơn bao giờ hết, bạn sẽ có xu hướng thực hiện sự quyến rũ của mình. Bạn là một bó năng lượng với rất nhiều cảm xúc tốt đẹp đối với những người xung quanh. Bạn có thể quản lý tâm trạng của đối tác và mang tới ý tưởng mới cho họ..

Coi chừng làm việc quá sức và hậu quả sẽ có hại cho sức khỏe. Bạn sẽ có một số khó khăn khi thực hiện các công việc hàng ngày.

11. Tử vi tuần mới 23/12- 29/12/2019 tuổi Tuất

Với các cặp vợ chồng sẽ có cuộc sống tình yêu hài hòa. Sự ngọt ngào sẽ giúp bạn chiếm trọn trái tim đối tác.

Empty

Bạn sẽ cởi mở hơn với thế giới bên ngoài. Nhưng đừng quá hào phóng, có ai đó sẽ lợi dụng lòng tốt của bạn.

Cam kết tài chính có vấn đề. Tránh thực hiện các giao dịch đầu tư, những tình huống bất ngờ sẽ mang lại kết quả xấu.

12. Tử vi tuần mới 23/12- 29/12/2019 tuổi Hợi

Dường như đang mỉm cười với người tuổi Hợi. Vận trình tình duyên trong tuần khởi sắc, dù con giáp này đang độc thân hay đã có người thầm thương trộm nhớ thì bản mệnh cũng sẽ được đắm chìm trong hương vị ngọt ngào và lãng mạn của tình yêu. Mùa đông cũng không còn quá lạnh giá như trước nữa khi đã có người ấy bên cạnh.

Đường công danh sự nghiệp khá ổn định, Chính Ấn và Chính Quan cùng xuất hiện cho thấy tuổi Hợi có nhiều cơ hội để đạt được thành công trong công việc, từ đó được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực của bản thân hơn. Hãy cố gắng phát huy thật tốt nhé.

Tuy nhiên con giáp này cũng nên lưu tâm giữa tuần có điềm báo tiểu nhân hãm hại, bản mệnh nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, đừng vì nóng nảy, bốc đồng mà gây sự hay đắc tội với người khác. Vạn sự dĩ hòa vi quý vẫn là hơn, chớ gây sự làm mất đoàn kết trong những ngày cuối năm này.

Về phương diện tài lộc thì có lẽ con giáp này sẽ khá vất vả trong tuần khi ngay đầu tuần đã bị Kiếp Tài chặn đứng hết cơ hội làm ăn, tuổi Hợi khó có thể giữ được tiền bạc trong tay. Mong tài vận khởi sắc hơn thì phải chờ đến cuối tuần mới có chút chuyển biển tích cực.

*Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-tuan-moi-cua-12-con-giap-tu-23-12-29-12-2019-hoi-gap-may-cuoi-nam-thin-can-trong-bach-ho-hung-tinh-search/

/Khoevadep

Mộc